Nhận 6gb data, xem phim miễn phí không giới hạn gói m2 vinaphone

Nhà mạng Vinaphone hỗ trợ các gói cước SCTV Vinaphone miễn phí tổn 100% data xem phim, tivi nhằm cung ứng các thuê bao Vinaphone rất có thể giải trí coi phim, theo dõi những kênh truyền hình gần như lúc số đông nơi trên năng lượng điện thoại. . Được biết thêm, cước chi phí đăng ký các gói cước SCTV cũng chỉ với 29.000đ, được “free” data xem tại http://sphim.tv trong cả 30 ngày. Tìm hiểu cách đk ngay nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nhận 6gb data, xem phim miễn phí không giới hạn gói m2 vinaphone


Đăng ký kết gói cước SCTV Vinaphone mướn bao sẽ tiến hành xem phim miễn phí, dường như còn được tặng ngay thêm data kế bên gói để truy vấn Internet lướt web đọc báo thoải mái. Sau đây, dangly3gvina.com đang hướng dẫn cung cấp thông tin chi huyết gói SCTV Vinaphone với hướng dẫn bí quyết đăng ký, người tiêu dùng theo dõi nhé!


*

Gói cước SCTV VinaPhone miễn giá tiền 100% data coi phim, truyền hình


Thông tin gói cước SCTV Vinaphone miễn tầm giá 100% data coi phim, truyền hình

Mã những gói cước:

+ Mã gói SCTV Phim Cơ bản: SCTV1

+ Mã gói SCTV Phim VIP: SCTV2

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng được tham gia: giành cho các mướn bao Vinaphone trả trước, trả sau mong muốn đăng ký kết gói SCTV để thấy phim, theo dõi các kênh truyền hình.

Cước chi phí đăng ký: phụ thuộc vào gói

Chu kỳ dùng: 30 ngày

Hướng dẫn biện pháp đăng ký các gói cước SCTV của Vinaphone

Nếu quý khách mong muốn xem các tập phim hay và mong muốn theo dõi các kênh tivi trực tiếp, vậy thì hãy chọn gói SCTV1 Phim Cơ phiên bản hoặc gói SCTV2 Phim VIP. Thân 2 gói này ưu đãi tương đương nhau, chỉ không giống gói SCTV2 bao gồm ưu đãi data truy cập Internet cao hơn SCTV2 và mức chi phí cũng nhỉnh rộng chút. Cũng chính vì thế, người sử dụng cần tìm hiểu rõ thông tin nhằm đăng ký các gói SCTV Vina nhé:

Cú pháp chung đăng ký các gói cước SCTV Vinaphone: nhờ cất hộ 888

*Thông tin cụ thể ưu đãi, cước chi phí và cách đăng ký từng gói cước SCTV Vinaphone trên bảng sau:

Gói cướcCú pháp đăng kýƯu đãiCước phí
SCTV1SCTV1 gửi 888Ưu đãi data truy vấn Mobile Internet: Tặng 400MB data 3G/4G tốc độ cao.Không giới hạn data lúc xem những kênh truyền ảnh trực tiếp, phim tại web http://sphim.tv và ứng dụng STV phim.29.000đ/ 30 ngày
SCTV2SCTV2 gửi 888Ưu đãi data truy cập Mobile Internet: Tặng 800MB data 3G/4G vận tốc cao.Không giới hạn data lúc xem những kênh truyền hình trực tiếp, phim trên web http://sphim.tv và vận dụng STV phim.49.000đ/ 30 ngày

Một số điều khoản cần nắm vững trong thừa trình sử dụng gói SCTV VinaPhone

– Theo hiện tượng nhà mạng, mướn bao sử dụng hết ưu đãi 400MB của SCTV1 hoặc không còn ưu đãi 800MB của SCTV2; hệ thống tự động ngắt kết nối mạng. Mặc khác, thuê bao vẫn rất có thể truy cập vào web http://sphim.tv và ứng dụng SCTV coi phim miễn giá thành data.

Xem thêm: Truyện Tranh Siêu Nhân Việt Nam Chap 1 Tiếng Việt, Siêu Nhân Việt Nam Chap 1 Tiếng Việt

– Cả nhì gói SCTV1 và SCTV2 những có tính năng gia hạn sau 30 ngày, quý khách nạp tiền đủ vào thông tin tài khoản chính khối hệ thống sẽ gia hạn thành công.

– Nếu khách hàng cần kiểm tra lưu lượng data còn lại của hai gói SCTV1 với SCTV2 có thể soạn DATA gửi 888 (Miễn phí) sẽ nuốm rõ.

– Không có nhu cầu sử dụng các gói cước SCTV VinaPhone, quý khách có thể hủy gói theo cú pháp: HUY  gửi 888 (Miễn phí).

Nếu quý khách có nhu cầu thưởng thức các bộ phim dài tập, phim điện ảnh, xem những kênh truyền hình vậy thì “tậu” ngay các gói cước SCTV Vinaphone để được xem phim tốc độ cao nhất nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công xuất sắc và gồm những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng thương mại dịch vụ của Vinaphone.