Tân lộc đỉnh ký vi tiểu bảo

      767

Chính bên văn Kim Dung đã nên thốt lên: "Không thể có người thứ hai" lúc xem xong bộ phim điện ảnh "Lộc đỉnh ký".

Bạn đang xem: Tân lộc đỉnh ký vi tiểu bảo


Vi tiểu Bảo là "chàng em út" của hàng ngàn nhân vật trong chiều dài tất cả 14 cỗ tiểu thuyết võ hiệp ở trong phòng văn Kim Dung. Có bạn nói đùa đấy là nhân thiết bị "bị chợt biến" do so với hồ hết Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Đoàn Dự, Kiều Phong… Vi tè Bảo không phải biết chút võ thuật nào, lại sở hữu toàn số đông tính xấu như vô học, lười biếng, những thủ đoạn. Cố kỉnh nhưng, nhờ luôn gặp gỡ may mắn mà đàn ông thái giám dỏm này "ngoi" lên một giải pháp ngoạn mục.

*
Vi tè Bảo là trong số những để lại tuyệt vời sâu nhan sắc của Châu Tinh Trì.

ViTiểu Bảo sống trong 2 khu vực trá ngụy với gian trá tốt nhất là kỹ viện với hoàng cung, bắt buộc về mặt khôn ngoan, giảo quyệt thì hắn hơn xa fan bình thường. Hắn gian, dẫu vậy không ác; hắn giảo hoạt, tuy thế đủ nghĩa khí; hắn tham tài, tuy nhiên không nuối tiếc của; hắn bao gồm ơn vớ trả, tuy thế thường làm cho ơn không ước ao báo đáp; hắn mê gái đẹp nên hay mắc lừa người vợ nhân, nhưng chưa từng nghĩ đã trả đũa. Hắn giỏi nói tục chửi thề nhưng nhiều lúc làm tín đồ khác hả hê vì chửi đúng đối tượng. Mặc dù vô lại, xuất thân từ phường chợ búa cơ mà Vi đái Bảo cực kỳ trọng nghĩa khí. Cũng chính vì vậy, dù trong truyện hay khi lên phim, Vi tiểu Bảo vẫn hết sức cuốn hút, được yêu thương thích.

Vi tiểu Bảo lúc còn ở kỹ viện cùng rất chị gái.

Năm 1992, lúc đã chế tạo dựng được thương hiệu hài, Châu Tinh Trì bắt tay hợp tác với đạo diễn vương Tinh triển khai liền 2 phần của bộ phim Lộc đỉnh ký. Tuy vậy ghi rõ là gửi thể từ thành quả cùng tên của phòng văn Kim Dung, nhưng phần nhiều gì khán giả thấy bên trên màn ảnh hoàn toàn khác.

Ngoài việc thay đổi một vài cụ thể như kỹ người vợ Vi Xuân Hoa là chị em của Vi tiểu Bảo, nhưng lại "qua tay" Châu Tinh Trì lại biến chị gái, thì bao gồm nét diễn tưng tửng, cách điệu cùng phần đa câu thoại "nhảm" của anh đã khiến nhân đồ gia dụng Vi tiểu Bảo dù lưu manh nhưng rất duyên dáng, hài hước.

Nếu giúp xem phim thư giãn giải trí thì Vi tè Bảo của Châu Tinh Trì đã làm cho rất tốt. Mặc dù nhiên, ao ước tìm hình hình ảnh một Vi đái Bảo "anh hùng" khi vào vai trò quyết định trong câu hỏi bắt với giết bị tiêu diệt gian thần nghêu Bái; hủy hoại Thần Long giáo; làm cho suy yếu hèn sự phản kháng của viên tướng làm phản Ngô Tam Quế… thì không thật thuyết phục. Song sau khoản thời gian xem phim, nhà văn Kim Dung đang fax đến ê kíp làm phim 6 chữ: "Không thể có fan thứ hai", bao gồm ý khen Châu Tinh Trì quá độc đáo, chỉ có anh mới đóng được một Vi tiểu Bảo như thế.

*
Sau này được thái giám Hải Đại Phú chuyển vào cùng, ban đầu chuỗi ngày làm thái giám dỏm.

Cũng như số đông những bộ phim truyền hình của Châu Tinh Trì, thành công của 2 phần Lộc đỉnh ký là nhờ khả năng sáng tạo thông minh, biết cần sử dụng những chi tiết nhỏ tuổi để chọc cười khán giả, điển hình nổi bật là chiêu "võ công" chụp ngực đối phương. đấng mày râu Vi tiểu Bảo đã thực hiện "bửu bối" quan trọng này cùng với vua Khang Hy, công chúa loài kiến Ninh cùng cả với nghêu Bái.

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Phong Thần Bảng Phần 2 ), Anh Hùng Phong Thần Bảng

*
Võ công cao nhòng nhất của Vi đái Bảo là chiêu này.

2 phần của tập phim điện hình ảnh Lộc đỉnh ký phần lớn ra rạp vào thời điểm năm 1992, có mặt trong đứng đầu 5 phim ăn khách nhất nghỉ ngơi Hong Kong. Lân cận tài năng của Châu Tinh Trì, công trình còn quy tụ dàn diễn viên rất nổi tiếng lúc bấy tiếng như Ôn Triệu Luân (vai vua Khang Hy), Trương Mẫn (vai Thái hậu), Khưu Thục Trinh (vai công chúa loài kiến Ninh), lưu Tùng Nhân (vai trằn Cận Nam), từ Cẩm Giang (vai nghêu Bái)… tại vị trí 1; cùng Lâm Thanh Hà (vai giáo nhà Thần Long giáo), Lý Gia Hân (vai A Kha)… ở vị trí 2.


Kim Dung Châu Tinh Trì Vi tè Bảo

Kim Dung

*

Châu Tinh Trì bị tố vô ơn tệ bạc

0

Bạn bè của đạo diễn Lý Lực Trì khôn cùng bất bình khi ông bị đến là bạn "ăn theo" Châu Tinh Trì, trong những lúc chính ông đã có công pr "vua phim hài nhảm" Hong Kong.

Châu Tinh Trì giành gái đẹp nhất với Đường Tăng

1 -1 1

Từng thể hiện sinh động hình ảnh Tôn Ngộ Không tuy vậy trong phần 2 của bộ phim truyền hình "Mối tình ngoại truyện", Châu Tinh Trì vẫn đóng vai Trư bát Giới.

đa số diễn viên thay đổi đời nhờ đóng góp phim Châu Tinh Trì

4 4

Chỉ phải một lần xuất hiện thêm trong phim Châu Tinh Trì, khuôn mặt họ đang trở nên quen thuộc với khán giả. Tuy vậy cũng ko thể từ chối chính họ đã làm cho tăng thêm màu sắc cho đều tác phẩm của "vua phim hài" Hong Kong.