Xem Phim Địa Ngục Nước

Giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cô nàng trẻ bị hãm hại, cần từ quăng quật làng vui chơi và chịu đông đảo tổn mến về tinh thần.


Mỹ thiếu phụ của xã phim cấp 3 Nhật Bản

Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp phim tín đồ lớn rất là phát triển và khét tiếng trên toàn cố giới. Phần đông diễn viên phim cấp cho 3 thường có thu nhập khá cao đủ để lo cho cuộc sống của họ. Số chi phí cát xê mà họ được hưởng tương xứng với những gì họ phải bỏ ra vào công việc.

Bạn đang xem: Xem phim địa ngục nước

Chính do sức hút từ bỏ thù lao với sự nổi tiếng, cần rất nhiều cô gái đã lựa chọn trở thành diễn viên phim người lớn. Mặc dù nhiên, ngành công nghiệp này không trọn vẹn là màu hồng như không ít người dân vẫn nghĩ.

Vì đấy là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ nên sự cạnh tranh, vứt bỏ diễn ra khôn xiết khắc nghiệt. Còn nếu không lao rượu cồn một cách hết sức tráng lệ và trang nghiêm thì hầu như diễn viên này đang bị sa thải ngay lập tức. Không chỉ là vậy, những mỹ nhân của dòng phim cung cấp 3 còn phải chịu rất nhiều cạm bẫy và nguy hiểm vào quá trình làm việc. Sana Nakajima là một minh chứng rõ ràng cho câu chuyện này.


*

Nữ diên viên cấp 3 xinh đẹp Sana Nakajima.


Sana Nakajima bước vào làng giải trí phim người lớn Nhật Bản từ rất sớm. Với khuôn khía cạnh xinh đẹp, ngây thơ cùng thân hình bốc lửa, Sana Nakajima cấp tốc chóng trở thành cái thương hiệu vô cùng được yêu thích trong nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Điểm nóng bỏng nhất của Sana Nakajima chính là đôi mắt lớn rạng rỡ và khuôn mặt bầu bĩnh. Không chỉ góp mặt trong hàng loạt bộ phim truyện cấp 3, Sana Nakajima còn thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh đồ lót với vẻ đẹp mắt bốc lửa. Cô cũng là khuôn mặt được yêu thương thích của các tạp chí thời trang của Nhật Bản. Cô từng được bình chọn là 1 trong những mỹ nhân được ưu thích của Nhật Bản.

Sự kiện "địa ngục tù nước"

Xinh đẹp, sự nghiệp ổn định với hàng tá hợp đồng là những gì mà Sana Nakajima khiến nhiều người phải ganh tị. Tuy nhiên, con đường đời thênh thang của Sana đã nhanh chóng bị khép lại sau bi kịch ̣"địa ngục nước".

Xem thêm: Phim Nữ Hoàng Trái Tim (2021) Mộc Media, Chi Tiết Về Nữ Hoàng Trái Tim Mới Nhất 2021

“Địa ngục dưới nước” xảy ra trong một lượt cô đã bị đạo diễn lừa mang đến uống thuốc tạo ảo giác. 4 người bọn ông vẫn lôi cô xuống nước thường xuyên cưỡng hiếp. Điều này khiến Sana Nakajima bị rơi vào hoàn cảnh trạng thái mơ hồ. Thậm chí còn nhiều lần, cô còn gần như bị ngạt nước. Cuộc tra tấn diễn ra một lúc lâu thì Sana Nakajima mới được gửi lên bờ.

Khi được chuyển lên bờ, ý thức của Sana Nakajima trở buộc phải mơ hồ, song cô vẫn bị 4 người đàn ông này đánh đập liên tiếp. Sau thời điểm cuộc hành hạ xảy ra, đạo diễn vẫn bắt Sana tiếp tục diễn xuất. Tại thời khắc ấy vụ việc kinh hoàng này được báo chí và dư luận Nhật Bản gọi là địa ngục dưới nước. Cô đang được đưa đến bệnh viên trong triệu chứng vô thuộc hoảng loạn, chấn động.


*

Vụ bài toán đã khiến cho cảnh sát vào cuộc mà lại nhóm làm cho phim chỉ bị chịu mức án vơi nhàng sau khi đạo diễn phim cấp 3 nói trên gượng nhẹ rằng họ có tác dụng vậy là vì muốn ghi lại những phản ứng đau đớn chân thật nhất của diễn viên này. Tuy vậy Sana Nakajima đã có lần đâm đối chọi kiện cáo nhưng mà đành lực bất tòng tâm, không thể khiến cho những thương hiệu hãm sợ hãi cô bị trừng phạt nặng nề nề.

Cái giá buộc phải trả cho sự nổi tiếng

Từ đây, cuộc đời Sana Nakajima bước sang một ngã rẽ mới. Sau thảm kịch, Sana gần như rút khỏi làng giải trí đề điều trị những tổn yêu đương về tinh thần. Tuy nhiên, vày không chịu nổi những áp lực Sana gần như bị điên loạn.Vụ việc của Sana Nakajima đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí Nhật Bản thời bấy giờ. Cũng thời điểm ấy có khá nhiều tin đồn xoay bao phủ vụ việc của Sana Nakajima.

Nhiều tin đồn cho rằng thảm kịch "địa ngục nước" vì một nữ diễn viên khác chủ mưu để hãm hại Sana Nakajima do ghen tỵ với sự lừng danh của cô nàng xinh đẹp. Cũng có tin đồn rằng Sana Nakajima đã đắc tội với một ông trùm truyền thông Nhật Bản yêu cầu bị trả thù.

Mặc cho dù vậy, tin đồn thì vẫn chính là tin đồn, tại sao thực sự của vụ việc vẫn còn đó là một dấu hỏi lớn. Gồm một thực tế chắc chắn rằng đến đến bây giờ vụ việc của Sana Nakajima vẫn là một trong những thảm kịch đáng sợ của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.