ỨNG DỤNG XEM GIÁ SẢN PHẨM

Ứng dụng quét mã gạch biết giá thành phầm bằng smart phone là một ứng dụng khiến cho bạn tra cứu một sản phẩm lạ, chưa từng dùng, hoặc cần check giá cả của sản phẩm đó.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem giá sản phẩm

Hiện nay có không ít phần mượt quét mã vén biết giá sản phẩm trên năng lượng điện thoại. Những áp dụng này đều hỗ trợ các hệ quản lý điều hành Android, iOS, Windows Phone đang rất được người dùng nhận xét cao.

TOP 3 ứng dụng quét mã gạch biết giá chỉ sản phẩm

1, iCheck Scanner

iCheck Scanner mang đến iOS giúp cho bạn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, phân phát hiện hàng giả hàng nhái. Rộng nữa, còn khiến cho tìm kiếm địa điểm các siêu thị gần nhất, với giá rẻ nhất, nhấn khuyến mại, chiết khấu với những thành phầm mà chúng ta quan tâm.

*

Ứng dụng Icheck Scanner cần sử dụng để check thông tin sản phẩm

iCheck giúp quét và xử lý toàn bộ các loại mã QR Code, kết phù hợp với tính năng mạng xã hội giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật hàng giả thuận tiện hơn. Giả dụ phát hiện mặt hàng cấm, hàng bị thu hồi, mặt hàng kém chất lượng sẽ hiển thị cảnh báo cho tất cả những người dùng. Với kho tài liệu chính thống từ tổ chức triển khai mã gạch quốc tế, cùng đồ họa thân thiện, dễ dàng sử dụng, iCheck sẽ giúp đỡ người sử dụng tránh xa những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, sản phẩm giả.

2, RedLaser

RedLaser là một trong ứng dụng hỗ trợ bán buôn thuận một thể với công dụng quét mã vén thông minh. Được cung ứng hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch, RedLaser là sự kết hợp của một loạt các tính năng bổ ích như cỗ quét mã vạch, cơ chế hỗ trợ bán buôn và trình gọi mã QR chủ yếu xác, toàn bộ được tích phù hợp trong cùng một vận dụng dễ áp dụng và tối ưu hóa cho điện thoại thông minh smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

Xem thêm: Phim Qua Ngày Giông Bão (Tập 1/26) Online, Phim Qua Ngày Giông Bão Vietsub + Thuyết Minh

*

Ứng dụng RedLaser cần sử dụng để check thông tin sản phẩm

RedLaser được The new york Times, The Today Show, Fortune Magazine, Time Magazine với CNN Money đánh giá vào đứng top 10 ứng dụng cần có cho iPhone với chức năng scan sản phẩm, đối chiếu giá cùng tiết kiệm ngân sách tối ưu.

3, BarcodeViet

BarcodeViet cho iOS là ứng dụng kiểm tra mã vạch, đọc QR code, có công dụng nhận dạng được hầu hết các mã gạch của việt nam mà không ứng dụng quét mã vạch quốc tế nào hoàn toàn có thể đạt được.

*
Ứng dụng BarcodeViet dùng để check thông tin sản phẩm

Nhờ BarcodeViet, người dùng có thể áp dụng camera smartphone để kiểm tra tin tức sản phẩm mình thích mua, không còn lo lắng mua phải hàng giả, mặt hàng không chủ yếu hãng nữa. Đồng thời rất có thể tạo mã QR Code và share mã QR cho anh em và người thân trong gia đình của mình.

Trên đây là ứng dụng quét mã gạch biết giá sản phẩm nhằm hổ trợ quý khách hàng trong vụ việc kiểm tra sản phẩm, ko thể trọn vẹn đúng tuyệt đối, nhưng nhờ vào ứng dụng khiến cho bạn có thêm được sự gợi ý. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích bạn.