Tuyển cộng tác viên online tại nhà

      720

cộng tác viên viết bài (ctv viết bài) là công việc khá HOT hiện nay. Đây là việc làm phù hợp với những bạn thích viết, có khả năng viết hay đơn giản dành cho các bạn cần tìm 1 công việc để có thêm nguồn thu nhập nhưng vẫn muốn tự do không gò bó về thời gian?

Vậy bạn nhất định phải tham khảo top 15 website tuyển ctv viết bài uy tín nhất mình chia sẻ trong bài dưới đây! Chắc chắn bạn sẽ có một khoản thu nhập lý tưởng!


Mục lục

A/ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG VIỆC VIẾT BÀI ONLINEB/ CÓ NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI KHÔNG?C/ TOP 15 WEBSITE TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI ONLINE UY TÍN NHẤT HIỆN NAY
*

Ngoài tăng thu nhập, làm ctv viết bài online bạn sẽ nhận được nhiều thứ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm

1.2. Tích lũy kinh nghiệm

Trong quá trình làm việc, bạn cần phải tự mình trải nghiệm, tìm tòi cách giải quyết công việc. Như vậy, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học và cách làm thực tế. Đặc biệt, muốn làm tốt và hoàn thành đúng deadline, bạn cần quản lý quỹ thời gian của mình. Đây là một cơ hội để bạn học cách quản lý thời gian hiệu quả nhé!

1.3. Khám phá năng lực bản thân

Nếu bạn chưa biết đam mê của mình thực sự là gì thì chọn công việc viết bài online tại nhà là sự lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ được làm quen và thử sức trong nhiều môi trường làm việc mà không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn!

Có nhiều bạn từng nghĩ mình không giỏi viết, không phù hợp với công việc viết bài online. Nhưng khi bắt tay vào, bạn sẽ thấy viết bài tốt cần nhiều thứ hơn là một "tay bút" tốt.

Bạn đang xem: Tuyển cộng tác viên online tại nhà

1.4. Cơ hội tuyển dụng

Làm tốt thì có nhiều khả năng bạn sẽ được nhận làm nhân viên chính thức mà không cần phải qua bước phỏng vấn hay thử việc. Ngoài ra, khi làm CTV các bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ. Và biết đâu chính những mối quan hệ đó sẽ giúp các bạn có được một công việc tốt sau này.

2. Thách thức tiềm ẩn của công việc cộng tác viên viết bài

2.1. Phân phối thời gian

Viết bài online là một công việc Freelancer, không phải là việc làm chính thức. Ngoài viết bài, bạn có thể làm song song nhiều công việc khác. Chính vì thế, bạn cần phải phân chia thời gian hợp lý tránh việc bị cháy deadline, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung của toàn công ty.

*
Việc Tại Nhà - nền tảng kiếm tiền trực tuyến

ViecTaiNha rất nhiều công việc CTV có thể làm: Viết bài, viết review, tổng hợp nội dung, bán hàng... do đây là một nền tảng chuyên về nội dung, do đó có rất nhiều ưu điểm bạn có thể nhận được khi tham gia tại đây.

VTN có rất nhiều doanh nghiệp, nội dung đa dạng ở mọi lĩnh vực.Nhuận bút 1 bài tối thiểu sẽ từ 40k-60k trở lên. Đây là mốc nhuận bút tương đối cao so với mặt bằng thị trường hiện nayNgoài nhuận bút, các bạn sẽ được thưởng điểm để quy đổi ra quà tặng, tiền mặt vào tài khoản.VTN có trình soạn thảo chuyên cho nội dung vô cùng thân thiện, tính năng chấm điểm seo, xem trước... bạn sẽ học được nhiều kỹ năng mới.Thanh toán nhuận bút khi bạn đạt từ 100k trở lên. Bạn có thể yêu cầu rút bất kỳ khi nào, tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức (24/7, kể cả chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ)Bạn càng viết nhiều, năng lực của bạn tốt bạn sẽ được nhận thêm những công việc có mức thu nhâp mỗi bài 100k, 200k thậm chí là 500k trở lên, tùy thuộc vào năng lực của bạn (mỗi một bài viết bạn được duyệt, bạn trả không đúng hẹn, bạn sửa ít hoặc không cần sửa thì hệ thống đều lưu lại và nó là thứ để sau này để ưu tiên người viết).

- Nhược điểm:

Vì người giao bài sẽ duyệt trên hệ thống, do đó thời gian duyệt có thể sẽ lâu. Tối đa bạn được 3 lần sửa, vì vậy hãy cố gắng viết tốt, đừng sao chép, lựa chọn các chủ để mà bạn có kinh nghiệm hay kỹ năng tốt nhất.Việc nhiều những người tham gia cũng nhiều, vì vậy phải canh mà nhận việc :D.

Việc Tại Nhà luôn mở phần đăng ký để tuyển cộng tác viên. 

2. Toplist

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm viết bài cho các trang báo mạng hay website nào thì hãy đến với Toplist để đặt những bước đi vững chắc đầu tiên cho sự nghiệp viết của mình nhé. Đây là website viết bài online khá uy tín có nhiều ưu điểm.

*

VietBaiSeo có nhiều khách hàng nên thường xuyên tuyển ctv viết bài số lượng lớn

- Ưu điểm:

Nhuận bút được thương lượng, khá hấp dẫn tùy theo cấp độ nội dung và chất lượng bài viếtCó thu nhập ổn định nếu khả năng của bạn viết tốtWeb chủ động thông báo cho ctv khi có đơn hàng phù hợp

- Nhược điểm:

Đăng ký có chút rắc rối, CTV phải đăng ký và giới thiệu bản thân qua form có sẵn tại website vietbaiseo để admin xem xétCTV phải có kỹ năng viết tốt, văn phong hay. Như vậy nếu bạn chưa viết, chưa có kinh nghiệm thì khó để tham gia.

4. BlogTietKiem.Com

Website này chủ yếu dành cho các bạn có thói quen mua hàng online, thích shoping thích reviews sản phẩm.

*

- Ưu điểm:

Chủ đề viết đa dạngNếu bạn có thương hiệu cá nhân tốt thì nhuận bút sẽ rất hấp dẫn, lượng bài viết sẽ nhiều, thu nhập ổn định. Giá cả ở đây khá vô chừng, từ 10k/1 bài đến 100k/1 bài.Độ uy tín rất cao: Vlance đứng ra đảm bảo các giao dịch viết bài khi 2 bên không thống nhất được chất lượng bài viết hay có tranh chấp trong quá trình thanh toán nhuận bút.

Xem thêm: Cách Tạo Album Trên Facebook Bằng Điện Thoại Và Laptop, Làm Cách Nào Để Tạo Album Trên Facebook

- Nhược điểm:

Mức độ yêu cầu cao, cạnh tranh cao. Bạn chỉ được nhận khi đủ tiêu chuẩn của nhà tuyển dụngĐể được chọn viết khó vì số lượng người thuê không nhiều, chỉ những bạn có kỹ năng viết rất tốt mới được nhận.

6. BlogAnChoi

BlogAnChoi tuyển ctv không giới hạn số lượng và thời gian tuyển dụng. Chủ đề bài viết tại Bloganchoi chủ yếu về các lĩnh vực giải trí ăn uống, du lịch, thời trang hoặc làm đẹp ...

*

- Ưu điểm:

Đăng ký làm CTV dễ dàng và bạn có thể viết ngayChủ đề nội dung viết tương đối đơn giản: giải trí, thời trang, làm đẹp.

- Nhược điểm:

Nhuận bút theo số view, 100view=1k. Ohay trả theo số tiền google trả quảng cáo. Do đó để đạt 500k thanh toán đầu tiên bạn cần viết và chờ đợ rất lâu ( 6-8 tháng) mới được thanh toán lần đâu.Admin đọc và yêu cầu chỉnh sửa, xong hết mới được duyệt, quy trình hơi lâuYêu cầu bài viết được đăng tải trên Ohay.tv khá khắt khe: Cộng tác viên viết bài online cần phải tự biết hoặc dịch từ các nguồn báo, tài liệu nước ngoài, tuyệt đối không được sao chép thông tin, câu từ và hình ảnh, video dính bản quyền. Trong trường hợp cần copy thông tin thì bạn cần phải ghi rõ nguồn.

8. Kenh14

Đây là trang thông tin điện tử cho giới trẻ uy tín nhất hiện nay! Đặc trưng các bài viết ở đây là cập nhật thông tin nhanh, đa dạng. Chính vì vậy Kenh14 luôn có nhu cầu tuyển dụng CTV viết bài trên tất cả tỉnh thành.

*

Tạo tài khoản và đăng nhập, gửi bài để có cơ hội trở thành ctv viết bài cho Blog Radio

10. Báo Hoa Học Trò

Hoa Học Trò là từ báo được các thế hệ học sinh Việt Nam rất ưa thích. Nơi đây nuôi dưỡng rất nhiều nhà văn, nhà báo tài năng khi bắt đầu bằng việc cộng tác viết những mẩu tin, truyện ngắn ...

*

Học Viện MOA tuyển dụng khắt khe nhưng nhuận bút khá cao

12. Hệ thống 12 website từ Famiweb

Với hệ thống 12 website từ Famiweb, nội dung viết bài khá đa dạng, đủ mọi lĩnh vực từ mẹo vặt, mẹ và bé, du lịch, review sách, công nghệ, nấu ăn, thể hình, yoga, làm đẹp, sức khỏe vv… Nhuận bút của trang này được tính theo lượt views bài viết, khởi đầu trung bình 100 views là 14k, bài reivew sản phẩm nhuận bút cao hơn, web có thể lên đến 1 triệu/1 bài nếu bài viết bạn đạt lượt view cao.

- Ưu điểm:

Quy trình đăng ký, viết bài, duyệt bài, duyệt nhuận bút tự động, CTV không mất thời gian chờ đợiNhuận bút lâu dài cho 1 bài viết nhờ view tăng theo thời gianĐề nghị thanh toán lúc nào cũng được, 2 ngày sau sẽ nhận được nhuận bút12 website đủ mọi lĩnh vực từ mẹo vặt, mẹ và bé, du lịch, review sách, công nghệ, nấu ăn, thể hình, yoga, làm đẹp, sức khỏe vv…

- Nhược điểm:

Vì nhuận bút tính theo views nên bạn cần phải có kỹ năng viết và SEO tốt
*

10Hay - Top web viết bài online uy tín nhất hiện nay

14. Báo Mực tím

Báo Mực tím được thành lập năm 1977 và là cơ quan của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những trang được nhiều cộng tác viên ưa chuộng với nhiều chuyên mục khác nhau.

*

Chỉ cần bạn là người trẻ hoặc quan tâm đến giới trẻ; bài viết của bạn xoanh quanh đời sống, sở thích của độc giả trẻ đều có thể gửi cho iOne

Dành cho nhiều đối tượng khác nhauBạn sắp trải qua kỳ thi tốt nghiệp, đại học căng thẳng lắm mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, hè này rộ lên trò mới, môn thể thao mới… Cuộc sống xung quanh bạn chính là Nhịp sống của iOne.Bạn có tin mới về thần tượng ca nhạc, ngôi sao điện ảnh mà mình yêu thích thì có thể gửi cho Showbiz.Bạn có bí kíp mix đồ, trang điểm, hay mẹo nấu ăn, pha chế, tự làm đồ handmade siêu dễ thương... thì bật mí với Thời trang, Tự chế.Những trò quậy tung trời, ký ức thời ngu ngơ, những tình huống khó xử, những điều khó nóivới cha mẹ hay đơn giản chỉ là "tám" về body của mình, về bộ phim bạn yêu thích... hãy chia sẻ với Giới tính, Ishare để thiên hạ cười mẻ bụng, còn mình thì nhẹ đầu.Bạn có thể gửi tới mục Ba lô nếu là người ham phượt, thích đi du lịch, chụp ảnh...Nhuận bút cao nếu bài viết được đăng

- Nhược điểm:

Để trở thành ctv không hề dễ: Khi bạn có nhiều bài viết được chọn đăng trên trang, ione sẽ liên lạc với bạn. 

Hy vọng với 15 website tuyển cộng tác viên viết bài tốt nhất 2019, sẽ giúp các bạn lựa chọn được 1 website phù hợp, có nguồn thu nhập ổn định và được thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình.