Xem phim giải mã mê cung phần 2

Ra đôi mắt tháng 9/2014, bộ phim The Maze Runner (Giải mã mê cung) biến đổi một bất ngờ của mùa phim thu 2014.Bạn sẽ xem: coi phim lời giải mê cung phần 2

thành tựu được đưa thể trường đoản cú cuốn sách cùng tên của nhà văn James Dashner đạt lợi nhuận gấp 10 lần kinh phí đầu tư khiêm tốn 34 triệu USD, đồng thời si mê một lượng fan hâm mộ không nhỏ. Sau một năm, hồ hết người hâm mộ có thời gian tái ngộ cùng với nhóm bạn Thomas, Minho, Teresa, Newt... Cùng với cuộc phiêu lưu bắt đầu mang tên Maze Runner: The Scorch Trials (Giải mã mê cung: demo nghiệm khu đất cháy). 


Bạn đang xem: Xem phim giải mã mê cung phần 2

*

Câu chuyện của The Scorch Trials tiếp nối ngay chiếc kết của phần đầu tiên, khi Thomas (Dylan O’Brien thủ vai) cùng những người dân bạn trong nhóm Glader thoát khỏi mê cung. Họ nhận biết rằng bản thân là những con chuột phân tách của tổ chức WICKED bởi năng lực miễn dịch với các loại virus chết chóc Flare đang làm nhân loại đặt chân tới bờ vực của sự việc diệt vong. 


*

Thomas, Minho (Ki Hong Lee) xuất xắc Teresa (Kaya Scodelario) giờ đây phải đương đầu với những thử thách mới từ thế giới khô cằn bên ngoài. ở bên cạnh môi trường khắt khe với hầu hết thây ma Hỏa Thi luôn chầu chực là hầu như cạm mồi nhử khó lường khiến những người bạn không thể tin bất kỳ ai. 


*

Xem thêm: 300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy 300: Rise Of An Empire (2014)

The Scorch Trials đã “kế thừa” được hầu như điểm từng khiến The Maze Runner thành công lớn kế bên dự kiến lúc ra rạp năm ngoái. Nếu như như The Maze Runner là 1 cuộc xiêu bạt giải mã bí mật để tìm kiếm ra chân thành và ý nghĩa tồn trên và ra khỏi mê cung thì The Scorch Trials lại là hành trình không xong nghỉ của nhóm Glader để thoát ra khỏi những cạm bẫy. 


*

The Scorch Trials làm thỏa mãn fan của thể các loại phim phiêu dạt và hành vi với những màn rượt đuổi tốc độ cùng ít nhiều hình hình ảnh “hù dọa” bạn xem đến từ những thây ma kinh rợn. Tạo nên hình tởm dị của không ít nhân đồ dùng này là 1 trong điểm cộng về khía cạnh hình hình ảnh của cỗ phim. 


*

Đạo diễn Wes Ball chia sẻ vào buổi tiếp thị phim tại Anh rằng cả êkíp đã nghiên cứu kỹ lưỡng để lấy vào test nghiệm khu đất cháy nhiều yếu tố, nhằm dẫn dắt tới phần kết mang tên The Death Cure (Lối thoát tử thần). Anh cho rằng trong cả những người hâm mộ trung thành cỗ truyện cũng biến thành không đoán được cốt truyện của phiên bản điện ảnh. Đồng thời, đoàn phim đã chuẩn bị bắt tay tiến hành phần kết, dự con kiến ra mắt đầu xuân năm mới 2017. 


Maze Runner: The Scorch Trials tiếp tục do Wes Ball chỉ đạo, với việc tham gia của những diễn viên Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Ki Hong Lee, Thomas Brodie-Sangster, Nathalie Emmanuel...