Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Youtube

YouTube là mạng chia sẻ clip phổ biến với người dùng trên toàn thế giới mà lại cũng không thiếu những nội dung nhạy cảm. Vì thế nếu như một số người sẵn sàng chia sẻ mọi hoạt động bên trên YouTube chuyển lên Facebook cho bạn bè thì ngược lại, bạn có thể sẽ phải học cách bảo đảm rằng người ta không thể theo dõi những gì mình làm trên YouTube. Đơn giản vì tức thì cả lúc không có chủ đích, những thao tác tìm kiếm, xem hay bấm thích vô tình đều có thể trở thành lý do dẫn đến hiểu lầm.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube

Cách xóa lịch sử vẻ vang xem YouTube trên trình duyệt

Bạn vào YouTube > nhấp vào icon tài khoản của bạn ở góc trên bên đề xuất > chọn cài đặt/Settings > kéo xuống cuối cùng trang mua đặt, các bạn sẽ nhìn thấy một nút có hình tượng hình đồng hồ thời trang cát là Lịch sử/History, nhấp vào đó.


Tiếp theo, bạn chọn đoạn phim đã xem trên YouTube mong xóa cùng nhấp vào vết x kề bên video đó để xóa hoặc nhấp vào Xóa tất cả lịch sử hào hùng xem nhằm xóa hết lịch sử YouTube.


Cách xóa một video khỏi lịch sử hào hùng xem trên Android

Nếu chỉ mong muốn xóa một hoặc hai video khỏi lịch sử vẻ vang xem, bạn có thể xóa chúng trực tiếp từ bỏ trang History. Ngày này với tính năng tự động phát trên trang chủ, nó đã thêm các video clip trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ vào lịch sử hào hùng của bạn. Do đó, lịch sử hào hùng xem của các bạn sẽ nhiều lên. Để xóa một clip khỏi lịch sử vẻ vang xem, thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: chạm vào Library.

Bước 2: lựa chọn History.


Bước 3: đụng vào menu tía dấu chấm sống bên buộc phải video bạn có nhu cầu xóa.

Bước 4: chạm vào Remove from Watch history.

Bạn đang thấy clip này bặt tăm khỏi lịch sử xem với thông báo This thắng lợi has been removed from your history. các bạn nên tiến hành việc này hay xuyên quan trọng nếu là người tiêu dùng YouTube Music, cũng chính vì mỗi một bài bác hát chúng ta nghe sẽ lộ diện trong lịch sử xem YouTube trong áp dụng chính.

Cách xóa lịch sử vẻ vang xem

Xóa tổng thể lịch sử xem không phải là việc lựa chọn sáng suốt mang lại lắm đặc trưng khi lịch sử vẻ vang YouTube của các bạn sẽ cung cấp các thuật toán YouTube cùng YouTube Music sử dụng để mang ra đề xuất. Giả dụ vẫn mong muốn xóa toàn bộ lịch sử coi thì đấy là cách:

Bước 1: va vào hình đại diện của công ty ở góc trên thuộc bên yêu cầu của home YouTube.


Bước 2: chạm vào Settings.

Bước 3: đụng vào History và privacy.

Bước 4: va vào Clear watch history.

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, yêu ước bạn xác thực xóa lịch sử hào hùng xem cùng nhắc bạn bài toán xóa lịch sử dân tộc xem này sẽ reset khuyến nghị video. Để tiếp tục, va vào Clear watch history.

Một thông báo bé dại sẽ lộ diện ở cuối screen để thông báo cho mình biết quá trình xóa lịch sử vẻ vang xem vẫn thành công. Chúng ta cũng có thể làm mới lại trang.

Cách nhất thời dừng update lịch sử xem

YouTube lường trước được việc những người khác có thể sử dụng tài khoản của doanh nghiệp để xem video, bởi đó cho phép bạn nhất thời dừng cập nhật lịch sử xem.

Bước 1: đụng vào hình đại diện của bạn.

Bước 2: chạm vào Settings.

Bước 3: đụng vào History và privacy.

Xem thêm: Xem Phim One Piece - Vua Hải Tặc One Piece Anime Tập 891

Bước 4: chạm vào Pause watch history.


Nút thay đổi này sẽ gửi sang màu xanh khi gửi sang vị trí bật. Từ bỏ giờ cho tới khi đổi khác lại, các clip bạn xem vào YouTube hoặc YouTube Music trên thiết bị sẽ không còn được thêm vào lịch sử vẻ vang xem và không ảnh hưởng đến đề xuất.

Để tắt tùy chọn này, bạn chỉ cần thực hiện theo công việc trên và đụng vào Pause watch history một đợt nữa.

Cách nhất thời dừng đề xuất lịch sử search kiếm

Bằng bí quyết tạm dừng lịch sử tìm kiếm, chúng ta có thể để bè lũ trẻ search kiếm tất cả các video clip đồ đùa vui nhộn hoặc những bài hát thiếu thốn nhi cơ mà không ảnh hưởng đến đề xuất.

Bước 1: va vào hình đại diện của bạn

Bước 2: va vào Settings.

Bước 3: đụng vào History & privacy.

Bước 4: đụng vào Pause search history.

Tương từ bỏ như trên, nút này sẽ gửi sang màu xanh lá cây khi ở chỗ bật. Hệt như lịch sử xem, trong những khi tạm ngừng tìm kiếm, nó sẽ không còn thêm vào lịch sử trên thứ của bạn. Để tắt tài năng này, chỉ cần chạm vào Pause search history một lượt nữa.

Cách xóa một tra cứu kiếm khỏi lịch sử tìm kiếm

Mỗi lần bạn nhấn vào thanh search kiếm trong áp dụng YouTube, lịch sử tìm kiếm sẽ mở ra và cho biết thêm bạn sẽ tìm kiếm phần đông gì vào trường hợp bạn có nhu cầu tìm tìm lần nữa. Tài năng này khôn xiết tiện dụng, tuy vậy đôi khi chúng ta có thể vô tình dấn nó khiến cho bạn lại thực hiện lại thao tác làm việc hoặc bao hàm tìm kiếm trước đây bạn không thích ai xem. Một trong những trường thích hợp như vậy, bạn có nhu cầu xóa một search kiếm khỏi lịch sử dân tộc tìm kiếm cùng cách thực hiện như sau:

Bước 1: thừa nhận vào hình tượng tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn cùng giữ truy tìm vấn tra cứu kiếm bạn có nhu cầu xóa.

Bước 3: Một hành lang cửa số bật lên chứng thực thao tác xóa của bạn, chạm vào Remove.


Tìm tìm này sẽ trở nên mất. Nếu chỉ cần xóa một, nhị tìm kiếm, chúng ta cũng có thể thực hiện theo phong cách trên, mặc dù nếu hộp tìm kiếm của chúng ta tràn ngập những tìm tìm trước đây, chúng ta có thể xóa tổng thể lịch sử kiếm tìm kiếm.

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm

YouTube chất nhận được bạn xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm một biện pháp dễ dàng.

Bước 1: nhấp vào hình đại diện thay mặt của bạn.

Bước 2: đụng vào Settings.

Bước 3: bấm vào History và privacy.

Bước 4: đụng vào Clear tìm kiếm history.

Bước 5: cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thêm yêu mong bạn xác thực xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên YouTube. Để tiếp tục, dấn OK.

Bây giờ khi bạn chạm vào hình tượng tìm kiếm trong YouTube, những thứ sẽ sạch rộng nhiều, ít nhất là trong một thời gian ngắn.