GAI GIA TIM TRAI BAO

Đọc truyện gái già tìm kiếm trai bao truyện hay 18+ trở lên nhé.Nhân tất cả chị giúp, tôi càng ỷ y vứt loàm toàm đầy nhà. Một lần không cẩn thận để chị bắt gặp cái quần bám đầy khí khô giòn như mo cau, tôi mắc kích cỡ quá sức. Chị Phương bêu chiếc quần mang lại tôi nhìn mà kêu oang oang: cậu làm cố kỉnh này à.

Bạn đang xem: Gai gia tim trai bao

*

Đọc full truyện gái già tìm kiếm trai bao

Phần 1: giờ đồng hồ lục cục mở cửa lôi tôi thoát khỏi giấc ngủ nướng. Thốt nhiên nhớ ra bữa nay thứ năm, công ty trường nghỉ đề xuất tôi ráng nằm thêm một lúc nữa. Nhìn ánh sáng nhờ dựa vào từ ô lưới sát trên cửa ngõ hắt vào, tôi thấy ngoài ra chưa bao gồm nắng. Tôi chây lười kéo tấm chăn đơn lên bí mật mắt để bóng về tối phủ dễ ngủ hơn. Giờ đồng hồ chị Phương dựng tôi dậy ào ạt như mưa sa. Lần nào chị ấy từ bỏ tiện mang đến cũng gây ồn ã như vậy. Chị Phương là gia chủ trọ của tôi, mái ấm gia đình chị nghỉ ngơi phía trước, còn tôi thuê hàng nhà phía sau. Chị Phương sàn sàn tuổi tôi, nhưng vị có ông xã con nên có vẻ như già dặn chứ không cần bông lông trẻ em như tôi.

*

Thấy tôi đơn chiếc bừa bộn, chị thường mượn ngày nghỉ mang lại thu dọn nhà hộ. Tôi mướn căn phòng nhỏ bé tí mà không giữ lại được nếp gọn gàng ghẻ. Chị thường xuyên gắt gỏng: cậu dơ quá, áo quần thay quẳng tứ tung, mền mùng độ ẩm cũng chẳng giặt.

Nhân gồm chị giúp, tôi càng ỷ y quăng quật loàm toàm đầy nhà. Một lần bất cẩn để chị bắt gặp cái quần bám đầy khí hanh khô như mo cau, tôi mắc độ lớn quá sức. Chị Phương bêu chiếc quần cho tôi quan sát mà kêu oang oang: cậu làm cầm cố này à.

Thực ra, chị nghĩ rằng tôi thủ dâm đề xuất trách mắng. Đến khi nghe đến tôi nhắc bị mộng du chị bắt đầu ớ ra và dường như thương hại. Chị bảo: trai new lớn thường mơ tưởng bậy, chớ dại mà lại tự vọc mình. Quen thuộc tay làm phần tử hỏng đi, sau không hề tự nhiên, vk nó trách đấy.

Tôi dấu kín đáo việc nằm mộng thấy mình làm cho tình với chị nên phun dữ dội, cả một khoảng tầm phía trước dây rớt cứng òm. Chị ngửi kêu tanh, làm cho tôi ngượng bởi chết. Hôm nay chị lại đến, đuổi tôi ngấm nguẩy như xua tà, tốc chăn, kéo tay lôi. Tôi van xin để ngủ thì chị bất kỳ xốc vô quay léc mang lại tôi cần thốc lên.

Ngặt cái, con trai sáng dậy buồi chắc nịch nên tôi đề nghị lom khom vệt che. Chị Phương biết mười mươi mà lại vốn thích hợp trêu phải cà khịa: sao cậu không đứng trực tiếp lên hả. Tôi ấp úng tại…tại… mà lại miệng không mở thốt lời được.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Hay Không ? Cách Để Nhận Ra Một Chàng Trai Đang Thích Mình

Tôi vơ cái chăn solo che thì chị Phương đơ kéo ra. Y hệt như hai fan đang lừa nuốm đấu vật. Mẫu áo chị khoác khoét rộng lớn như nhiều loại áo lâu năm không cổ nên khi chị cúi người xuống giành tấm chăn, tôi thấy được hết trơn cỗ ngực nặng nề của chị. Điều này càng làm cho buồi tôi ngỏng tột độ.

Đã vậy chị còn áp tiếp giáp vô giành có tác dụng hai vú bị trì kéo nhảy đầm nhót tưng bừng cho dù được cái nịt vú giữ đậy chằng chịt. Tôi hét lên: đừng cơ mà chị, em mong muốn chết lên đây này. Chưa biết vô tình hay thế ý, chị càng gắng sức kéo chăn. Tôi tâng hẩng khi lòng quần nhóm cao như mẫu dùi ló ra trong bọc.

Chị Phương cũng choáng khi thấy được cái thiết bị lù lù phải đứng bị tiêu diệt trân, ôm siết lấy chăn trước ngực. Tôi gắn bắp nói cùng với chị: sao chị lại nài ép tôi, bữa nay chị lại còn mặc loại áo ác ôn, tôi vẫn khốn khổ vì chưng của nợ lại thấy nhì nhằng vú chị, làm thế nào không ngỏng bạo.

Chị Phương sững đi. Tôi cũng chẳng đề nghị e thẹn nữa cứ đứng thẳng băng làm buồi dái chọc sừng sững ra ngoài. Chị Phương quay ngoắt đi, phương diện thoáng đỏ. Tôi chụp chị từ phía sau, giụi khía cạnh vào sau gáy chị, miệng gắp mấy sợi tóc mai làm chị nhột. Chị nhúc nhích kị qua kiêng lại, tôi bị hớp hồn vày tánh nũng nịu của lũ bà. Tôi quàng tay ôm gọn đem ngực chị, chị Phương thu tay bít giữ quán triệt chạm vào vú. Cơn dục bùng bùng lên, bít mờ tịt mắt mũi tôi. Đứa nam nhi càng bị quán triệt thì càng tỏ ra khát vọng háu ăn.

Tôi đang thấy hai quả vú lủng nhủng của chị ý thì bắt nhịn làm thế nào nổi. Bắt buộc mặc chị xay co, tôi trẻ trung và tràn trề sức khỏe vùng gỡ tay chị ra. Hai mẹ kẻ vật người chống buộc phải đeo nhau trèo trẹo. Tôi đã kiềm chế banh được hai cánh tay chị và bàn tay tôi đang ôm tóm rước mỗi mặt vú của chị.

Đôi vú nuôi nhỏ nhúng nhính sữa đề xuất mềm êm và đầy đặn quá thể, tôi ập được vào thì bóp ồm ồm. Tôi nghe rõ tiếng xọp lép của vải nịt vú bị vò kêu giòn tung như giấy nhẵn kiếng. Tôi đeo chị quá khít bắt buộc dù chị Phương phòng đối vẫn ko thoát. Tôi bóp nhị vú mà lại hổn hển van xin: chị cho tôi bóp một lúc, tôi thèm quá.

Gái già tìm trai bao cả đêm

Không biết phương diện tôi lúc đó nghệt ì ra làm sao mà chị Phương chép mồm than: thèm gì cơ mà đờ đẫn ra, thấy tội. Mặc dù không thỏa thuận nhận cho phép hay không, chị Phương đứng yên, tôi lợi dụng ngay, lòn thọc nhì tay vào bên dưới áo để vò măn hai vú.