Tu là cội phúc

      542
Ca khúc cải lương Tu Là cội Phúc bởi Nghệ sĩ Minh Cảnh thể hiện, ở trong thể nhiều loại Tân Cổ. Các chúng ta có thể nghe mp3, playlist/album, MV/Video chất lượng cao tại dienmayxuyena.com

Lời bài hát: Tu Là gốc Phúc

Bài hát Tu Là gốc Phúc

Tu Là nơi bắt đầu Phúc là bài bác hát được nghệ sĩ Minh Cảnh thể hiện mang tính chất chất thiền cao, tính giáo dục mạnh mẽ thông qua lời bài bác hát Minh Cảnh mong gửi gắm đến các bạn trẻ một câu: ”Tu đâu cho bằng tu nhà, thờ thân phụ kính người mẹ hơn là đi tu”, hãy nhớ gồm thân bao gồm khổ gồm khổ mới buộc phải THÂN. Mời khán giả cùng thưởng thức bài hát

*
Tu Là cội Phúc – Minh Cảnh

Lời bài bác hát: Tu Là cội Phúc

Ai nức nở quỳ bên chánh điện, khi chuông chùa vừa điểm tiếng công phu. Tín cô gái ơi, lý do nào người mong muốn đi tu, Vui gớm kệ và quen mùi hương khổ hạnh.

Bạn đang xem: Tu là cội phúc

Nhưng tín thiếu phụ đi tu thế nào cho thành chánh quả, bởi làn phấn sáp còn in rõ trên song má dạn phong………. Trần. Tín đồ đã giác ngộ hay vẫn vướng nợ trần. Tín đồ đi tu vày chán mùi thông thường đỉnh, và cảm thấy cuộc sống là hố thẳm, ghềnh sâu. Hay nguyên nhân là một phút giận hờn, ganh tức, khổ đau, tín thiếu nữ mới toan mượn cửa ngõ am tiền, nhằm chôn phủ mạch sầu thương, và phôi pha nỗi niềm khổ cực ?

2. Kìa, tín chị em có nghe không tiếng chuông vang rền sinh sống chánh điện như thức tỉnh kẻ trần gian đang theo thiện hồi đầu. Nhưng tu làm sao, lúc quỳ trước đấng tự bi còn nức nỡ, nghẹn ngào. Tín phụ nữ ơi, còn tủi thân, còn nhức khổ, thì ruột gan còn nặng nợ trằn ai. Đây là cửa am tiền vẫn mở rộng cho người đời chuông mõ công phu. Vào chốn này sẽ không khó, nhưng khó khăn giữ mang lại bền vai trung phong chí của một fan tu.

3. Chắp hai tay ngước nhìn lên Phật Tổ, mà hai con mắt còn váy đầm đìa phần đông giọt thu ba. Nam tế bào A Di Đà Phật, trên đây cũng là một nạn nhân của lục dục thất tình, một trung tâm sự trái ngang, một đoạn đời bi thảm. Tín cô bé ơi, tín đồ ta thường nói rằng thời gian là liều thuốc quý, vậy tín phụ nữ hãy về bên đi, hãy nỗ lực phấn đấu nhằm vượt qua bao nhiêu trở lực, vì có sống trong khổ cực thì ta new tìm ra được lẽ sống của con người.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Dành Cho Trẻ Biếng Ăn, Lười Ăn, Lười Ăn

4. Nam mô A Di Đà Phật. Tóc chưa bạc đãi đừng phòng giòng sức nóng huyết, người còn xuân đừng tính vấn đề đi tu. Dẫu đời bạn tỉ như cánh phù du, dẫu vậy còn sinh sống ta vẫn còn đấy tranh đấu.

Sở dĩ bựa tăng đi tu đấy là vì ba mươi năm sương gió, cõi trần ai đó đã lỡ dở mộng công ………… hầu. Một kiếp phù sinh vẫn trắng nửa mái đầu. Trước khi bước chân vào địa điểm phật tự, bần tăng cảm thấy mình là một chiếc lá vàng rơi. Tuổi thanh xuân không hề với một lão già tóc bạc, răng long, đôi mắt mờ, tay yếu. Thôi thì mượn lời khiếp tiếng kệ, để sở hữu ngăn chia đôi ngã đạo cùng đời.

5. Nam mô A Di Đà Phật, còn như tín bạn nữ đây vốn bạn tuổi trẻ, gái 20 đang thân độ xuân thời. Đừng do một phút bi ai đau mà chán nản sự đời. Đâu bao gồm phải lần chuỗi bồ đề niệm kinh sám hối, là ngừng được vòng trân lụy vắt gian. Còn mặc cái áo nâu sòng là còn có ơn fan đã dệt từng tấc vải, còn đỡ lòng bởi bữa cơm trắng dưa muối,