NHẬT KÝ CẬU BÉ NHÚT NHÁT 2


Bạn đang xem: Nhật ký cậu bé nhút nhát 2

Nhật ký kết Cậu nhỏ bé Nhút yếu 2: giải pháp Của Rodrick Bản Đẹp

Nhật cam kết Cậu bé xíu Nhút yếu 2: nguyên lý Của Rodrick, Diary Of A Wimpy Kid 2: Rodrick Rules câu chuyện ở đoạn 2 này đã thêm nhiều gay cấn hơn với trí tưởng tượn của cậu bé. Greg Heffley là cậu nhỏ xíu nhút nhát. Cậu phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đầy đủ kẻ bị xem như là “ngốc”, “hung bạo” hay “đầu gấu” sinh sống trường. Greg luôn có các phương pháp đối phó rất thú vị trong … trí tưởng tượng của chính mình và đông đảo được cậu ghi vào cuốn nhật cam kết của riêng rẽ mình.

Greg sẽ xuất sắc vượt qua rất nhiều trở ngại nhằm rồi giành lại tình các bạn thực sự với cậu bạn thân Rowley cũng giống như những người các bạn khác. Nhưng mà trong phần này, những khó khăn mới lại mang đến với Greg. Không chỉ thế, những trở ngại đó đến từ người anh trai hiếu đụng Rodrick. Liệu cậu sẽ đối phó và vượt qua như thế nào?


*
*
*

* Hiện có rất nhiều phản hồi spam link lừa đảo, không click chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.


*
100
*
118

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Phim Từ Ảnh Cho Android, Iphone, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Trên Android

*
0222
*
105
diary of a wimpy kidDiary Of A Wimpy Kid 2: Rodrick Rulesnhật cam kết cậu nhỏ xíu nhút nhátNhật ký Cậu nhỏ nhắn Nhút nhát 2: công cụ Của Rodrick

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng hợp những bộ phim hay cùng phim mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online giỏi với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3