Xem phim người đan ông thép hd

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Zack SnyderThời Lượng: Số Tập: 143 PhútNăm: 2013View: 443934 lượt xemDiễn Viên: Henry Cavill, Michael Shannon, Diane Lane, Russell Crowe, Antje Traue

Bạn đang xem: Xem phim người đan ông thép hd

Nội dung phim Người Đàn Ông Thép:

Henry Cavill nam diễn viên điển trai người anh, với anh ai cũng không còn xa lạ gì với vai diễn Siêu Nhân. Nhưng trước khi đến với điện ảnh anh là một người mẫu, được các đạo điễn săn đón. Với thể loại viễn tưỡng, các chiến binh ngoài hành tinh luôn lấy trái đất làm mục tiêu để xâm chiếm. Phim sau đây sẽ là cuộc nội chiến ở một vương quốc trong thiên hà Krypton và một đứa trẻ được gửi đến Trái Đất. Đứa trẻ ấy được nuôi dạy bởi một cặp vợ chồng ở nông thôn Kansas. Clark Kent khi lớn lên cậu cảm nhận được sức mạnh vốn có của mình nên đã giúp đỡ những người gặp nạn và dấu danh tính trong một nhân viên báo trí. Khi thế giới bị tấn công, anh trở thành siêu anh hùng để bảo vệ người dân. Chúc các bạn xem phim Man Of Steel vui vẻ.

*


*

*

Xem thêm: Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần Thuyet Minh, Wrath Of The Titans

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.