Unikey win 7 download tải unikey win 7 bản 32bit và 64 bit mới nhất

Đối với người dùng máy tính, để rất có thể soạn thảo văn phiên bản tiếng Việt, ắt hẳn chúng ta đã quá thân quen với cỗ gõ giờ Việt UniKey. Tuy liên tục sử dụng mà lại không phải ai ai cũng biết cách download UniKey về trang bị tính.

Bạn đang xem: Unikey win 7 download tải unikey win 7 bản 32bit và 64 bit mới nhất


Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn cách tải về UniKey mang lại Win 10, Win 7 cực đơn giản và dễ dàng nhé.

*


UniKey là gì?

UniKey là cỗ gõ giờ đồng hồ Việt thịnh hành nhất bên trên Windows. Cỗ gõ tiếng Việt này được người tiêu dùng yêu thích do tính nhân tiện dụng cũng tương tự nhiều anh tài soạn thảo văn phiên bản rất có lợi như gõ tiếng Việt tất cả dấu cấp tốc chóng, đơn giản, viết chữ hoa, soạn cỗ gõ tắt,…

Ngoài ra, chương trình này còn cung ứng nhiều phiên phiên bản thích phù hợp với các phiên bạn dạng của hệ điều hành quản lý Windows (32bit/64bit). Vì chưng thế, bạn không nhất thiết phải quá lo ngại sợ rằng không tồn tại phiên phiên bản UniKey phù hợp với máy tính xách tay của mình.

Cách download UniKey Win 10, Win 7 free cực đơn giản

Bước 1: truy cập vào trang download UniKey.

Xem thêm: Phim Hoán Nhân Tâm « Đài Phát Thanh, Hoán Nhân Tâm

Bước 2: dấn vào bạn dạng UniKey cân xứng với hệ điều hành của dòng sản phẩm tính để mua về.

*

Bước 3: bấm vào file vừa download về máy.

*

Bước 4: bạn phải giải nén file vừa cài về bằng cách nhấn con chuột phải vào tệp tin > Extract khổng lồ a specified folder > chọn vị trí hy vọng giải nén > OK.

*

Bước 5: Mở file các bạn đã giải nén, click chuột phải vào file có tên “UniKeyNT.exe” > Run as administrator. Vậy là xong!

*

Kết luận về việc tải về Unikey 4.0

Hi vọng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ biết phương pháp tải UniKey về PC thật nhanh lẹ và thuận tiện nhé. Chúc chúng ta thành công.