Bàn tay nhân ái 3

Nội dung phim

Câu chuyện thiết bị 1: Lâm Mẫn Trí bị bệnh loãng xươngTrong thời gian chữa bệnh dịch SARS cho một bệnh dịch nhân, bác sĩ Lâm Mẫn Trí (Trần Hào đóng) không may bị lây bệnh.

Bạn đang xem: Bàn tay nhân ái 3

Sau khi chữa khỏi bệnh SARS, anh bị di bệnh loãng xương. Nhưng lại Mẫn Trí lại phủ nhận không chào đón sự điều trị của chưng sĩ Diệp Đào (Ngô Mỹ Hạnh đóng), chăm khoa xương khớp khiến cho bệnh tình của anh ngày dần nghiêm trọng. Tin chưng sĩ Lâm Mẫn Trí mắc bệnh dịch loãng xương loan truyền ra ngoài, khiến không còn ai dám đến phòng mạch của anh ý khám bệnh nữa. Mẫn Trí mời mức sử dụng sư Đàm Dũng Minh (Đường Văn Long đóng) khiếu nại Hà Thủ Nhân (Lạc Ứng Quần đóng) đã bật mý tin anh bị mắc bệnh dịch loãng xương với yêu ước Hà Thủ Nhân buộc phải bồi hay tổn thất đến anh.Cuối cùng, vì không tồn tại tiền trả thuê nhà, buộc phải phòng mạch của Mẫn Trí nên đóng cửa. Anh quay về bệnh viện Nhân Aùi thao tác ở khoa tim. Tại đây, anh tận mắt chứng kiến cảnh một dịch nhân gan dạ chiến đấu với bị bệnh đến khá thở cuối cùng, cộng thêm việc anh muốn nâng cấp tình cảm cùng với Joe- con trai anh, buộc phải Mẫn Trí chấp nhận để Diệp Đào làm cho phẫu thuật cấy tủy xương mang lại mình.Câu chuyện lắp thêm 2: Diệp Đào bị ung thư tử cungKhi tuyệt tin mình bị ung thư cổ tử cung, chưng sĩ khoa xương Diệp Đào (Ngô Mỹ Hạnh đóng) vẫn tỉnh giấc táo sáng sủa đối diện với cuộc sống. Lúc Mẫn Trí cự tuyệt câu hỏi điều trị, Diệp Đào bèn mang đến anh biết bệnh tình của bản thân mình để chứng tỏ cô cùng hoàn cảnh với anh. Cuối cùng, cô sẽ thuyết phục được Mẫn Trí mừng đón việc điều trị.Câu chuyện thiết bị 3: Trình Chí Mỹ bị bệnh trầm cảmBác sĩ khoa ngoại não Trình Chí Mỹ (Ngô Khải Hoa đóng) bị cú sốc nặng trước cái chết của tình nhân cũ là Hà trọng tâm Nghiên (Mông Gia Tuệ đóng), niềm tin của anh hoàn toàn suy sụp. Anh nhị của chổ chính giữa Nghiên là Hà Chí Hoằng (Vương hiền Chí đóng) còn cho rằng cái chết của trung ương Nghiên là vì sự vỡ vạc giữa cô và Trình Chí Mỹ khiến cho anh càng tự trách bạn dạng thân hơn. Đúng dịp này, Trình Chí Mỹ phát hiện ra mạch máu thân não với xương sọ của nhỏ xíu Thông –bệnh nhân của anh- bị đứt, dẫn cho tình trạng xuất huyết não, nên giải phẫu gấp. Tình trạng ngày một nguy kịch nhưng nhỏ nhắn Thông lại không chịu điều trị. Không cứu giúp được nhỏ bé Thông, Trí Mỹ cảm giác mình gồm lỗi, anh không hoàn thành tự trách mình. Trong lúc để ý đến tiêu cực, anh chạy lên sân thượng của bệnh viện định tự vẫn. May khi đó Sầm Nhã Tinh gọi điện thoại cảm ứng cho Chí Mỹ giúp anh bình tâm lại. Sau này Nhã Tinh phát hiện nay Chí Mỹ thường xuyên tranh chấp với tất cả người chỉ vì những chuyện bé dại nhặt. Cô nghi ngờ anh mắc bệnh trầm cảm, cô răn dạy Chí Mỹ buộc phải đến bác sĩ tâm lý để điều trị.Câu chuyện sản phẩm công nghệ 4: Lâm Thanh Vỹ bị bệnh mẫn cảmHoài bão lớn số 1 của bác sĩ Lâm Thanh Vỹ-Angus (Trần Vũ Sâm đóng) là biến một bác bỏ sĩ giỏi, để chữa bệnh cứu người. Một hôm, Vũ Sâm bị chết giả xỉu trước cổng bệnh viện.Thoạt đầu anh ngỡ mình vì thao tác quá sức đề nghị bị ngất xỉu. Nhưng sau đó anh thường xuyên thức giấc vào thời gian nửa đêm, trọng điểm trạng phập phồng lo sợ, lồng ngực rét bức, khó thở, cổ họng bị song, bị lãng tai.

Xem thêm: Sau “Phim Cấp 3”, Tuấn Kuppj Lại Thử Sức Với Serie “ Cô Giáo Thảo Tập 11

Sau khoản thời gian xét nghiệm, anh phát hiện tại mình mắc chứng dịch mẫn cảm, dị ứng với những loại hóa chất, trường hợp anh thường xuyên tiếp xúc với thuốc, sẽ ảnh hưởng ngộ độc nặng, có thể nguy hiểm mang đến tính mạng. Vì chưng thế, Thanh Vỹ đành phải từ bỏ nghề y, về làm việc ở một nông trại.Câu chuyện lắp thêm 5: Liêu Mỹ Quyên bệnh tật lậuBác sĩ khoa cầp cứu giúp Liêu Mỹ Quyên (Lưu hiểu Đông đóng) có ck là lưu Thượng Xương (Đặng Anh Mẫn đóng). Ở đại lục, Thượng Xương dục tình với người thanh nữ khác, bị mắc bệnh dịch lậu, lúc về Hong Kong, anh đã lây nhiễm bệnh tật sang đến vợ. Thượng Xương chối là anh mắc dịch do áp dụng khăn lông không sạch ở khách hàng sain nhưng bị Mỹ Quyên vạch è sự that gian dối. Thượng Xương phải chấp nhận chuyện lăng nhăng của mình và hứa trong tương lai không tái phạm, dẫu vậy rồi anh ta vẫn triệu chứng nào tật nấy. Mỹ Quyên đưa ra quyết định ly hôn.Câu chuyện lắp thêm 6: Sầm Nhã Tinh bệnh tật đậu mùaSở Y Tế Hoa Kỳ vạc hiện một tổ người bên trên máy cất cánh bị bệnh đậu mùa truyền nhiễm từ khỉ, liên thông tin đến những bệnh viện ở khắp vị trí trên ráng giới, trong các số đó có khám đa khoa Nhân Aùi Hong Kong. Sầm Nhã Tinh (Lê tứ đóng) bị một thai phụ ói lên người, cô ngạc nhiên thai phụ ấy sẽ mắc chứng dịch quái ác này. Sau khoản thời gian đưa mẹ bầu đến cơ sở y tế Nhân Aùi, Nhã Tin một mình đi lên núi, không may gặp mặt phải thương hiệu cướp, bị hắn uy hà hiếp tống tiền. Trong lúc giằng co với cảnh sát, thương hiệu cướp đùng một cái phát căn bệnh đậu mùa, cảnh sát đưa tên giật đến cơ sở y tế Nhân Aùi cấp cho cứu. Lúc Trình Chí Mỹ tuyệt tin Nhã Tinh bị chiếm tấn công, hiện giờ đang bị trói bên trên núi, anh chớp nhoáng đi cứu vãn cô. Sau khi được giải cứu, Nhã Tinh không may phát bệnh, may cơ mà tiêm chủng kịp thời new cứu được mạng sống.Câu chuyện vật dụng 7: Vạn phúc lợi có thai, thai nhi bị Down SyndromeTrưởng khoa phụ sản Vạn phúc lợi an sinh (Thiệu Mỹ Kỳ đóng) thành thân với bác bỏ sĩ khoa cấp cho cứu Hướng chúng Nhân (Tào Vĩnh Liêm đóng). Nhị vợ ông chồng hết sức vui miệng khi an sinh có thai. Nhưng mà trớ trêu thay, lúc xét nghiệm, an sinh phát hiện thai nhi vào bụng mình mắc bệnh Down Syndrome, cô ao ước bỏ loại thai này nhưng chúng Nhân không muốn. Anh muốn phúc lợi an sinh sinh đứa bé. Bởi bất đồng ý kiến, nhì vợ ông xã giận nhau. Nhưng mà cuối cùng, phúc lợi an sinh đổi ý, lưu giữ thai nhi, tình yêu vợ ông chồng mới hàn thêm được. Vào một ca phẫu thuật cho căn bệnh nhân, phúc lợi an sinh bị chết giả xỉu dẫn mang lại hư thai. Chúng Nhân khôn xiết đau khổ. Sau khi xa nhau một thời gian, hai người mới gan góc đối diện với thực sự và quay trở về với nhau.