Cô Dâu 8 Tuổi Phần 3 Tập 82

Cảnh cù Anandi cùng Jagdish ly hôn khiến người theo dõi tức điên vị 2 tập bắt đầu truyền thiết lập hết được câu chữ đạo diễn ước muốn.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 82

quý khách hàng đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 5

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 82: Khán trả tức điên cùng với diễn biến ly hôn của Anandi

Sau Lúc bảo hộ mang lại Jagdish thoát ra khỏi nhà tù túng, số đông người trở về tòa án nhân dân để làm giấy tờ thủ tục ly hôn. Hình như Anandi vẫn tồn tại quyến luyến cảm tình với Jagdish. Việc sắp tới buộc phải ly hôn, cắt đứt mối quan hệ với Jagdish khiến Anandi cực kì đau khổ.
*

*

Sự cực khổ của Anandi được đạo diễn thể hiện qua chuỗi cam kết ức liên tuc ùa về trong cô và đông đảo chình ảnh con quay “slow motion”. Chỉ gồm một cthị trấn Anandi cùng Jagdish ra tòa làm thủ tục ly hôn, đạo diễn đang kéo dài cho tới 2 bộ phim. Đó chưa kể, 2 bộ phim được chiếu sống VN được xem như 4 bộ phim truyện sống Ấn Độ.Chính Việc làm chậm trễ chình ảnh cù ly hôn này cơ mà khán giả “vạc khùng” cùng tức giận. Chỉ bao gồm cảnh Anandi với Jagdish trường đoản cú số chỗ ngồi lên bàn ký vào giấy tờ thủ tục ly hôn được kéo dãn dài hàng trăm phút với “dây dưa” sang trọng 2 tập.

Xem thêm: Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, Cách Đăng Story Trên Messenger Bằng Máy Tính


*

Đạo diễn cần sử dụng phần đa hình ảnh cận vào nhân trang bị mang đến từng ánh nhìn, bước chân, cố gắng bút ký nhằm thể hiện xúc cảm đau buồn của cả 2 khi “ngừng tình” cùng nhau.Mặc dù hơi ảm đạm về cthị xã sắp đến giảm đứt cảm xúc cùng với mái ấm gia đình nhưng lại Jagdish vẫn thẳng tay ký vào tờ giấy ly hôn. Trong khi ấy, Anandi có vẻ do dự, cô bị hầu như kỉ niệm của Jagdish níu kéo lại. Tuy nhiên, hầu như tiếng nói ở đầu cuối của Jagdish xin cô hãy buông tay ra sẽ khiến cho cô trlàm việc về với thực tại. Cô đã cố kỉnh chữ ký vào tờ đối chọi ly hôn.
*

Anandi hiểu được kể từ trên đây, cô và Jagdish vẫn phát triển thành 2 bạn không quen và ko tương quan mang đến nhau. Và Tính từ lúc hiện nay mỗi người đã tra cứu người yêu mới và sinh sống giỏi cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình, loại bỏ nhau thoát ra khỏi đầu.Dù Anandi có muốn níu kéo, cần thiết quên được anh hầu như cô vẫn nên gật đầu đồng ý rằng so với Jagdish cô đã mất ở trong trái tim anh, quan hệ thân cô với anh đã đi đến kết quả cuối cùng.
*

Sau kia tòa thông tin chúng ta vẫn hoàn chỉnh thủ tục li hôn. Mọi bạn đã đến cạnh bên Anandi để yên ủi cô còn Jagdish ra về vào sự ngậm ngùi bởi vì anh vẫn chọn Gauri mà chưa hẳn gia đình mình.Jagdish đi 1 mình dưới mưa. Anandi đã hotline Jagdish cùng cho thủ thỉ cùng với anh. Cô nói đến rất nhiều kỉ niệm của chính bản thân mình cùng với Jagdish, đều đau đớn nhưng mà bản thân yêu cầu chịu đựng và một lần nữa cô mong mỏi anh hạnh phúc. Còn Jagdish anh cũng ý muốn cô hãy chăm lo xuất sắc cho doanh nghiệp và cảm ơn mọi gì cô đã tạo nên anh.Trnghỉ ngơi về công ty, Jagdish đang cực khổ vì chưng mất tất cả, mất mái ấm gia đình tuy nhiên Gauri lại không nhận thấy điều. trái lại, cô Cảm Xúc hạnh phúc vì chưng trường đoản cú ni sẽ được thiết kế bà xã thích hợp pháp của anh ấy.Nhìn thấy sự buồn bã của Anandi, bà Kalyani càng quyết trung ương hơn vào việc đào bới tìm kiếm niềm hạnh phúc thay thế đến cô. Bà quyết trung khu nhằm Anandi đề xuất gật đầu đồng ý mang Shiv. Và bà đang kinh nghiệm Bhairon sẵn sàng thiết bị đi thuộc bà về bên mẹ đẻ của Anandi. ► 2016(23) ▼ 2015(52) ▼ mon mười hai(7) ► 2013(110)