Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Todaytv

(ĐSPL) – trong tập 22 cô dâu 8 tuổi phần 5, sau phần nhiều nghi ngờ, cuối cùng bố ông Basant cùng Jagdish đã biết được những chuyện xẩy ra trong mái ấm gia đình mình những ngày qua.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 5 todaytv

(ĐSPL) – trong tập 22 cô dâu 8 tuổi phần 5, sau rất nhiều nghi ngờ, sau cùng bố ông Basant với Jagdish đã biết được những chuyện xảy ra trong mái ấm gia đình mình hồ hết ngày qua.

MZ559s1foH

Không được ai ngó ngàng tới trong ngày sinh nhật, Nandu ngồi 1 mình với khuôn mặt buồn thiu. Thấy Nandu như vậy, tía của ông Basant đang đi đến an ủi con cháu trai.


*

*

Sau lúc biết được nguyên nhân khiến Nandu buồn, ông đã đưa ra quyết định sẽ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật bất thần và tưng bùng đến Nandu. Ông điện thoại tư vấn Bhairon mang đến nhà mình để tổ chức tiệc sinh nhật y như hàng năm.


*

Trong tập 22 cô dâu 8 tuổi phần 5, Jagdish và ba của Basant đã hiểu rằng chuyện mái ấm gia đình lục đục với tan rã. Với những hành động bất thường của Gehna, ông sẽ bắt cô kể bởi được ngọn ngành câu chuyện. Còn phía Jagdish, sau thời điểm nghe giọng điệu và biểu cảm phi lý của Anandi qua năng lượng điện thoại, anh đã nghi vấn rằng gia đình có chuyện. Thuyết phục Anandi nói ra tất cả, Jagdish tưởng ngàng với hồ hết chuyện đang xảy ra trong công ty mình.


*

Mặc mặc dù được nhắc lại đầu đuôi mẩu truyện nhưng biểu cảm và cách biểu hiện của Jagdish cùng bố của Basant cực kì khác nhau. Nếu như như sau thời điểm nghe chấm dứt mọi chuyện Jagdish an ủi, cổ vũ và hiểu được đông đảo gì Anandi có tác dụng là đúng thì cha của ông Basant lại tỏ ra cực kì tức giận với việc làm bênh vực fan ngoài, ko coi trong người nhà của cô.

Xem thêm: Cách Tạo Khung Ảnh Hiệu Ứng Khung Ảnh Trong Photoshop Chi Tiết Nhất


*

Chính vì chưng biết ngọn nguồn mẩu truyện mà sau khi gia đình ông Bhairon, trong những số đó có Anandi, Sumitra, Sugna thuộc 2 bé đến chúc mừng sinh nhật Nandu, ông tỏ cách biểu hiện bực dọc. Không hầu như vậy, ông còn thể hiện thái độ ra mặt quán triệt Anandi chạm vào mũi chân của mình và quát Anandi về những vấn đề cô đã làm.

Đau khổ vì người thân không hiểu biết ý mình, Anandi ngần ngừ nói không tính khóc. Để bênh vực bé dâu, ông Bhairon đã báo cáo giải thích.


Tại đây, ông Bhairon với Basant cũng liên tiếp xảy ra cuộc cự cãi lớn tiếng. Ông Basant kiên quyết không về nhà mặc sự ước xin của Bhairon và việc Anandi xin ra đi để mái ấm gia đình yên ấm, hạnh phúc như xưa.

Nghe đông đảo lời tương hỗ giữa những người, tía của Basant dần dần hiểu ra đều chuyện và biết rõ ai là tín đồ đúng, kẻ sai. Mặc dù nhiên, trước sự việc tức giận của Basant, ông vẫn im lặng.

Cũng từ khi biết ngọn nguồn sự việc, ông biến hóa thái độ với Anandi, chấp nhận hình thức chào chạm mũi chân của Anandi khi đi ra về với xoa đầu ban phước lành cho cô.

 HỒNG NHUNG

XTZp54P8Bd


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Nguoi Dua Tin
website của tập san Đời sống và luật pháp - https://www.dienmayxuyena.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT bởi Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý bằng văn bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.