Yêu giả tình thật

      12
Edit: Jerry, Sahara, v4mpjr3 BetCon hẻm sâu và tối, cô cứu người không nên cứu, chọc phải người không nên chọc.

Bạn đang xem: Yêu giả tình thật

Phong Thiên Tuyển, người người đều tôn kính gọi hắn một tiếng “Phong tiên sinh”, chỉ vì không ai dám gọi thẳng tên hắn.

Danh sách chương Yêu Giả Tình Thật

Chương 1

1 Buổi tối, bóng đêm dày đặc. Trong phòng khách biệt thự Bạch gia, đèn đuốc lúc nào cũng sáng rực rỡ. Đèn treo bằng thủy tinh thật lớn được lau đến sáng bóng, ánh sáng rạng rỡ từ đó phát ra, chiếu lên sàn nhà bằng đá cẩm thạch, hình thành một loại ánh sáng vừa lộng lẫy lại vừa quỷ dị.


Chương 2

2 So với Phong Thiên Tuyển bình tĩnh không dao động thì Bạch Trọng Lãng có chút thảm hại. Chiếc áo sơ mi màu trắng đầy những nếp nhăn, quần tây cao cấp cũng hoàn toàn không nhìn ra đẳng cấp.

Chương 3

3 Ở trong xe trên đường về, La Ni không ngừng ngắm trộm qua kính chiếu hậu người đàn ông ngồi ghế sau đang nhắm mắt nghỉ ngơi. Bên ngoài cửa sổ ánh đèn đủ màu nhanh chóng lướt qua chiếu lên những đường nét rõ ràng của khuôn mặt, mơ hồ có thể thấy được gương mặt mạnh mẽ kia, cái mũi anh tuấn, khóe môi mím chặt…Cuối cùng, Phong Thiên Tuyển mở mắt ra, trong tròng mắt đen tràn ngập thư thái: “Để tôi xuống ở ngã rẽ phía trước, cắt đuôi mấy kẻ kia rồi trở về đón tôi.

Chương 4

4 Mặc dù xung quanh tối tăm không rõ, nhưng Trạm Lam vẫn có thể thấy được người đàn ông cau mày, sự ngạc nhiên và tức giận lóe lên rồi biến mất nơi đáy mắt.

Chương 5: Buổi Đầu Gặp Gỡ

5 Khi Trạm Lam tỉnh lại lần nữa đã là sáng sớm ngày hôm sau, ánh sáng mặt trời chiếu vào từ giữa khe rèm cửa sổ, ở trên bệ cửa tạo thành vùng ánh sáng vàng rực rỡ.

Chương 6

6 Chiếc xe ô tô đỗ dưới khu nhà trọ của Trạm Lam, nơi cô đang ở là một tòa nhà rất cũ kỹ, các phòng xây bằng gạch đỏ, cô ở tầng thứ tư. Bạch Trọng Lãng ban đầu không biết vì sao lại tìm được cô mà tới đây, dẫu sao kẻ có tiền luôn luôn có cả đống biện pháp để biết được những điều mình muốn biết.

Chương 7

7 Không hoảng hốt lo sợ, không chấn động, cô chỉ vô cùng bình tĩnh mà nhìn thẳng vào hắn qua tấm gương. Đôi môi Phong Thiên Tuyển càng cong hơn, nhìn thẳng vào cô, ánh mắt của hắn thâm trầm như biển, trong đó thoáng lướt qua một chút tán thưởng.

Chương 8

8 Ở trong trường, Giang Trạm Lam là một sinh viên bình thường, tuy đính hôn với Hạ Liên Triết, coi như một nửa đã là thiếu phu nhân nhà giàu, bởi vì còn đang đi học nên vẫn luôn khiêm nhường.

Chương 9

9 “ Ồ? Em cho là như vậy sao? Không bằng em xuống xe đi hỏi những bạn học kia xem, tôi bỏ ra nhiều tiền như vậy, có tính là quấy rối hay không?”Hắn nở nụ cười không đứng đắn, giọng nói mang theo chút châm biếm.

Chương 10

10 Khi Trạm Lam chạy đến bệnh viện, Hạ Vĩ còn đang phẫu thuật. Hạ Liên Triết ngồi ở trên ghế hành lang, biểu tình chán chường, bà Hạ thì đang thút thít rơi nước mắt ở bên cạnh.

Xem thêm: Bản Đồ Thị Trấn Hà Lam Huyện Thăng Bình Tỉnh Quảng Nam, Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Thăng Bình

Chương 11: Buổi Đầu Gặp Gỡ

11 Từ trong bệnh viện đi ra, Trạm Lam quyết định tản bộ về nhà. Đông thành về đêm cảnh sắc vô cùng xinh đẹp, hơn nữa vì đây là khu phố trung tâm nên bên đường có rất nhiều các hàng quán , muôn hình muôn vẻ.

Chương 12: Chương 12

Chương 13: Buổi Đầu Gặp Gỡ

13 Trạm Lam thuê phòng ở thực sự rất đơn sơ, chỉ có hai phòng, tuy rằng địa điểm cũng được nhưng chung cư này khá cũ cho nên tiền thuê rẻ. Cửa sổ là loại song sắt.

Chương 14: Buổi Đầu Gặp Gỡ – 14

14 Đêm nay Trạm Lam có rất nhiều việc phải làm. Cô chuẩn bị một số quần áo và giầy dép cho vào trong va ly hành lý, gửi email cho giáo sư muốn xin nghỉ nửa ngày, tìm một bức ảnh chụp của Giang Tử Hành để vào ví… Cuối cùng là gọi điện thoại cho Hạ Liên Triết.

Chương 15: Gần Như Vậy, Xa Đến Thế

15 Tô Di nói tối nay Phong Thiên Tuyền sẽ không trở về, Trạm Lam mới nhẹ nhàng thở ra. Cô vô thức tưởng tượng cuộc sống tương lai của mình ở nơi này, bỏ hành lí xuống, lập tức đi vào phòng tắm.

Chương 16: Gần Như Vậy, Xa Đến Thế

16 La Ni nhìn chằm chằm vào Trạm Lam. Bỗng nhiên một lực lớn lôi tay cô, có vẻ muốn kéo cô lên trên lầu. Hắn không nể tình chút nào, Trạm lam chỉ cảm thấy xương cốt đều đã bị người đàn ông này làm dập nát.

Chương 17: Gần Như Vậy, Xa Đến Thế

17 Đây là lần đầu tiên Trạm Lam đi vào phòng ngủ của Phong Thiên Tuyển, so với phòng ngủ của cô thì lớn hơn nhiều. Từ xa nhìn thấy chiếc giường kiểu Âu, có bốn cái cột ở đầu giường và đuôi giường, trên ga trải giường màu đen là những hoa văn tối màu không dễ nhìn ra, vô cùng xa hoa.

Chương 18: Gần Như Vậy, Xa Đến Thế

18 Trạm Lam cảm giác được tôn nghiêm của cô thật giống như khối bùn, tùy ý để cho người đàn ông này nhào nặn. Mà Phong Thiên Tuyển, vừa nãy còn lãnh khốc như vậy, giây tiếp theo lại không hề do dự hôn lên lưng cô.

Chương 19: Gần Như Vậy, Xa Đến Thế

19 Trạm Lam không bất ngờ khi Phong Thiên Tuyển biết được chuyện này. Người đàn ông này có vô số tay chân, tuy rằng biệt thự chỉ có cô và dì Tô, nhưng Trạm Lam cũng không chỉ một lần nhìn thấy những người đàn ông mặc đồ đen ở hoa viên.

Chương 20: Gần Như Vậy, Xa Đến Thế

20 Lòng bàn tay của Phong Thiên Tuyển nóng như lửa, di chuyển trên người Trạm Lam, chỉ cách có một lớp vải dệt. Bỗng nhiên, gió lạnh xâm nhập vào phòng, nóng lạnh cùng lúc tra tấn Trạm Lam.