Xem phim chân mệnh thiên tử tập 1


Bạn đang xem: Xem phim chân mệnh thiên tử tập 1

Dân gian tương truyền rằng, ví như ai được an táng người thân của bản thân tại vào huyệt tuyển mộ của long huyệt ngàn năm ắt sinh được chân mạng thiên tử. Quả thực trùng hợp, sau khoảng thời hạn không thọ khi gồm 3 người làm được vấn đề đó thì 3 đứa trẻ em được khẳng định là chân mệnh ra đời. Tuy ko sinh cùng ngày nhưng trong hàng ngày mỗi đứa bé bỏng ra đời thì trời đất rung chuyển, sấm sét đùng đùng. Đây chính là câu chuyện về 3 nhân trang bị trong bộ phim cổ trang trung hoa mang tên Chân Mệnh Thiên Tử.
Trần Hữu Lượng, ngay lập tức từ khi hiện ra đã được nuôi nấng chu đáo, cẩn thận. Với tứ chất hơn người, dưới bàn tay bên nặn của đạo trưởng hư Huyền, cậu bé bỏng năm nào trưởng thành rất nhanh và thừa xa cùng với lứa chúng ta cùng trang lứa. Tuy vậy cũng bao gồm điều này khiến cậu tự kiêu, từ bỏ đại, trở đề xuất hống hách. Lâm Nhi ngay lập tức từ bé đã với phẩm chất của một nhân từ lương, võ thuật cao cường, thành thục pháp thuật, tính phương pháp ôn hòa với luôn giúp đỡ người khác. Riêng rẽ Chu Trùng chén thì không có một cuộc sống tốt tuy thế cậu như được trời giúp, phần lớn chuyện suôn sẻ, sớm trở nên một nhân vật nổi bật trong giang hồ.
Ba nhỏ người, 3 số phận, rất nhiều là những kĩ năng nhưng mỗi người lại mang một nét tính giải pháp khác nhau. Vậy ai mới là hậu duệ của cẳng chân Mệnh Thiên Tử, hay sự phối hợp của cả 3 fan mới là sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Phim Chân Mệnh Thiên Tử gồm sự tham gia của đa số ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh hoa ngữ như: Trương Trác Văn,Ô Tĩnh Tĩnh ,Hải Lục ,Quý tiểu Băng,Từ Hải Kiều ,Lý Tiến Vinh,…và hiện đang rất được phát sóng trên kênh THVL2.

Xem phim Chân Mệnh Thiên Tử tập 1 china vn2 HD

Phim Chan Menh Thien Tu Võ Thuật tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên dienmayxuyena.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Than Tham Dich Nhan Kiet 01, Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt Tập 1

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề tìm kiếm clip online share trên internet, dienmayxuyena.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật việt nam !