PHIM HÀN QUỐC MỚI TRÊN VTV1: BÃO TỐ CUỘC ĐỜI

*

dienmayxuyena.com - tập phim truyền hình bắt đầu của nước hàn - Bão tố cuộc đời sẽ tiến hành phát sóng vào 13h hằng ngày trên kênh dienmayxuyena.com1. Phim đã ban đầu được chiếu từ thời điểm ngày 18/5.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc mới trên vtv1: bão tố cuộc đời


Bộ phim tư tưởng tình cảm của hàn quốc xoay quanh một ái tình tay ba chứa đựng đầy say mê cùng cuồng nhiệt độ nhưng những người dân trong cuộc lại luôn luôn mang tư tưởng lo sợ, hoang mang. Tình yêu đó cũng đã tạo nên sự hận thù lên tới mức đỉnh điểm, dẫn tới các mâu thuẫn, đương đầu và xung đột. Những cảm xúc yêu ghét đan xen, nhằm rồi sau tất cả chỉ với lại đông đảo nỗi đau giằng xé và niềm hạnh phúc không trọn vẹn.


*

Bão tố cuộc sống kể về Hang Jung lặng - một tín đồ vợ, người chị em bình thường, sinh sống trong gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vắt nhưng, cuộc sống của cô chạm mặt biến cố gắng khi người chồng ngoại tình còn cô đàn bà bị đàn du côn đuổi giết và hãm sợ ở trường học. Hang Jung Im cố gắng tìm kiếm thực sự và tranh đấu để trưng bày tội lỗi nhưng gần như nhân vật quyền lực tối cao đã tìm bí quyết ngăn cản việc đi tìm công lý. Để chống lại những kẻ thù của mình, Hang Jung Im đã tạo ra những cơn sốt tố hoàn toàn có thể càn quét vớ cả.

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Hậu Cung Trung Quốc Hay Nhất Mà Khi Nhắc Đến Ai Cũng Biết


*

Bộ phim với rất nhiều tình máu kịch tính và lôi kéo về cuộc đời của một người thiếu nữ phải vượt qua vô vàn mọi trở ngại trong cuộc sống. Phim khai thác sâu nội tâm của nhân vật trong mỗi tình huống.


*

Bộ phim của đạo diễn Lee Min Soo và Oh Seung Yul với việc tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như Park Sun Young, Go Eun Mi, Park Joon Hyuk, Hyun Woo Sung, Jung Chan, Woo Jae Duk chắc hẳn rằng sẽ quyến rũ sự chăm chú của khán giả Việt Nam.

98 tập phim cuốn hút lên sóng dienmayxuyena.com1 vào 13h từng ngày trên dienmayxuyena.com1. Mời quý vị và chúng ta chú ý đón xem!

Xem Thông cáo báo chí tại đây.


*
Phim new Đồng tiền quỷ ám: Cuộc chiến đấu không khoan nhượng kháng tội phạm biên giới
*
phim truyền hình Ấn Độ new trên dienmayxuyena.com3: cần thiết lìa xa
*
Phim mới của Michael Fassbender tung trailer tráng lệ

*

tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12
*
trở lại giao diện điện thoại thông minh

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dienmayxuyena.com NEWS