HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim hau due mat troi quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim HẬU DUỆ MẶT TRỜI trực thuộc thể các loại phim TLXH Hành Động của đất nước hàn quốc Quốc. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kim Ji Won - tuy vậy Hye Kyo - tuy vậy Joong Ki


Hậu Duệ Của khía cạnh Trời (Descendants of the Sun) năm nhâm thìn chủ yếu chuyển phiên quanh nhì nhân vật dụng Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do song Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là nhóm trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của phối hợp Quốc. Trong những lúc đó, Kang Mo Yeon là member của tổ chức Bác sĩ ko biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ gỡ với hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon liên tiếp xảy ra xung đột. Tuy vậy về sau, quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông trộn vào vùng hiểm nguy, cả hai đã nhận được ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin với Mo Yeon là vấn đề nhấn, hẹn hẹn đưa về nhiều cảm giác thú vị cho những người xem.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời


Để minh họa những tác động ảnh hưởng tiêu cực từ phim này, bộ công an nước này đưa ra minh chứng rằng một cặp vợ chồng người Hoa vẫn ly dị do phim Hàn. Một người đàn ông đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để giành lại trái tim của bà vợ đắm non với nam bao gồm phim Hàn
.
*

Hậu duệ khía cạnh trời là phim truyền hình của đài KBS2, lâu năm 16 tập và lên sóng từ vào cuối tháng 2. Loạt phim lấy bối cảnh trên nền hầu hết chiến dịch quân sự, kể chuyện yêu đương giữa hai nhân vật do tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo đóng.

Xem thêm: Top 12 Phim Mới Nhất Của Park Bo Young Thể Hiện Đỉnh Cao Diễn Xuất

*

Không chỉ gây sốt ở nước hàn cùng các nước Đông phái nam Á, phim đạt 440 triệu lượt xem bên trên trang trực con đường iQuiyi của Trung Quốc. Trang chiếu phim này đề nghị trả phí bản quyền 230.000 USD cho mỗi tập và để được phát sóng cùng thời gian reviews ở Hàn Quốc. Theo china Times, số người Hoa xem Hậu duệ khía cạnh trời đã vượt qua lượt xem bởi vì sao đưa anh cho tới - phim đình đám trước đó của hàn Quốc.


Phim Hay hàn quốc HẬU DUỆ MẶT TRỜI Mới, HẬU DUỆ MẶT TRỜI Hàn Quốc

Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "phimvn2" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hau due mat troi phimvn2).


*

*

*

*

Phần mềm thử nghiệm xem đoạn phim online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật vn !