Facebook trên app store

      320
Facebook là ứng dụng mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới hiện nay. Tải Facebook về điện thoại để online chia sẻ, kết nối với mọi người mọi lúc, mọi nơi.

Bạn đang xem: Facebook trên app store


Facebook là ứng dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại di động. Nếu như chưa tải Facebook về máy thì quả là lạc hậu so với thời đại hiện nay, tại sao lại nói vậy bởi vì những tiện ích vô cùng to lớn mà nó mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều lần.

Phiên bản chính thức của Facebook mới nhất sau khi cài đặt bạn chỉ cần có kết nối mạng là có thể sử dụng, phiên bản dành cho máy cấu hình cao nếu điện thoại của bạn cấu hình thấp hãy tải Facebook Lite.


*
Màn hình đăng nhập ứng dụng Facebook

App Facebook là gì?

App Facebook là ứng dụng dành cho điện thoại di động để truy cập mạng xã hội Facebook với giao diện và tính năng được tối ưu khác với phiên bản web. Người dùng có thể tải app Facebook về điện thoại và sử dụng song song với web.

Hiện tại bạn có thể tải Facebook về điện thoại Android, iOS, Java và đa số các điện thoại thông minh đề có thể cài đặt Facebook để sử dụng miễn phí. Chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể tải FB về máy và sử dụng, tuy nhiên phiên bản cài đặt cho các hệ điều hành sẽ có khác nhau.

Tại sao nên tải Facebook?

Có rất nhiều mạng xã hội khác cũng có chức năng tương tự như tải Zalo nhưngFacebook được dùng phổ biến nhất bởi nó được ra đời từ lâu, được dùng phổ biến trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng ở Việt Nam và quan trọng nhất đây là ứng dụng miễn phí 100% nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu như có bạn bè ở nước ngoài thì việc dùngFacebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho việc trao đổi thông tin nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Facebook còn cho phép chat với nhau thông qua việc tải Messenger, người dùng có thể chat, gọi điện video, gửi ảnh file và nhiều chức năng hấp dẫn khác. Nếu điện thoại của bạn có cấu hình thấp hãy tải Messenger Lite – đây là phiên bản dành cho điện thoại có cấu hình thấp giúp sử dụng mượt hơn và tiết kiệm dung lượng cài đặt.

Những chức năng chính của app Facebook

Về cơ bản app Facebook trên điện thoại có đầy đủ các tính năng cơ bản so với phiên bản web giúp bạn có một trải nghiệm đầy đủ và tiện ích nhất với giao diện được tối ưu cho điện thoại.

Cập nhật tin tức

Khi lướt bảng tin trên ứng dụng Facebook bạn sẽ cập nhật được tin tức từ bạn bè chia sẻ, các trang fanpage, hội nhóm theo dõi một cách nhanh nhất. Bảng tin được cập nhật liên tục giúp nhận được các thông mới nhất một cách tổng hợp rất tiện lợi.

Chia sẻ trạng thái, ảnh, video

Bạn có thể đăng trạng thái, ảnh và video lên trang cá nhân để chia sẻ với bạn bè trên Facebook. Bạn có thể tùy chọn chia sẻ trạng thái với chỉ bạn bè, công khai hoặc chia sẻ nó trong các hội nhóm một cách dễ dàng với nút chia sẻ dưới bài viết. Bạn bè cũng có thể để lại cảm xúc, bình luận bên dưới các bài đăng của bạn.

Chơi trò chơi trên Facebook

Bên cạnh việc tải game về điện thoai thì bạn cũng có thể chơi một số trò chơi rất hấp dẫn ngay trên ứng dụng Facebook. Các trò chơi mang tính giải trí cao được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên phù hợp với nhiều người dùng ở các độ tuổi khác nhau.

Xem thêm: Thương Hiệu Panasonic Là Của Nước Nào ? Sản Xuất Những Sản Phẩm Gì?

Mua bán sản phẩm

Không chỉ dùng để cập nhật tin tức, giải trí mà tải ứng dụng Facebook còn giúp bạn mua bán các sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể đăng bán các sản phẩm mình có trên trang cá nhân, page hay các hội nhóm. Nâng cao hơn bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trên app Facebook.

Xem video livestream

Phát trực tiếp hiện nay là một xu hướng trên Facebook, bạn có thể xem video phát trực tiếp từ bạn bè, các trang quảng cáo bán hàng một cách dễ dàng bên trong ứng dụng Facebook. Bạn cũng có thể để lại cảm xúc, bình luận hay chia sẻ live mà bạn yêu thích lên trang cá nhân.


*
Truy cập Fanpage trong ứng dụng Facebook

Cách tải Facebook về điện thoại

Hiện nay ứng dụng Facebook hỗ trợ hầu hết các dòng máy hiện nay có kết nối mạng, bạn có thể tải ứng dụng Facebook cho máy Java/jar, Android/apk, iOS/ipa và ngay cả máy tính PC cũng có thể cài đặt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Web bằng trình duyệt nhưng mình khuyên các bạn nên cài đặt ứng dụng Facebook cho điện thoại để sử dụng sẽ tiện ích hơn vì có thể dùng mọi lúc mọi nơi.

Tải Facebook APK

Facebook APK là file cài đặt cho điện thoại Android, bạn có thể tải trực tiếp từ cửa hàng Google Play hoặc tải file APK từ Apk Bit để đảm bảo an toàn. Với cách tải từ Google Play thì bạn chỉ có thể tải được phiên bản mới nhất nhưng với việc tải Facebook APK từ Apk Bit bạn có thể cài đặt phiên bản cũ và mới nhất tùy ý.

Để tải FB APK về máy bạn chọn mục TẢI VỀ MÁY > Đợi liên kết tải về hiện ra > Lựa chọn link tải Facebook APK cần tải (có thể cài đặt bản cũ hoặc mới theo ý muốn). Một số tính năng mới có thể sẽ không có trong ứng dụng Facebook bản cũ.

Tải Facebook iPhone

Khác với điện thoại Android thì iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS chỉ có thể tải Facebook phiên bản mới nhất trừ cửa hàng ứng dụng App Store mà thôi. Đây cũng là một trong những nhược điểm của iOS so với Android.

Để tải Facebook về máy iPhone bạn vào mục TẢI VỀ MÁY > Lựa chọn link Facebook iOS > Truy cập vào App Store và bấm tải về > Ứng dụng Facebook sẽ được tự động cài đặt cho iPhone và xuất hiện ở màn hình chính.

Tải Facebook phiên bản cũ

Hiện tại bạn chỉ có thể tải Facebook phiên bản cũ cho điện thoại Android thông qua file APK. Với một số dòng máy khi cập nhật Facebook phiên bản mới nhất sử dụng sẽ bị giật lag hay một số tính năng không sử dụng được nên người dùng muốn quay lại phiên bản cũ.

Để tải Facebook APK phiên bản cũ bạn bấm vào mục TẢI VỀ MÁY > Đợi liên kết tải về hiện ra > Lựa chọn phiên bản có version nhỏ nhất. Ví dụ: phiên bản 356.0.0.28.112 và 356.0.0.0.65 thì phiên bản Facebook 356.0.0.0.65 sẽ là phiên bản cũ.

Tóm lại,Facebook là 1 trong những ứng dụng hay không thể thiếu hiện nay trên điện thoại của mỗi người, hãy theo kịp thời đại bằng cách cài đặtFacebook ngay bây giờ. Những tiện ích của nó vô cùng nhiều mà 1 bài viết không thể diễn tả hết mà chỉ có bạn qua những trải nghiệm dùng mới thấy hết. Chúc mọi người vui vẻ!