Tuyến xe buýt bến xe miền đông

      878

Hướng đi mang đến Bến xe pháo Miền Đông (Bình Thạnh) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có tuyến đường đường đi qua gần Bến xe cộ Miền Đông


Làm sao để mang đến Bến xe pháo Miền Đông bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời hạn đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Tuyến xe buýt bến xe miền đông


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở ngay sát Bến xe pháo Miền Đông nhất?

gần như ga ở gần Bến xe Miền Đông tuyệt nhất là:

Bến xe pháo Miền Đông từ thời điểm cách đây 51 mét, 1 phút đi bộ. Cổng Vào-Bến xe cộ Miền Đông từ thời điểm cách đây 229 mét, 4 phút đi bộ.

Xem Bến xe pháo Miền Đông, q.bình thạnh trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Bến xe Miền Đông nghỉ ngơi Bình Thạnh

Bạn muốn biết cách đến được Bến xe pháo Miền Đông vào Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách tốt nhất để đến Bến xe cộ Miền Đông với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều phối trong tp của mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời hạn biểu và khám phá thời gian thực để mang đến được Bến xe cộ Miền Đông là vào bao lâu.

Xem thêm: Please Wait - Get To Know The 3 Most Promising K

ai đang tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Bến xe pháo Miền Đông? soát sổ danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của chúng ta nhất: Bến xe cộ Miền Đông; Cổng Vào-Bến xe cộ Miền Đông; Coop Mart cầu Kinh.

chúng ta cũng có thể đến được Bến xe Miền Đông bởi Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần kia - xe buýt: 08, 14, 19, 24, 54, 64, 93

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến phố nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp cho bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn từ bỏ và cho Bến xe pháo Miền Đông thuận tiện từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi mang lại Bến xe Miền Đông thật dễ dàng, kia là vì sao tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể khắp cơ thể dùng nghỉ ngơi Bình Thạnh, tin yêu Moovit là ứng dụng cực tốt cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không yêu cầu tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là áp dụng giao thông toàn bộ trong một giúp đỡ bạn tìm thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.