Phim Thần Bài Long Tứ: Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ

Phim Vua Cờ bội nghĩa – Bịp vương Tranh Bá TVB lồng tiếng

Những năm đầu thập niên 90 cố kỉnh kỷ trước là việc nổi lên của thể loại phim bài tệ bạc Hong Kong với rất nhiều những vật phẩm được trình làng trong thời hạn ngắn, từ bỏ phim điện hình ảnh cho cho tới phim truyền hình, tự nhà cấp dưỡng ATV tính đến nhà đài TVB danh tiếng, Vua Cờ Bạc của TVB giỏi còn có tên gọi Bịp vương Tranh Bá là một trong số những phim bài rất đáng để để coi với diễn biến cực hấp dẫn.

Bạn đang xem: Phim thần bài long tứ: vua bịp tái xuất giang hồ

Trong Vua Cờ bội nghĩa TVB, Lâm Thuận Hưng vốn là ông chủ sòng bạc tình có tiếng luôn có 2 trợ thủ đắc lực vốn là 2 tín đồ ông nuôi từ bỏ nhỏ, tất cả Cao Chánh cùng Lạc Kính Sâm, mặc dù Lâm Thuận Hưng chỉ quý trọng Cao Chánh trong khi liên tiếp trách mắng Lạc Kính Sâm khiến Sâm ko phục và tức giận vào lòng. Chánh và Sâm chơi với nhau cũng rất được 4 mấy năm rồi, Chánh vì chưng quá mê cờ bạc tình phải phân tách tay với những người vợ Phương Uyển Doanh, trong những khi Sâm từ tương đối lâu có tình yêu với Doanh.

*

Trong khi đó, đàn ông trai trẻ Châu Tử Hoa (Quách Tấn An) là người dân có khiếu cờ bạc, vô cùng thần tượng thần bài bác Cao Chánh, trải qua không ít thử thách cuối cùng Hoa cũng đựơc Chánh thu nhận làm đệ tử. Sau đó, Hoa quen biết được với phụ nữ của Sâm là Lạc Gia Kỳ – cô cô bé rất ghét cờ bạc nên tình cảm phụ vương con rét mướt nhạt, phái nữ cũng không muốn Hoa vào có tác dụng ở đỗ trường. đãi đằng cư sỹ bói theo mệnh trời biết đựơc vận thế, định theo Cao Chánh phò trợ nhưng lại Chánh bỏ xung quanh tai. Sâm hàng phục Thanh Minh cư sỹ với Cẩu làm cho tay chân.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Times City Hà Nội, Lịch Chiếu Phim Cgv Vincom Times City

Cho dù Sâm làm vô số cách thức lấy lòng dẫu vậy chú Hưng vẫn không chuyên chú tới, Sâm đố kỵ Chánh, rắp tâm âm mưu hại Chánh. Sâm tìm kiếm một người dân có ngoại hình kiểu như y như Chánh, giết bị tiêu diệt chú Hưng trước sự chứng loài kiến của Hoa.

*

Sâm tận dụng Hoa gài tội đến Chánh, buộc Chánh nên đấu một trận bài sống chết. Công dụng là Chánh khi biết mình cần yếu giải oan thì vẫn tự huỷ đi cánh tay, giảm đứt tình sư đồ vật với Hoa. Chánh âm thầm điều tra phát hiện nhiều vấn đề liên quan mang đến Sâm, khiến Chánh suýt bị giết may mà Gia Kỳ biết chuyện vẫn đại nghĩa khử thân kể thực sự cho Hoa biết. Hoa và Phương Uyển Doanh tra cứu mọi biện pháp chữa trị đến cánh tay của Chánh để đấu với Sâm, công dụng lại thảm bại và Chánh phải tự sát. Gia Kỳ ko thể đồng ý việc làm của cha, cô định rời ra khỏi Sâm nhưng lại bị Sâm bắt nhốt, việc những người dân thân cuộc của bản thân mình lần lượt thiếu tính đã khiến cho tinh thần Sâm ngày càng cuồng loạn …