Yêu giả tình thật

      581
Edit: Jerry, Sahara, v4mpjr3 BetCon ngóc ngách sâu với tối, cô cứu người tránh việc cứu, chọc buộc phải người không nên chọc.

Bạn đang xem: Yêu giả tình thật

Phong Thiên Tuyển, bạn người các tôn kính điện thoại tư vấn hắn một giờ “Phong tiên sinh”, chỉ vì không có ai dám hotline thẳng tên hắn.

Danh sách chương Yêu đưa Tình Thật

Chương 1

1 Buổi tối, bóng đêm dày đặc. Trong chống khách nhà biệt thự Bạch gia, đèn đuốc lúc nào cũng sáng rực rỡ. Đèn treo bằng thủy tinh thật to lớn được lau cho sáng bóng, ánh nắng rạng nhãi nhép từ đó phát ra, chiếu lên sàn nhà bằng đá cẩm thạch, sinh ra một loại ánh sáng vừa long lanh lại vừa quỷ dị.


Chương 2

2 so với Phong Thiên Tuyển bình thản không xấp xỉ thì Bạch Trọng Lãng gồm chút thảm hại. Dòng áo sơ mi màu trắng đầy hầu hết nếp nhăn, quần tây cao cấp cũng hoàn toàn không nhìn ra đẳng cấp.

Chương 3

3 Ở trong xe trên phố về, La Ni không kết thúc ngắm trộm qua kính chiếu đằng sau người lũ ông ngồi ghế sau vẫn nhắm đôi mắt nghỉ ngơi. Phía bên ngoài cửa sổ ánh đèn sáng đủ màu gấp rút lướt qua chiếu lên phần nhiều đường nét cụ thể của khuôn mặt, mơ hồ có thể thấy được gương mặt mạnh mẽ kia, loại mũi anh tuấn, khóe môi mím chặt…Cuối cùng, Phong Thiên tuyển chọn mở đôi mắt ra, trong tròng đôi mắt đen ngập cả thư thái: “Để tôi xuống ở ngã rẽ phía trước, cắt đuôi mấy kẻ tê rồi trở về đón tôi.

Chương 4

4 tuy nhiên xung quanh u tối không rõ, nhưng mà Trạm Lam vẫn hoàn toàn có thể thấy được người lũ ông cau mày, sự kinh ngạc và giận dữ lóe lên rồi bặt tăm nơi lòng mắt.

Chương 5: Buổi Đầu gặp mặt Gỡ

5 khi Trạm Lam tỉnh giấc lại đợt tiếp nhữa đã là sáng sớm ngày hôm sau, ánh nắng mặt trời chiếu vào từ giữa khe rèm cửa ngõ sổ, làm việc trên bệ cửa tạo nên thành vùng ánh sáng vàng rực rỡ.

Chương 6

6 mẫu xe ô tô đỗ dưới khu nhà trọ của Trạm Lam, địa điểm cô vẫn ở là 1 trong tòa nhà rất cũ kỹ, những phòng xây bởi gạch đỏ, cô trên tầng thứ tư. Bạch Trọng Lãng thuở đầu không biết do sao lại tìm kiếm được cô mà tới đây, dẫu sao kẻ gồm tiền luôn luôn gồm cả đống giải pháp để hiểu rằng những điều mình muốn biết.

Chương 7

7 Không tá hỏa lo sợ, không chấn động, cô chỉ vô cùng bình tĩnh mà quan sát thẳng vào hắn qua tấm gương. Đôi môi Phong Thiên tuyển chọn càng cong hơn, quan sát thẳng vào cô, góc nhìn của hắn trầm lặng như biển, trong đó thoáng lướt qua 1 chút tán thưởng.

Chương 8

8 Ở trong trường, Giang Trạm Lam là một trong sinh viên bình thường, tuy đính ước với Hạ Liên Triết, coi như 1 nửa vẫn là thiếu hụt phu nhân nhà giàu, cũng chính vì còn đang đi học nên vẫn luôn khiêm nhường.

Chương 9

9 “ Ồ? Em cho là vì thế sao? Không bởi em xuống xe cộ đi hỏi những bàn sinh hoạt kia xem, tôi ném ra nhiều tiền như vậy, bao gồm tính là quấy rối hay không?”Hắn nở niềm vui không đứng đắn, giọng nói mang theo chút châm biếm.

Chương 10

10 khi Trạm Lam chạy đến bệnh viện, Hạ Vĩ còn đã phẫu thuật. Hạ Liên Triết ngồi sống trên ghế hành lang, biểu tình chán chường, bà Hạ thì đang thút thít rơi nước mắt ở mặt cạnh.

Xem thêm: Bản Đồ Thị Trấn Hà Lam Huyện Thăng Bình Tỉnh Quảng Nam, Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Thăng Bình

Chương 11: Buổi Đầu Gặp Gỡ

11 từ trong khám đa khoa đi ra, Trạm Lam quyết định tản bộ về nhà. Đông thành về đêm cảnh quan vô cùng xinh đẹp, không chỉ có vậy vì đấy là khu phố trung tâm yêu cầu bên đường có khá nhiều các hàng tiệm , muôn hình muôn vẻ.

Chương 12: Chương 12

Chương 13: Buổi Đầu Gặp Gỡ

13 Trạm Lam thuê phòng ở thực sự rất đơn sơ, chỉ có hai phòng, tuy rằng địa điểm cũng rất được nhưng căn hộ chung cư này khá cũ vì vậy tiền thuê rẻ. Cửa sổ là loại tuy vậy sắt.

Chương 14: Buổi Đầu Gặp Gỡ – 14

14 Đêm ni Trạm Lam tất cả rất nhiều việc phải làm. Cô sẵn sàng một số quần áo và giầy dép đến vào trong va ly hành lý, gửi e-mail cho giáo sư mong muốn xin nghỉ nửa ngày, tìm một bức hình ảnh chụp của Giang Tử Hành để vào ví… sau cuối là gọi smartphone cho Hạ Liên Triết.

Chương 15: gần như là Vậy, Xa Đến cầm cố

15 đánh Di nói buổi tối nay Phong Thiên Tuyền sẽ không trở về, Trạm Lam mới nhẹ nhàng thở ra. Cô vô thức tưởng tượng cuộc sống đời thường tương lai của chính mình ở khu vực này, vứt hành lí xuống, lập tức lấn sân vào phòng tắm.

Chương 16: gần như là Vậy, Xa Đến rứa

16 La Ni nhìn chăm bẳm vào Trạm Lam. Tự nhiên một lực béo lôi tay cô, có vẻ muốn kéo cô lên phía trên lầu. Hắn không nể tình chút nào, Trạm lam chỉ cảm thấy xương cốt đều đã bị người đàn ông này làm dập nát.

Chương 17: gần như là Vậy, Xa Đến cố gắng

17 Đây là lần thứ nhất Trạm Lam lấn sân vào phòng ngủ của Phong Thiên Tuyển, so với chống ngủ của cô ý thì lớn hơn nhiều. Từ bỏ xa bắt gặp chiếc giường mẫu mã Âu, gồm bốn chiếc cột ở đầu giường với đuôi giường, bên trên ga trải giường màu đen là những họa tiết tối màu ko dễ nhìn ra, vô cùng xa hoa.

Chương 18: Gần Như Vậy, Xa Đến chũm

18 Trạm Lam xúc cảm được tôn nghiêm của cô ý thật y hệt như khối bùn, tùy ý khiến cho người đàn ông này nhào nặn. Mà lại Phong Thiên Tuyển, vừa nãy còn lãnh khốc như vậy, giây tiếp sau lại không hề do dự hôn lên sườn lưng cô.

Chương 19: Gần Như Vậy, Xa Đến núm

19 Trạm Lam không bất thần khi Phong Thiên Tuyển hiểu rằng chuyện này. Người đàn ông này có vô số tay chân, tuy rằng nhà biệt thự chỉ bao gồm cô với dì Tô, tuy thế Trạm Lam cũng không chỉ là một lần nhận thấy những người lũ ông mặc đồ black ở hoa viên.

Chương 20: gần như là Vậy, Xa Đến rứa

20 Lòng bàn tay của Phong Thiên Tuyển nóng như lửa, dịch chuyển trên tín đồ Trạm Lam, chỉ cách bao gồm một lớp vải dệt. Bỗng nhiên, gió giá xâm nhập vào phòng, rét lạnh đồng thời tra tấn Trạm Lam.