Bật mí cách xóa lịch sử tìm kiếm google nhanh chóng nhất

      700

Cách xóa lịch sử trên laptop là một trong những thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thao tác này, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

1. Cách xem lịch sử trên Google Chrome

- Trang Lịch sử hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên Chrome trong 90 ngày qua. Trang lịch sử không lưu trữ các trang Chrome mà bạn đã truy cập như chrome://settings, các trang bạn đã truy cập ở chế độ Ẩn danh hoặc những trang bạn đã xóa khỏi lịch sử duyệt web của mình.

Bạn đang xem: Bật mí cách xóa lịch sử tìm kiếm google nhanh chóng nhất

- Nếu bạn đăng nhập vào Chrome và đồng bộ hóa lịch sử của mình, thì trang Lịch sử sẽ hiển thị các trang web bạn đã truy cập trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa trong thời gian lâu hơn nữa. Nếu bạn đăng xuất khỏi Chrome, thì trang Lịch sử sẽ không hiển thị các trang web trên những thiết bị khác của bạn.

- Nếu không muốn ghi lại những trang web mà bạn đã truy cập bằng Chrome trên laptop hoặc máy tính, thì bạn có thể xóa tất cả hoặc một số mục lịch sử duyệt web. Thao tác xóa lịch sử duyệt web sẽ có hiệu lực trên tất cả các thiết bị mà bạn đã bật tính năng đồng bộ hóa và đăng nhập vào Chrome.

*

- Tuy nhiên đầu tiên để xem lịch sử trình duyệt Google Chrome bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên máy tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm theo chiều dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào Lịch sử

2. Hướng dẫn cách xóa lịch sử trên laptop với Google Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt > click chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải trên cùng của trình duyệt bắt đầu cách xóa lịch sử tìm kiếm trên laptop.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tải Trò Chơi Về Điện Thoại Samsung, Khắc Phục Sự Cố Tải Ứng Dụng Từ Ch Play

*

Bước 2: Chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > hiện ra một bảng > chọn dòng "Lịch sử" trên cùng.

*

Bước 3: Chọn dòng "Xóa dữ liệu duyệt web".

Bước 4: Chọn thời gian bạn muốn xóa dữ liệu ở dòng trên cùng bao gồm một ngày trước, tuần trước, … hay mọi thứ đó là cách xóa lịch sử trên laptop.

*

Bước 5: Tích chọn "Lịch sử duyệt web". Ngoài ra bạn còn lựa chọn khác như xóa lịch sử tải xuống, xóa bộ nhớ đệm cache, … tích dấu v vào ô vuông > chọn "Xóa dữ liệu duyệt web".

*

Với những thông tin trên đây, chúc bạn thực hiện cách xóa lịch sử trên laptop thành công và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn đã theo dõi.