PHIM KHI TINH YEU LEN TIENG

Khi Tình Yêu công bố HDKhi tình thân Lên Tiếng tập phim tình cảm vn với những diễn viên gia nhập Hoa Di Linh, Phương Mai, Tuấn Anh, Thanh Thức, Ngân Quỳnh, Thanh Điền. Câu chuyện bước đầu từ Hằng (Hoa Di Linh) với Thúy (Phương Mai), nhị người bạn chơi khôn xiết thân với nhau.

Bạn vẫn đọc: Phim khi tinh yeu len tieng tap cuoi

Họ cũng chính là hai người mẫu danh giờ trong làng thẩm mỹ thời trang.

Bạn đang xem: Phim khi tinh yeu len tieng

Hai fan cùng yêu Thiên Bảo (Tuấn Anh), con trai một chủ tập đoàn lớn giàu có. Núm nhưng, khi đang gặt hái thành công trên tuyến đường sự nghiệp, Hằng bất thần ra đi sau một tai nạn thảm khốc xẩy ra với cô trên đại lộ Đông Tây

Nội dung phim

khi Tình Yêu công bố HDKhi tình thân Lên Tiếng bộ phim tình cảm việt nam với những diễn viên gia nhập Hoa Di Linh, Phương Mai, Tuấn Anh, Thanh Thức, Ngân Quỳnh, Thanh Điền. Câu chuyện bước đầu từ Hằng (Hoa Di Linh) cùng Thúy (Phương Mai), nhị người chúng ta chơi vô cùng thân với nhau. Họ cũng là hai người mẫu chân dài danh tiếng trong làng nghệ thuật thời trang. Hai người cùng yêu thương Thiên Bảo (Tuấn Anh), con trai một chủ tập đoàn giàu có. Cố gắng nhưng, khi đang gặt hái thành công xuất sắc trên tuyến phố sự nghiệp, Hằng bất thần ra đi sau một tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc xảy ra với cô trên đại lộ Đông Tây. Tử vong của Hằng đã khiến Thúy bị ám ảnh, cô liên tục sống trong sốt ruột hoang tưởng, bởi thiết yếu Thúy đã gây nên cái chết cho Hằng khi lái xe chở Hằng trong lượt đi số phận ấy.Bỗng Hằng trường đoản cú cõi bị tiêu diệt trở về, trong tình trạng mất trí tuệ hoàn toàn, cô được một chàng trai làm bánh thương hiệu Trọng Khôi (Thanh Thức) không còn lòng nuôi nấng giúp đỡ, tưởng chừng cô đang quên hết đông đảo quá khứ của cuộc đời mình lúc sống bên người yêu mới này. Phim khi Tình yêu Lên Tiếng khác hẳn với cuộc sống đời thường trước đây, địa điểm mà chỉ tất cả sự giàu sang, quyền lực và đồng tiền ngự trị, một nhân loại xa hoa phù phiếm chỉ tồn tại gần như tham lam, ích kỷ, gian dối lọc lừa lẫn nhau, Hằng đã nhận diện một cuộc sống đời thường mới, ở đó luôn luôn có ý trung nhân ái, yêu thương thương. Khi Hằng sẽ quen với cuộc sống mới cùng một con bạn mới thì Thúy và những người dân quen cũ của cô phát hiện tại cô còn sống. Hằng lại bị lâm vào tình thế những cuộc tranh giành cho nhau vì cô đang được thừa kế một trong những tài sản không nhỏ của cha mình.Cha Hằng – ông Vĩnh Lộc là một cổ đông lớn của một tập đoàn lớn do người mẹ Thiên Bảo – bà Thiên Ý (Ngân Quỳnh) đứng đầu, do vậy, sau khoản thời gian ông chết, số vốn đó được nhằm lại đến Hằng. Dẫu vậy không thọ sau đó, Hằng bị tai nạn đáng tiếc nên tổng thể số tài sản này được bà Thiên Ý cố kỉnh giữ. Coi Phim lúc Tinh Yeu Len Tieng thời điểm này, lúc Hằng thốt nhiên ngột lộ diện nhưng lại bị mất trí nhớ phải bà Thiên Ý không thể giao số gia sản đó lại cho cô, trong khi đó, chú ruột của cô ý là ông Vĩnh Thụy (Thanh Điền) lại hy vọng chiếm đoạt số gia sản đó.

Xem thêm: Top 10 Nữ Diễn Viên Phim Jav Đẹp Nhất Và Những Bộ Phim 18+ Nóng Bỏng Nhất

Trí nhớ của Hằng dần phục sinh cũng là cơ hội cô dìm ra người yêu trước kia là Thiên Bảo đang kề bên cô bạn thân nhất của mình. Mặc dù vậy, bây giờ tình cảm của cô đã nghiêng hoàn toàn về Trọng Khôi.Thiên Bảo thì ngược lại, từ khi biết Hằng còn sống, anh ngay sát như bất chấp Thúy để tìm đến với Hằng khiến Thúy như điên loạn. Cùng tình cờ, Thúy phân phát hiện kín của người mẹ con Thiên Bảo. Câu chuyện từ từ được lộ diện về cái chết của thân phụ Hằng với cả bao gồm Hằng. Thì ra cả hai tử vong đều do một âm mưu thâm độc bất ngờ tới của chính những người mà Hằng từng thân thương nhất. Phát hiện kín đáo đó, Hằng với Trọng Khôi đã với mọi người trong nhà lên planer để vạch trần diện mạo của kẻ thủ ác. Tuy nhiên, bọn họ cũng phải đối đầu và cạnh tranh với những gian truân khác. Trải trải qua không ít đau khổ, mất mát với cả nguy hiểm, Hằng nhấn ra tình nhân thương bản thân trên đời này chỉ có Trọng Khôi…Thông qua mẩu chuyện về một ráng giới chân dài – nơi không ít những cô gái “chân dài” thiếu bản lĩnh tìm bí quyết leo lên đỉnh điểm danh vọng bằng sắc đẹp và thủ đoạn, về một mái ấm gia đình tài phiệt phong lưu đi lên bởi lối làm nạp năng lượng bất chính, bộ phim vạch mặt đa số kẻ đạo đức giả luôn luôn khoác vẻ ngoài chân chính, hiền lành nhưng bên phía trong tính toán tiến hành những âm mưu, mánh khoé giết người một bí quyết tinh vi hòng có được mục đích cho chủ yếu mình. Mặc dù nhiên, thủ đoạn dù có tinh vi cố nào đi nữa, tội ác dù có khéo léo che che đến đâu, cuối cùng cũng trở thành vạch trần. Tập phim còn thể hiện ý kiến sống tích cực trong giới trẻ: Sống có ích, tất cả lương tâm, trọng trách với cộng đồng xã hội, luôn đấu tranh mang lại tình yêu chân chính, thải trừ thói xấu xa, ích kỷ, dối trá, tôn vinh lòng nhân ái, tính nhân văn cùng quyết tâm đào thải cái ác, đôi khi nhân lên các tấm gương giỏi cho buôn bản hội. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.