VÙNG ĐẤT CỦA THỦ LĨNH RỒNG PHẦN 1


Vùng Đất Thủ Lĩnh dragon HD

Mọi chuyện ban đầu khi Kathy quyết định tò mò một con tàu bí mật và kì cục nằm quanh đó hồ, cô tình cờ bị đẩy khỏi nhân loại mà cô đang sinh sống và làm việc (Australia) cho một thế giới song song. Nhân loại mà cô vừa tìm hiểu ra tất cả một nền văn hóa tương tự như nhưng văn hóa truyền thống Trung Hoa, tuy vậy với trình độ khoa học kỹ thuật lại phát triển vượt bật, bao gồm một cổ máy vi tính có tác dụng nói được mang tên là "Nhà tiên tri" quản lý và điều hành mọi hoạt động vui chơi của vương quốc.

Bạn đang xem: Vùng đất của thủ lĩnh rồng phần 1


Kathy dành hết thời gian của chính mình cố nhằm lẫn trốn ngoài những con người nguy hại của trái đất này và trở về với thế giới của mình, ý muốn muốn bọn tụ với gia đình. Cô bị giam cầm bởi Ashka, một người bầy bà sảo quyệtvà mưu tế bào vừa mới vượt ngục tù từ chính nhân loại của bà ta (do phạm tội của bản thân làm nên ra tại đoạn trước). Bà ta cố tìm người rất có thể giúp mình đã đạt được mục đích kẻ thống trị thế giới.
Bộ phim cũng đề cập đến hành trình của Sun mang lại với quả đât của Kathy, khu vực mà cậu không hề được đảm bảo bởi đế chế của mình, và hầu hết người không có ai tôn trọng cậu.

Xem thêm: Xem Phim Nhất Lộ Hướng Tây, Phim Nhất Lộ Hướng Tây Vietsub + Thuyết Minh


* Hiện bao gồm rất nhiều phản hồi spam liên kết lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
157
*
115
*
116
*
0245
*
0355

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng hòa hợp những bộ phim truyền hình hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tuyệt với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3