PHIM CA NHẠC TÂN NGƯỜI TRONG GIANG HỒ

Phim ca nhạc Tân người Trong Giang hồ nước của ca sĩ Lâm Chấn Khang (sản xuất 2014)

Kịch bạn dạng & Đạo diễn: Lâm Chấn KhangĐạo diễn hình ảnh: Mr.TôQuay Phim :To Gia Tuan - Dob Nguyen

Diễn Viên:Lâm Chấn Khang: Hạo NamCát Phượng : cát TỉTấn Bo: giật Hoàn LươngTam Thanh: Lão ĐạiKim Jun See: TinaKiều Tuấn: Hùng NgọngTrương Quý Nhi: Trân TrânDuy Khánh ZhouZhou: Heo RừngKaydy Trần: Vinh KhùngTiểu Dũng Minhon: Bình LéAny Trang: Hạo TâmLê Nhân: Má MìCascaduer: AXNMr.Tô : Keo bám ChuộtTrợ lý đạo diễn: Oris PhamTrợ lý quay phim: Nguyên ĐạtÁnh sáng: Võ TùngThiết kế: Tuan NguyenThiết bị : A sơn Film GroupFlycam Artists: Tô và DobChủ nhiệm: Tuấn - Hùng - HiếuQuản lý diễn viên phụ : Kim Nguyễn - Minh HiếuMakeup: Quân PhạmQuay phim hậu trường: Bo NguyễnDiễn viên lồng tiếng: Mèo Điên Ngọc TrâmDựng phim - Thu tiếng: Studio Mr.Tô

Xin cảm ơn các đơn vị đã cung cấp cho chúng tôi xong phim ngắn "Tân bạn Trong Giang Hồ"- Dob Studio (RR1F Hồng Lĩnh - CX Bắc Hải)- Bar Phi Ưng (Tân Sơn nhì - Tân Phú)- Xe phượt Xuân Phúc- A tô Film Group- Tập thể bạn bè khu vực "Khang Mã Địa"


Lâm Chấn Khang

9,878 quan tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên ở trên vùng sông nước miền Tây do vậy mà anh chàng này giành được một hóa học giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh ấy đã cuốn hút được không hề ít người nghe. Chiếm được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng với một gương mặt điển trai chính vì như vậy mà anh được không ít khán đưa yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, đó cũng đó là một điểm mạnh để đóng góp thêm phần thêm thành công cho chủ yếu anh.

Bạn đang xem: Phim ca nhạc tân người trong giang hồ

Năm 2007, Lâm Chấn Khang vẫn theo học khóa music ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, sau đó thì anh vẫn tự rèn dũa kinh nghiệm tay nghề và anh đã được các người theo dõi yêu mến và anh được biết đến với không hề ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do chủ yếu anh tự sáng sủa tác.

*

Với hóa học giọng khá nồng dịu và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã thể hiện được những ca khúc hit sống trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh” theo một bí quyết riêng và với cảm nhận mớ lạ và độc đáo của thiết yếu mình, đem đến cho những người nghe được xúc cảm có chút gì không giống biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Nhạc Phim Điệp Viên 007 Sam Smith Đảm Nhận Phần Nhạc Trong Phim 007 Mới Nhất

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức xuất bản trong vào cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực con đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự trưởng thành và cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong chuyên chỉ” sinh sống trong thôn ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua này đã cho ta tìm ra sự phấn đấu, sự tập luyện không chấm dứt nghỉ và chính niềm đam mê ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng ngày của bao gồm chàng ca sĩ trẻ con này.