Phim Naruto Phần 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim naruto HTV VTV3 tap 25 HD


Phim hoạt hình Naruto HTV3 đã mang đến ra bản lồng tiếng bấy lâu nay khán giã nhí hy vọng đợi, mười hai năm trước, một con cáo chín đuôi tiến công làng Konohagakure (Làng Lá), tiêu diệt và làm thịt hại không ít người. Cuối cùng, người đứng đầu làng Lá – Hokage đệ tứ – sẽ hi hình hài sống của mình để phong ấn con cáo vào vào một đứa trẻ bắt đầu chào đời – na-ru-to Uzumaki. Hokage đệ tứ – người hero đã hàm ấn cáo chín đuôi – hy vọng Naruto được tôn trọng do đã mất mát thân mình để giam giữ con cáo chín đuôi. Tuy nhiên, cư dân Làng Lá lại xa lánh cậu, xem cậu đó là con cáo chín đuôi với ngược đãi cậu nhìn trong suốt thời thơ ấu.

Bạn đang xem: Phim naruto phần 1


*

Theo lệnh của Hokage đệ tam, không có ai được bật mí hay đàm đạo về chuyện cáo chín đuôi tấn công ngôi làng, trong cả với người trong gia đình. Cùng chính vấn đề này cũng khiến cho Naruto không thể biết rằng mình tất cả con quái vật trong người. Tuy vậy vậy, điều lệ này cũng không làm cho người dân kết thúc xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto to lên trong thực trạng một đứa trẻ em mồ côi, không chúng ta bè, không gia đình, ko được sự công nhận của xã hội. Naruto tất yêu ép buộc mọi người làm các bạn với mình, phải Naruto hay làm mọi cách để mọi người chú ý đến cậu thông qua các trò chơi tai quái.

Xem thêm: Phim Bà Ngoại Tuổi 20 - Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi


*

Vài năm sau, na-ru-to bị lừa do tên ninja phản bội Mizuki. Cậu ăn cắp một cuốn sách dạy cấm thuật, tuy thế bị chặn đứng bởi giáo viên của mình, Iruka Umino. Sau khoản thời gian Iruka liều bị tiêu diệt để bảo đảm Naruto, cậu đã thực hiện thuật Đa trọng ảnh phân thân bắt đầu học được không lâu để vượt qua Mizuki. Vụ va trán này đã cho na-ru-to biết 2 điều: rằng cậu chính là “chiếc hũ chứa đựng Cửu vĩ hồ” mà người làng căm ghét, và còn có người khác không tính Hokage Đệ Tam thật sự niềm nở và chấp nhận cậu. Bài toán cậu giỏi nghiệp học viện chuyên nghành đã xuất hiện thêm một góc cửa mới, dẫn tới số đông sự kiện với con tín đồ sẽ thay đổi và quan niệm lại quả đât của cậu, trong các số ấy có cả “nhẫn đạo” sẽ suốt đời không vậy đổi.
*

Bộ phim là mẩu truyện về sự trưởng thành và cứng cáp và tiến bộ của Naruto với nhóm chúng ta khi làm cho ninja, dấn mạnh quan hệ giữa họ và sự tác động của quá khứ mang đến tính bí quyết họ. Naruto tìm được hai người bạn sát cánh đồng hành cùng là Uchiha Sasuke với Haruno Sakura, nhị ninja trẻ thuộc trang lứa được hướng đẫn cùng cùng với cậu ta lập thành một tổ 3 tín đồ dưới sự giám sát của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Cũng tương tự bao nhóm ninja khác, chúng ta có nhiệm vụ phải dứt các trọng trách được dân xã yêu cầu, như thao tác làm việc vặt hoặc bảo vệ cho người nào đó. Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên mà đội 7 được trao là đảm bảo an toàn Tazuna an ninh trở về Sóng quốc. Trong lúc triển khai nhiệm vụ này, bọn họ đã phải chạm trán với ác quỷ làng Sương mù – Zabuza Momochi cùng Haku. Trận đánh với 2 fan trên thiết yếu là mở màn cho tuyến đường nhẫn đạo của Naruto.

Xem phim na-ru-to HTV VTV3 tập 25 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim na-ru-to HTV VTV3 HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên dienmayxuyena.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !