Mẫu ý kiến của phụ huynh vào sổ liên lạc

      316
HHT - bao gồm phụ huynh thì khen bé mình hết lời, ước ao thầy cô giúp đỡ, nhưng cũng đều có những cha mẹ "bóc phốt" hết những tật xấu của con khiến teen chỉ ý muốn "đào hố" chui xuống.

Trước đây, sổ liên lạc thường chỉ bao gồm phần dìm xét của thầy cô để chúng ta học sinh mang lại cho mái ấm gia đình xem với kí dấn thì bây giờ, sổ liên lạc đã bao gồm thêm phần nhấn xét của phụ huynh. Vào đó, có 3 phần giống như như thầy giáo là: thông tin về thực trạng học tập của học sinh ở nhà, thông tin về thái độ của học sinh với gia đình, hàng xóm, khu phố và đề nghệ với Giáo viên công ty nhiệm, nhà trước.Bạn sẽ xem: Ý loài kiến của bố mẹ trong sổ liên lạc

Từ đó, đông đảo nhận xét của bố mẹ ghi vào sổ liên hệ cho con em của mình mình cũng khiến người xem bắt buộc cười lăn lộn. Thậm chí, tất cả phụ huynh còn nhận xét trái ngược trọn vẹn so cùng với giáo viên.


Bạn đang xem: Mẫu ý kiến của phụ huynh vào sổ liên lạc

*

Lời phê "trái ngược" giữa thầy giáo và phụ huynh. (Ảnh: Nguyen Thanh Thuy)

Ngay dưới bài đăng của công ty Thanh Thủy, rất nhiều bạn học sinh đã và đang "khoe" nhấn xét của thầy giáo trong sổ liên lạc. Trong đó, các bạn Lê Vy chia sẻ: "Cô giáo dấn xét: Em làm việc trên lớp siêu nghiêm túc, tốt giơ tay phạt biểu, học bài bác làm bài bác đầy đủ, chuyên ngoan nghe lời, tất cả thành tích học hành tốt. Nhưng lại ba người mẹ mình thì ghi là: Cháu ở nhà còn ham đùa chưa trường đoản cú giác học bài, còn để gia đình nhắc nhở nhiều ý muốn cô giáo phối hợp cùng mái ấm gia đình để thống trị cháu nghiêm nhặt hơn!".


*

Xem thêm: Tổng Hợp Các Tổ Hợp Môn Thi Đại Học Và Môn Thi, Các Khối Thi Đại Học Và Tổ Hợp Môn Thi

Đây chắc hẳn rằng là lời phê "chuẩn mẫu" của các phụ huynh dành riêng cho con trẻ của mình mình. (Ảnh: Nguyễn Uyên)

Còn phụ huynh của người tiêu dùng Vũ Hồng Minh thì ghi: "Cháu cũng ngoan nhưng trong nhà thỉnh phảng phất còn ăn hiếp em. Cô giáo nhà nhiệm nhắc nhở cháu thêm hộ gia đình, ở trong nhà cháu học bài bác rất ít".


*

(Ảnh: Vũ Hồng Ming)
*

mặc dù biết nhỏ "có học tập bài khi nào đâu" mà lại ông tía này vẫn phê "có ý thức học bài" để giữ lại mặt mũi mang đến con. (Ảnh: Bui Ngoc)

Sổ liên hệ là bề ngoài trao đổi giữa mái ấm gia đình và gia sư để giáp sao hơn tình hình học tập của chúng ta học sinh. Chỉ cần chúng ta chăm chỉ học hành, tất cả ý thức học tập tập tốt thì chắc chắn rằng sổ liên lạc sẽ không hề là "nỗi ám ảnh" nữa đâu!