XEM PHIM NGƯỜI PHỤ NỮ MẠNH MẼ

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim trung tâm Lý, Phim Hình SựĐạo Diễn: Sean DurkinThời Lượng: Số Tập: 102 phútNăm: 2011View: 8433 lượt xemDiễn Viên: Elizabeth Olsen, Christopher Abbott, Brady Corbet, Hugh Dancy, Maria Dizzia

Bạn đang xem: Xem phim người phụ nữ mạnh mẽ

Nội dung phim Người phụ nữ Mạnh Mẽ:

Martha sẽ chạy trốn xuất phát điểm từ một giáo phái hippie-lạm địa điểm cô sống như Marcy May cho hai năm. Cô tảo sang chị gái với em rể chuyển cô ấy và mong giúp cô ấy. Vấn đề là Martha là có một thời gian khó tách bóc những giấc mơ từ thực tế và khi đa số ký ức đầy ám hình ảnh quá khứ của cô gìn giữ bề mặt, cô ấy hoàn toàn có thể cần sự trợ giúp nhiều hơn bất cứ ai rất có thể để đến cô ấy. Phim Người thiếu nữ Mạnh Mẽ Bị ám hình ảnh bởi phần nhiều ký ức đau và hoang tưởng càng ngày càng tăng, một người đàn bà hư lỗi cuộc đấu tranh lại đồng bộ với gia đình sau lúc chạy trốn một tín ngưỡng lạm dụng.

*

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Tử Thần Xa Lộ
20/20
*

Trưởng phòng Tài Ba
HD
*

Bảng vần âm Chết Chóc
HD
*

Thử Nghiệm Tử Vong
16/16

Xem thêm: Game Công Chúa Sơn Móng Tay, Game Sơn Móng Tay Cho Công Chúa

*

Bí Mật ghê Hoàng
HD
Trò nghịch Của Kẻ Thù
06/06
Fatma
HD
Lần Đầu Tiên
HD
Lời Khẩn cầu Của quái ác Vật
HD
Xương Trắng
Phim sắp tới Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.