Up Video Lên Facebook Chất Lượng Cao Android

Khi chúng ta chụp một tấm hình ảnh nhìn trên điện thoại thông minh hay laptop thì hết sức nét, phóng khổng lồ thu nhỏ đều đẹp, tuy vậy khi đăng tải facebook thì mờ tịt, màu khôn cùng xấu. Vì Facebook có thuật toán nén ảnh vào đoạn clip để về tối ưu hóa vận tốc tải, tiết kiệm băng thông. Vấn đề này hữu dụng cho người dùng và cả Facebook nhưng không phải ai ai cũng thích. AnonyViet đang hướng dẫn bí quyết đăng Hình và video lên Facebook không trở nên mờ giảm chất lượng. Hình ảnh được lên Facebook vẫn rõ nét và video có thể xem được 4K.

Bạn đang xem: Up video lên facebook chất lượng cao android

Thông thường 1 tấm hình ảnh có dung tích 1Mb khi đăng tải Facebook mua xuống lại chỉ từ 100kb. Đó là trong quá trình up ảnh, Facebook đã nén nhằm giảm kích cỡ và dung lượng. Giống như như đoạn phim cũng vậy, bạn quay đoạn clip với chất lượng 4K nhưng khi chứng kiến tận mắt Online chỉ có chất lượng SD. Xem hình ảnh với video clip vừa up xong giống như mong muốn tụt cảm giác vậy.


Nội dung chính


Bật chức đăng tải video HD trên áp dụng Facebook

Cách đăng Hình và video clip lên Facebook không biến thành mờ bớt chất lượng

Để không làm sút chất lượng hình ảnh và video khi đăng Facebook bạn cũng có thể dùng mẹo này. Bạn khôngđăng hình hay đoạn clip trực tiếp từ ứng dụng Facebook. Hãy vào Album trên năng lượng điện thoại để chia sẻ lên Facebook. Khi đó hình ảnh hoặc clip sẽ không trở nên mờ, đổ vỡ ảnh. Giải pháp này áp dụng cho cả hình ảnh và Video để không trở nên giảm chất lượng ảnh khi đăng Facebook.

*

*

Bạn ngóng một xíu để quá trình tải video clip từ điện thoại cảm ứng lên Facebook. Hoàn toàn có thể tốn vài phút nếu đoạn clip có thời lượng dài và do chất lượng giữ nguyên.

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Cung 2 - Game Đấu Trường Bắn Cung 2

*

Với giải pháp đăng hình ảnh và video này, bạn vẫn có thể viết status, tag tên chúng ta bè, với check-in… Sau khi quá trình đăng trả tất, chúng ta có thể xem clip trên Facebook bên dưới nhiều độ sắc nét khác nhau. Với độ sắc nét tối đa lên tới mức 2160p minh chứng Video rất rõ ràng và không xẩy ra nén trong vượt trình đăng lên Facebook.

*

Đối với Android chúng ta cũng có thể làm tương tự. Như vậy để bảo đảm an toàn chất lượng hình vào clip đăng lên Facebook không bị mờ, bạn chỉ cần chia sẻ trực tiếp từ Album của năng lượng điện thoại. Giờ đây, bạn có thể đăng lên mọi tấm hình ảnh rõ nét, tất cả chiều sâu và khi phóng khổng lồ lên không biến thành mờ. Chúc bạn có đa số album hình với video rất tốt trên Facebook.

Bật chức đăng tải clip HD trên vận dụng Facebook

Hiện Facebook có tùy chọn được cho phép tải Video quality HD lên Facebook. Bạn chỉ việc bật chức năng này tức thì trên điện thoại thông minh theo giải pháp sau:

Đăng hình cùng video quality HD bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bạn chạm vào Menu ở góc cạnh trên bên cần của Facebook, kéo xuống chọn Cài đặt với quyền riêng tứ > thiết đặt > Phương tiện, bật 2 chế độ này lên:

Tải hình ảnh lên làm việc dạng HDTải đoạn phim lên ngơi nghỉ dạng HD

*

Đăng hình cùng video chất lượng HD bằng điện thoại thông minh Iphone

Cách này có thể dùng cho các thiết bị quả táo như Iphone, IPad. Bạn sẽ đăng hình ảnh và video unique cao, không xẩy ra vỡ, mờ, video clip không bị nén trên điện thoại thông minh IPhone. Ngoài cách chỉ dẫn ở trên, chúng ta cũng có thể cài để trong phầm mềm Facebook trên Iphone như sau:

Bước 1: Trong áp dụng Facebook, va vào nút 3 gạch ở góc phải mặt dưới.

Bước 2: Kéo xuống gần bên dưới cuối đã thấy chỗ Cài đặt và quyền riền tư > thiết lập > Chọn video clip và ảnh.