Bật mí cách xóa lịch sử tìm kiếm google nhanh chóng nhất

      627

Cách xóa lịch sử dân tộc trên laptop là giữa những thông tin được không ít người dùng thân mật trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thao tác làm việc này, đừng bỏ qua bài viết sau trên đây nhé!

1. Biện pháp xem lịch sử hào hùng trên Google Chrome

- Trang lịch sử vẻ vang hiển thị những trang web bạn đã truy vấn trên Chrome vào 90 ngày qua. Trang lịch sử không lưu giữ trữ các trang Chrome mà các bạn đã truy vấn như chrome://settings, các trang chúng ta đã truy vấn ở cơ chế Ẩn danh hoặc các trang chúng ta đã xóa khỏi lịch sử vẻ vang duyệt web của mình.

Bạn đang xem: Bật mí cách xóa lịch sử tìm kiếm google nhanh chóng nhất

- nếu như bạn đăng nhập vào Chrome và đồng nhất hóa lịch sử hào hùng của mình, thì trang lịch sử hào hùng sẽ hiển thị các trang web bạn đã truy cập trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa trong thời gian lâu dài hơn nữa. Nếu như khách hàng đăng xuất khỏi Chrome, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ ko hiển thị những trang website trên các thiết bị không giống của bạn.

- còn nếu như không muốn đánh dấu những trang web mà các bạn đã truy vấn bằng Chrome trên laptop hoặc lắp thêm tính, thì bạn có thể xóa toàn bộ hoặc một trong những mục lịch sử hào hùng duyệt web. Thao tác xóa lịch sử duyệt web sẽ sở hữu hiệu lực trên toàn bộ các thứ mà bạn đã bật tính năng đồng điệu hóa với đăng nhập vào Chrome.

*

- tuy nhiên thứ nhất để xem lịch sử dân tộc trình duyệt Google Chrome bạn tiến hành như sau:

+ Bước 1: Trên sản phẩm tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng ba chấm theo chiều dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào lịch sử

2. Phía dẫn giải pháp xóa lịch sử vẻ vang trên máy tính với Google Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt y > click chọn hình tượng 3 vết gạch ngang ở góc cạnh bên nên trên thuộc của trình duyệt ban đầu cách xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên laptop.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tải Trò Chơi Về Điện Thoại Samsung, Khắc Phục Sự Cố Tải Ứng Dụng Từ Ch Play

*

Bước 2: chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > chỉ ra một bảng > chọn chiếc "Lịch sử" bên trên cùng.

*

Bước 3: Chọn loại "Xóa dữ liệu duyệt web".

Bước 4: chọn thời gian bạn muốn xóa tài liệu ở dòng trên cùng bao gồm 1 ngày trước, tuần trước, … hay số đông thứ đó là cách xóa lịch sử hào hùng trên laptop.

*

Bước 5: Tích lựa chọn "Lịch sử coi xét web". Ngoài ra bạn còn lựa chọn khác ví như xóa lịch sử dân tộc tải xuống, xóa bộ nhớ đệm cache, … tích vệt v vào ô vuông > lựa chọn "Xóa dữ liệu duyệt web".

*

Với những tin tức trên đây, chúc bạn triển khai cách xóa lịch sử vẻ vang trên laptop thành công xuất sắc và gồm có trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn đã theo dõi.