Vua hải tặc tập đặc biệt

      224

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Dao hai Tac Vua nhì Tac One Piece tap Tap-Dac-Biet HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé bỏng Luffy nhóm mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc đề xuất đã biến bạn dạng thân vươn lên là một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Vua hải tặc tập đặc biệt

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu kỹ năng co dãn bầy hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu đang không bao giờ biết bơi. Tiếp nối Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại mang đến cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển hãy gặp gỡ ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này đang thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển thật sự.

Xem thêm: Cùng Nhìn Lại 18 Bộ Phim Hàn Hay Nhất Năm 2020, 8 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2021

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển cả với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang lại nhóm với đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime yêu cầu đợi đến hơn một năm sau bắt đầu được sản xuất do Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm với ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại vượt thích câu chuyện nên ko thể dứt nó trong khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong team đều có một quá khứ rất quan trọng đặc biệt và xứng đáng buồn. Quanh đó khả năng đặc biệt quan trọng trong công việc của mình, bất kể thành viên nào cũng có tác dụng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn xác định của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu nhà bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- công ty khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập Tap-Dac-Biet Nhật bản vn2 HD

Phim Dao hai Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên dienmayxuyena.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !