Tướng mạnh nhất trong liên quân

      638

Trong Liên Quân Mobile, có nhiều vị tướng tá hùng táo tợn với các sát chiêu khiến đối phương điêu đứng. Nếu như khách hàng thắc mắc vị tướng nào mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile thì chớ lo, bài viết này vẫn giải đáp vướng mắc của bạn.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất trong liên quân

Các đấu sĩ mạnh khỏe nhất

Với ưu thế Solo cùng đẩy đường khỏe mạnh cùng cùng với gank tốt, các đấu sĩ vượt trội nhất của game này chính là Richter, Lữ bố, Omen, Allain, Ryoma.

Trong kia tướng Richter nổi danh với thanh kiếm thiên biến đổi vạn hóa rất có thể đổi color theo môi trường. Đặc biệt, từng một color sẽ gồm có chỉ số khác nhau.

*

Khi đứng trên đất, tìm của Richter sẽ sở hữu màu vàng, giúp vị tướng này có thêm 10% miễn thương.Khi đứng bên trên sông nước, kiếm của Richter sẽ có được màu xanh, vừa giúp vị tướng này lướt xa hơn, làm cho chậm kẻ thù đi 60% vừa góp anh ta nhận thêm 15% tốc chạy.Khi đứng tại lớp bụi rậm, kiếm của Richter sẽ sở hữu được màu đỏ, không chỉ có giúp hắn hất tung đối phương mà còn cho Richter dấn thêm 15 + (3% từng cấp) vận tốc đánh.

Các xạ thủ to gan nhất

Sở hữu ưu điểm sát thương to và quan trọng mạnh về cuối game, 5 tướng xạ thủ vượt trội nhất Liên Quân Mobile chính là Capheny, Laville, Joker, Hayate, Violet.

*

Trong đó, Violet thiết lập một lượng giáp thương chí mạng, điểm đặc biệt quan trọng của Violet là vừa tạo ra được lượng ngay cạnh thương bự vừa giữ được vị trí an ninh trong combat dựa vào tầm tấn công xa.

Các pháp môn sư mạnh nhất

Các pháp sư mạnh duy nhất là những pháp môn sư sở hữu độ cơ hễ cao, cấu rỉa tốt, dồn liền kề thương mạnh. Danh sách 4 pháp môn sư đó chính là: Paine, D’arcy, Raz, Zata, Liliana.

*

Trong đó, Raz là một vị tướng hơi bá đạo nhờ kĩ năng rất mạnh, có tác dụng kết liễu địch thủ nhanh thuộc với kỹ năng gank đối phương cũng như thoát thân tốt. Cũng chính vì lẽ này mà vị pháp sư này đang trở thành một trong những vị tướng khiến nhiều giận dữ khi combat.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hách Theo Dõi Trên Facebook, Mẹo Hack Follow Facebook Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Các rừng táo bạo nhất

Nhờ ưu thế ăn quỷ quái rừng nhanh, dồn giáp thương lớn cùng cùng với độ cơ hễ cao với gank hiệu quá, Nakroth, Ngộ Không, Aoi, Zephys, Qi đó là các tướng tá Rừng mạnh nhất hiện nay.

*

Trong đó, Ngộ Không là một trong những vị tướng có không ít thuật như phân thân, tàng hình. Vị tướng này hoàn toàn có thể dễ dàng áp chế đối thủ bằng chiêu “Gậy Như Ý”, có thể kháng phép làm việc chiêu “Cân đẩu vân” và là một lựa chọn số 1 cho địa chỉ đi Rừng.

Các sát thủ mạnh nhất

Paine, Nakroth, Kriknak, Murad, Ngộ Không đó là 5 trinh sát mạnh tốt nhất với kĩ năng hồi nhanh, độ cơ động cao và số đông đòn tiến công bất ngờ, dồn cạnh bên thương mạnh.

*

Trong đó, Murad là 1 trong tướng cực kỳ khó giết do hắn download hai chiêu sản phẩm công nghệ là “Vô Ảnh Cực” với “Ảo Ảnh Trảm”, vừa tạo ra lượng ngay cạnh thương béo cho địch thủ lại rất là cơ động.

Các đỡ đòn khỏe mạnh nhất

Với ưu thế chống chịu giỏi cùng tài năng khống chế công dụng lâu, Thane, Gildur, Baldum, Arum, Toro đó là 5 vị tướng đỡ đòn giỏi nhất.

*

Trong đó, Gildur được rất nhiều người review cao do những kỹ năng trói chân kẻ địch giúp đồng đội xong điểm. Đặc biệt là kĩ năng “Bàn Tay Vàng” không những tạo ra sát thương phép cùng đẩy lùi mà còn giúp Gildur cảm nhận một tấm lá chắn tạm thời thời.

Các cung ứng mạnh nhất

Sở hữu kỹ năng cung ứng động team tốt, khả năng khống chế cứng với sự di chuyển linh hoạt, những vị tướng cung cấp mạnh nhất chính là Alice, Xeniel, Sephera, Krizzix, Zip.

*

Trong đó, Sephera là một hỗ trợ cực kì dễ chơi. Bộ kỹ năng của cô phụ nữ vừa hồi máu cung cấp đồng đội vừa gây ra được một lượng gần cạnh thương vừa đủ. Đặc biệt với tài năng “Sóng Ngầm” sẽ khiến cho Sephera cạnh tranh giết hơn các vị tướng khác.

Tạm kết

Vậy là bạn không thể thắc mắc vị tướng nào mạnh nhất Liên Quân mobile nữa đúng không. Hiện giờ tựa game này đã tạo ra mắt phiên bản cập nhật tiên tiến nhất là Thành phố khôn cùng việt. Nếu muốn theo dõi các cập nhật mới độc nhất vô nhị về game, hãy quan sát và theo dõi VTC Pay Blog và đừng quên mua thẻ garena tại đây để được nhận chiết khấu cao nhất thị trường lên tới 3% nhé