Tướng khắc chế ngộ không

      478

Ngộ ko là vị tướng vẫn gieo ác mộng cho trù trừ bao nhiêu bạn Liên Quân khi đối đầu cùng những vố đánh chí mạng với giáp thương to khiếp, mặc dù để tương khắc Ngộ ko cũng chẳng yêu cầu quá khó.


Tại rank Việt, Ngộ ko là vị tướng cực kỳ phổ biến cùng được nhiều trò chơi thủ Liên Quân nước đơn vị yêu thích. Tại sao cũng hơi đơn giản khi đây là vị tướng sở hữu khả năng tàng hình đầy ảo diệu và lượng tiếp giáp thương đột biến khó ai sánh kịp. Sở hữu nhiều trang bị, Ngộ ko gần như không tồn tại đối thủ ở khoản gây ngay cạnh thương với núp bụi bắt lẻ chủ lực địch. Đây cũng là vị tướng rất được ưa chuộng ở các bậc rank Tinh Anh, Kim Cương với được mệnh danh là "trùm chí mạng" của Liên Quân.

Bạn đang xem: Tướng khắc chế ngộ khôngNgộ Không đó là vị tướng ngay cạnh thủ gánh team mạnh nhất Liên Quân về cuối trận cùng khả năng bắt chủ lực đối thủ


Ngộ ko mạnh nhất ở những điểm nào?

Với mật độ lựa chọn dày đặc thì hẳn những game thủ Liên Quân cũng đã vô số lần gặp Ngộ không phía bên đó chiến tuyến và ít nhiều lần bị gõ những đòn chí mạng đau điếng. Khả năng đột kích bất ngờ nhờ chiêu 1 tàng hình chính là điểm gây bất ngờ lớn nhất của vị tướng này. Còn về cạnh bên thương thì nội tại Vô địch thiên hạ giúp tăng chí mạng cùng cường hóa đòn đánh ngay sau khoản thời gian sử dụng chiêu, tạo cần sát thương dồn đúng như tên gọi.

Ngộ Không còn tồn tại thể vượt địa hình để tróc nã đuổi hoặc chạy trốn nhờ chiêu 2 và có tác dụng choáng đối thủ để gây ngay cạnh thương tối đa với chiêu cuối và nhận được thêm một lần ẩn thân đầy lợi hại. Càng về cuối trận, lúc đủ trang bị, Ngộ không càng mạnh, có thể tiễn chủ lực đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức lập tức.Ngộ ko đã được tối ưu đòn đánh nội tại với lượng gần kề thương chí mạng đó là thứ đáng sợ nhất


Ngộ ko sợ gì nhất?

Là vị tướng sở hữu 2 chiêu thức tàng hình với mạnh nhất ở việc đột kích bắt chủ lực buộc phải Ngộ ko rất ngại đối thủ biết bản thân đang ở đâu. Nếu là người chủ động thì Ngộ ko sẽ rất lợi hại nhưng nếu bị lộ tầm quan sát sớm thì Ngộ không lại trở thành con mồi bởi vì lượng chống chịu tương đối ít ỏi.

Chưa hết, vị tướng này còn có một điểm chung với những chất tướng gần cạnh thủ không giống là sợ khống chế cứng. Nếu bị đối thủ giữ chân và tung chiêu thức khống chế thì vị tướng này sẽ "bay màu" cực nhanh và không thể làm những gì được.

Một điểm yếu khác nữa của Ngộ Không chính là cần nhiều trang bị mới tất cả thể đẩy mạnh tối đa sức mạnh. Thế bắt buộc giai đoạn đầu trận của Ngộ không thường rất yếu và dễ bị đối phương khai thác.Cách khắc chế Ngộ Không

Như đã nói ở trên, Ngộ không rất ngại kẻ địch biết bản thân ở đâu và việc lộ tầm nhìn là chiếc chìa khóa để loại bỏ khả năng khiến bất ngờ của vị tướng này. Vậy nên món trang bị phụ trợ "Ma Nhãn" sẽ có thể phân phát hiện Ngộ Không ngay trong khi hắn tàng hình hoặc núp bụi chờ thời cơ.

Xem thêm: Top 9 Bộ Phim Cũ Việt Nam Hay Nhất, Phim Việt Nam Cũ Để Đời

Ngộ ko cũng hơi thiếu cơ động trong combat tổng và hắn chỉ có vài giây để gây tiếp giáp thương trước khi bỏ chạy. Vày đó nếu ko giết được chủ lực hoặc tướng yếu tiết thì người nằm xuống rất dễ là hắn.

Ngoài ra, những vị tướng giàu khống chế với tương đối cứng cáp: Lữ Bố, Omen, Errol... Cũng gồm thể khắc chế Ngộ không ngay từ giai đoạn đi đường. Thêm nữa, những vị tướng lane khác cũng giàu khống chế và khó chịu: Arum, Aleister, Baldum... Cũng có thể khiến Ngộ ko rất khó dấn thân và bắt được chủ lực.- Là tướng cạnh bên thủ núp bụi yêu cầu Ngộ không thường sẽ tập kích từ những bụi rậm, nên chủ lực cần cẩn thận ở những nơi này.

- Quan ngay cạnh quản đồ nhỏ để nắm bắt được vị trí Ngộ ko tránh bị tập kích bất ngờ.

- phải đi bình thường với đồng đội để Ngộ Không cực nhọc bề thực hiện bắt lẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

- Lựa chọn những tướng khỏe sớm, có khống chế cứng để hạn chế sớm sức mạnh của Ngộ Không. Hoặc những tướng gồm khả năng check map mạnh: Elsu, Lindis...

Ngoài ra, vẫn còn khá nhiều những vị tướng và biện pháp khắc chế khác khi đối đầu Ngộ Không. Trò chơi thủ gồm thể tham khảo với trị gã "khỉ" này nhé!

Ảnh: Internetxem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi