Xem phim "huyền thoại lý tiểu long"

      592

PHIM HUYỀN THOẠI LÝ TIỂU LONG - Phim hay kinh điển

XEM Võ Thuật Trung Quốc

Phim HUYỀN THOẠI LÝ TIỂU LONG - Phim hay kinh điển
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50-End

Phim “Huyền thoại Lý Tiểu Long” SCTV4 do đạo diễn Lý Văn Kỳ thực hiện là bộ phim nói về cuộc đời của Võ sư – Diễn viên Lý Tiểu Long, một người mà tất cả mọi người trên thế giới đều ngưỡng mộ. Anh không chỉ là một diễn viên giỏi, đẹp trai, nổi tiếng trong nền điện ảnh mà còn là người sáng lập võ phái Tiệt quyền đạo, đem tinh hoa võ học Trung Quốc ra toàn thế giới trong những thập niên 60 của thế kỷ 20. Nếu như võ thuật với Lý Tiểu Long là niềm đam mê thì điện ảnh chính là duyên nợ, bởi anh đã có điều kiện tiếp xúc với ánh sáng phim trường từ khi mới 3 tháng tuổi, do cha anh là một nghệ sĩ hài.

Bạn đang xem: Xem phim "huyền thoại lý tiểu long"

PhimHuyền Thoại Lý Tiểu LongTrọn Bộ (50 tập cuối) Lồng Tiếng Việt lên phim Hollywood đạo diễn và phát hành.Nội dung kể về một anh hùng huyền thoại võ thuật mang tên rồng với những thế võ cùng với cú đám sát đáng, nếu ai đã từng xem qua những bộ phim mà anh đóng chắc chắn rằng không thể nhầm lẫn với bất cứ một diễn viên nào khác, những cú hét và ra sức đến ê người đã khiến cho đối phương cảm thấy khiếp sợ anh, thật buồn là Lý Tiểu Long đã vì quá lao lực hay cái chết bí ẩn của anh vẫn còn chưa được làm sáng tỏa, tôi nhớ có xem được một đoạn phát trên truyền hình lúc đó chính nữ y tá làm nhiệm vụ cấp cứu cho anh đã thấy anh không còn thở nữa, lúc ấy hàng triệu con tim vỡ òa vì mất đi một huyền thoại mang tên Lý Tiểu Long anh hùng của dân tộc Trung Quốc.

Xem thêm: Bài Giảng Hướng Dẫn Cập Nhật Dữ Liệu Giữa Các Sheet Trong Excel

*

Anh có thể nói là người đi tiên phong đầu tiên ở trungHoa gặt hái thành công ở Hollywood, nơi đây được mệnh danh là những thiên đường của thiên đường điện ảnh, rất hiếm có những nam hay nữ diễn viên nào muốn loạt vào tầm ngắm của các nhà quản lý điện ảnh huyền thoại ở đây, sau khi anh mất thì đã được đưa về quê nhà để chôn cất, rất tiếc là còn một bộ phim anh đang làm giang dỡ và sắp sữa hoàn thành ra mắt công chiếu cho khán giả, giờ đây đã là quá muộn rồi nên sự tiếc thay đó đã được hagx QED International và công ty sản xuất phim Groundswell hợp tác thực hiện về Huyền Thoại Lý Tiểu Long nhằm tái hiện lại con người củng như cuộc đời anh đã cống hiến trong nghệ thuật điện ảnh, tinh hoa của những tinh hoa võ thuật chính là anh mà không phải là bất cứ một người nào khác làm cả

*


Trong phim, khán giả sẽ có dịp được hồi tưởng lại những hình ảnh sống động về Lý Tiểu Long, từ tính cách ngông nghênh thời còn đi học nhưng vẫn ẩn chứa sự quyết tâm và lòng yêu nước, cho đến hình ảnh một Lý Tiểu Long bình dị đời thường trong gia đình với những nếp sống và lề lối làm việc giản dị và nghiêm túc… Đặc biệt hơn hết là những pha võ thuật đặc sắc, mang tính chân thật cao được Trần Quốc Khôn thể hiện rất tốt. Anh đã khiến không ít khán giả phải ngỡ ngàng trước một Lý Tiểu Long trên phim không khác gì là Lý Tiểu Long ngoài đời thật.
Trước Trần Quốc Khôn đã có không ít diễn viên đóng vai Lý Tiểu Long, nhưng chỉ đến khi Trần Quốc Khôn tái hiện huyền thoại võ thuật này, người xem mới có cảm nhận là tìm lại được một Lý Tiểu Long thật sự. Điều đáng ngạc nhiên là dù không hề có quan hệ họ hàng, huyết thống, song Trần Quốc Khôn giống hệt Lý Tiểu Long về dung mạo. Ngoài ra, bản thân Trần Quốc Khôn cũng là một người hâm mộ Lý Tiểu Long cuồng nhiệt. Những cái đó là điều kiện cần và đủ để trở thành động lực cho Trần Quốc Khôn tái hiện lại hình tượng Lý Tiểu Long.