Vợ cóc của hoàng tử ếch

Đây là một cô bé lượm ve sầu chai. Không một ai khác, chính là cô gái đụng vào anh ngày trước, Lạc Tuyết.

Bạn đang xem: Vợ cóc của hoàng tử ếch

Đường Mặc Vũ không ngừng giãy dụa thân thể của chính mình, được cái cô bé này nhặt về, thôi thì đến anh chết đi còn hơn, cô ta hôi như vậy, bẩn như vậy ai chịu nỗi.

Lạc Tuyết đem nhỏ xíu sơ sinh ôm trong tâm địa mình, dùng quần áo mình thế nó che mưa, sau đó một tay cuốn hút cái bao to, một tay ôm đứa nhỏ, hướng về phía đơn vị mình mà lại đi, tuy rằng cô thật rất nghèo, không có khả năng nuôi thêm một đứa trẻ. Tuy nhiên , cô cũng không thể trơ mắt quan sát đứa nhỏ này nằm ở nơi đó, nó thuộc Lạc Tuyết giống nhau, đều là đứa trẻ bị bỏ rơi.

Một căn chống đơn sơ, một đôi tay nhỏ bé đưa lên, mở đèn điện bên phía trong phòng. Vào phòng, tất cả một vài ba gia cụ đã cũ, đều là những thứ người không giống vứt đi , còn tồn tại một mẫu TV cũ, vì chưng sợ giá tiền điện yêu cầu cô rất ít khi mở lên, những người ở đây đều giống như cô. Nơi này đều tập trung những người nghèo khổ như cô.

Cô buông đứa trẻ trong tim ra, đặt anh trên giường nhỏ của bản thân : “ Cục cưng, về công ty rồi. Chắc hắc em đói bụng rồi nhỉ , để chị đi làm vật gì cho em ăn nha.” Cô nhẹ nhàng vuốt ve đứa bé trên giường, cười ấm áp nhưng đứa nhỏ cơ lại bày ra một gương mặt hết sức bất mãn. đứa nhỏ nào, anh ví dụ là một người đàn ông trưởng thành, một người đàn ông 26 tuổi rành rành, bây giờ lại biến thành một đứa bé bỏng sơ sinh cái gì cũng không làm cho được, đã vậy còn phải ở thông thường với cái cô gái này, anh quan sát bốn phía, cánh cửa sổ đều đã nát, nơi này sẽ không biết có phải đến người ở không nữa. Chẳng sao , không tồn tại mùi gì lạ là được , bằng không thà mang đến anh chết đi mang lại xong.

Cô buông đứa trẻ trong tim ra, đặt anh bên trên giường nhỏ của mình : “ Cục cưng, về nhà rồi. Chắc hắc em đói bụng rồi nhỉ , để chị đi làm đồ vật gi cho em ăn nha.” Cô nhẹ nhàng vuốt ve sầu đứa bé trên giường, cười ấm áp nhưng đứa nhỏ kia lại bày ra một gương mặt hết sức bất mãn. đứa nhỏ nào, anh cụ thể là một người đàn ông trưởng thành, một người đàn ông 26 tuổi rành rành, bây giờ lại biến thành một đứa nhỏ bé sơ sinh vật gì cũng không có tác dụng được, đã vậy còn phải ở thông thường với cái cô bé này, anh quan giáp bốn phía, cánh cửa sổ đều đã nát, nơi này không biết có phải cho người ở không nữa. Không vấn đề gì , không tồn tại mùi gì lạ là được , bằng không thà mang lại anh chết đi đến xong.

Xem thêm: The Fortnightly - The China Journal

Anh gồm chút buồn bực mân khóe môi, không biết rằng bản thân như thế ở trong mắt Lạc Tuyết càng thêm đáng yêu thương một ít.

” ranh đáng yêu thương quá. ” Lạc Tuyết nhẹ nhàng vỗ vỗ mặt đứa bé, Đường Mặc Vũ lại sử dụng sức trừng mắt liếc cô một cái, đừng có mà đụng vào mặt tôi, bé nhỏ khiếp tởm, gồm điều, mẫu miệng của anh cũng chỉ bao gồm thể ko ngừng khép mở , thanh âm thốt ra cũng music trẻ nhỏ khiến anh ngán nản, body này rốt cuộc là từng nào tuổi , sáu tháng , tía tháng, chắc là vừa sinh ra.

“Tốt lắm, em ngoan ngoãn nằm ở đây, chị đi khiến cho em một không nhiều đồ ăn .” Lạc Tuyết đứng lên, hướng chống bếp nhỏ mặt cạnh đi tới.

Đường Mặc Vũ không khỏi nhắm hai mắt của mình, không tin tưởng cô có thể tạo ra sự cái thứ gì tốt. Hơn nữa , nơi này thật sự bao gồm gì tất cả thể ăn sao? Ăn vào gồm hỏng bụng mình ko ta?

Anh cù đầu chú ý Lạc Tuyết lê một chân, té ra là một con bé bỏng què.

Anh quay đầu nhìn Lạc Tuyết lê một chân, thế ra là một con bé xíu què.

Vừa bẩn, vừa xấu, lại còn tàn tật, trách không được chỉ tất cả thể lượm ve chai, mà càng khiến cho anh buồn bực chính là, anh vậy nhưng bị một người lượm ve chai nhặt .(Liz : gồm người lượm là may rồi, còn bày đặt sạo sự.. =.=…Vũ ca * lườm lườm* cô coi chừng anh đấy)

Anh bây giờ chỉ có thể trông bản thân tất cả thể cấp tốc lớn hơn một chút, để bao gồm thể nhanh chóng về nhà, tuy rằng hình dáng anh chũm đổi, nhưng anh vẫn là Đường Mặc Vũ, ông nội và bố nhất định sẽ nhận ra anh . Anh ko ngừng suy nghĩ, đôi ngươi đứa bé bây giờ cũng càng nhăn lại , thiết yếu là, bây giờ chính anh còn ko thể tin, làm sao nói đến người khác tin, anh chính là Đường Mặc Vũ, là bé của ngài thị trưởng .Truyện convert hay : Cực Phẩm Người Ở Rể

Đọc tương đối đầy đủ truyện chữ vợ Cóc Của Hoàng Tử Ếch, truyện full vk Cóc Của Hoàng Tử Ếch ở trong thể các loại Ngôn Tình rất là hấp dẫn và kịch tính tại: vk Cóc Của Hoàng Tử Ếch