PHIM TÌM LẠI CHÍNH MÌNH LỒNG TIẾNG, KILL ME HEAL ME THUYẾT MINH TẬP 1

Kill Me Heal Me - Tìm Lại Chính Mình là bộ phim truyền hình kề về câu chuyện về Do Hyun - một bạn đàn ông trực thuộc rứa hệ tài phiệt thiết bị 3, sau khi trải qua tai nạn tính mạng bị đe dọa thì bị mắc triệu chứng náo loạn nhân giải pháp, với 7 nhân phương pháp không giống nhau cùng tồn tại trong một nhỏ tín đồ. Phim vẫn là quy trình đấu tranh kịch liệt giữa con bạn thiệt của Do Hyun nhằm cản lại 6 nhân cách rối loạn tạo ra để hoàn toàn có thể giành lại năng lực điều hành và kiểm soát phiên bản thân.

Bạn đang xem: Phim tìm lại chính mình lồng tiếng, kill me heal me thuyết minh tập 1Bác Sĩ John rước bối cảnh sinh sống khoa gây thích, nhắc về Giáo sư Yo Han và bác bỏ sĩ thực tập Si Young thuộc tìm thấy nguim nhân tạo âu sầu làm việc những người mắc bệnh nan y.


Cô Nàng Xinc Đẹp nhắc về Sung Joon lúc còn tthấp khôn xiết xấu xí nhưng lại lớn lên anh dần bao gồm dung mạo rất là thú vị, còn Hye Jin thì ngược trở lại cùng với anh.


Lời trả lời 1988 chuyển phiên xung quanh cuộc sống thường ngày của 5 gia đình vào một thành phố của Ssangmundong và sự ấm áp, tình yêu của số đông bạn chia sẻ và quan tâm lẫn nhau.


​Yêu Tinh - Goblin nói về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh hao kiếm phép thuật tuy thế ko đầy đủ ko bị tiêu diệt mà lại còn có được cuộc sống bạt mạng.


Tlỗi cam kết Klặng sao thế? chuyển phiên xung quanh câu chuyện tình yêu hữu tình, vui nhộn của Lee Young Joon với cô thỏng cam kết Kyên Mi So.


Khách Sạn Bí Ẩn đề cập về cô gái dễ thương, có tài Jang Man-Wol là SEO của Hotel del Luna, nơi quy tụ của rất nhiều hồn ma long dong vào shình họa.


Tiểu sử nam giới Nokdu nhắc về một Đấng mày râu trai hoá trang thành góa phú lẻn vào ngôi buôn bản cấm bọn ông lui tới nhằm tìm kiếm lại thân ráng thật sự của bản thân.


​Seo Yoon Jae là bác bỏ sĩ nhi khoa 30 tuổi. Sau một tai nạn đáng tiếc thảm khốc, anh bị hoán đổi linh hồn cùng với con trai trai Kang Kyung Joon bắt đầu 18 tuổi.


Là bạn bè của nhau trong 8 năm qua, Eun Seong cùng Rae Wan vì một lần lỡ ngủ với nhau mà phải đấu tranh tư tưởng nhằm sàng lọc thường xuyên làm cho bạn giỏi biến chuyển tình nhân.


Người thừa kế luân chuyển quanh cthị trấn tình tay bố thân người thừa kế Kim Tan, Choi Young Do cùng thiếu phụ lọ lem Cha Eun Sang.


​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ luân chuyển quanh bạn bọn ông Baek Hee Sung, người luôn đóng góp kịch đầy đủ xúc cảm của bản thân, của cả trong tình cảm.


Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 chuyển phiên quanh 2 mẹ Shin Se-kyeong với Seo Shin-Ae, cả 2 đến từ một ngôi thôn nhỏ tuổi xa xăm của Hàn Quốc.


Danh Y Vượt Thời Gian luân phiên quanh Jin Hyuk là 1 công ty phẫu thuật thần khiếp anh tài. Bỗng một ngày, Jin Hyuk bị dịch rời ngược về 150 năm kia.


Yêu không kiểm soát điều hành xoay xung quanh ngôi sao sáng hàng đầu Shin Joon Young cùng nàng đạo diễn phyên tư liệu No Eul chạm chán lại nhau sau không ít năm xa phương pháp.

Xem thêm: Xem Phim Quyền Lực Vương Phi Tập 1, Xem Phim Quyền Lực Vương Phi


Cháy Mãi Ước Mơ chia sẻ số đông mẩu truyện của nhì con giới trẻ, những người luôn luôn cố gắng để rất có thể bước đi bên trên tuyến phố mà người ta mong ước.


Người phụ vương vô hình kể về Son Il Gun sau khi chết đã mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong tầm 49 ngày nhằm quan tâm đàn bà.


​Oan gia phòng cấp cứu là câu chuyện tình cảm vào giới y học tập của cô ý thiếu phụ Chuyên Viên dinh dưỡng Jin Hee với Đấng mày râu sinc viên ngành y Chang Min.


Nhà tôi là tuyệt nhất luân phiên quanh câu chuyện của ​Oh Bom cùng Kang Maru cùng mất phụ huynh trong một ngày vị tai nạn đáng tiếc.


Chuyện tình tay bố giữa Jang Hana với người đàn ông có nhì nhân phương pháp (Hyun Bin đóng) – nhiều khi anh là nam nhi trai xấu xí độc nhất, nhưng lại cũng có những lúc lại là fan tốt nhất có thể.


Cây Táo Nsinh sống Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đang quyết tử cuộc sống thường ngày riêng rẽ nhằm quan tâm những em, nhưng những người dân em luôn luôn không xong xuôi gây vấn đề. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để xem mau chóng trước 5 ngày.


Phyên ổn Mặt Trăng Ôm Mặt Ttránh nói về đề cập về mối tình giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon cùng với Yeon Woo – phụ nữ của Đại Đề Học.


Je Ha, cựu binh sĩ ni phát triển thành vệ sĩ đến bà xã một quan liêu chức cùng với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn vào phần nhiều thủ đoạn, tội ác chốn quan lại ngôi trường.


Mouse Kẻ Săn uống Người là bộ phim tù đọng liên quan mang lại căn uống căn bệnh rối loạn nhân bí quyết phòng đối xóm hội cùng với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


"Pinocchio" - Vietsub luân phiên xung quanh câu chuyện tình yêu cùng quá trình của những tuổi teen new vào nghề có tác dụng phóng viên.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về bác sĩ kĩ năng lập dị, Boo Yong Joo (thầy giáo Kim) được đặt trong bối cảnh của khám đa khoa Doldam.


Vẻ Đẹp Đích Thực với cỗ bố rất phẩm nhỏng Cha Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb đã đem đến đa số đoạn phim chân thực về độ tuổi học trò.


Vẫn mãi tuổi 17 nói đến anh chàng độc thân Woo Jin. Vì tổn tmùi hương đã từng qua 13 năm trước nhưng mà anh không thích tất cả mối quan hệ với người không giống giới nữa.


Người tình của chồng tôi nói về Hae-Gang là thiếu phụ vẻ ngoài sư thành đạt tuy nhiên tình yêu cô cùng ông xã không như ý, tệ rộng là tất cả sự xuất hiện của 'Tiểu tam".