TRUYỆN NGẮN VỀ TÌNH YÊU BUỒN RƠI NƯỚC MẮT

Truyện tình yêu cảm cồn rơi nước mắt giữa Trung và Vân, một câu chuyện tình cảm buồn, thấm đẫm nước đôi mắt nhưng tràn trề hạnh phúc.

Bạn đang xem: Truyện ngắn về tình yêu buồn rơi nước mắt


Truyện tình thương cảm hễ rơi nước đôi mắt Phần 1

Trung là một anh chàng đẹp trai, hài hước, với đang là sinh viên tại trường Đại học thương mại. Vân là một cô gái dễ thương, bánh bèo, giỏi hờn dỗi, Vân đang dần là sv của ngôi trường Đại học thương mại.


Trung với Vân học phổ biến 1 lớp với nhau, Vân là một cô gái năng động, hòa đồng, buộc phải Trung hết sức quý mến Vân. Trung dữ thế chủ động đến ngay gần Vân để truyện trò và xin số smartphone của Vân, nhưng Vân ko thèm lưu ý tới Trung. Trung bi quan bã, quay trở lại chỗ ngồi cũ.

Một tuần sau, Trung đang trê tuyến phố đi về, thì thấy Vân đã dắt chiếc xe sản phẩm công nghệ bị xịt lốp, Trung đi chậm lại và hỏi Vân, xe em bị làm sao thế?. Vân trả lời, ai là em cơ.Trung: À, vậy xe cậu bị làm thế nào thế?Vân: xe tớ bịt xịt lốp cậu ạ.Trung: Thế bao gồm cần tớ góp không?Vân: Thôi, không đề xuất đâu cậu ạ.


Trung giới hạn xe lại chạy theo Vân, cậu nhằm tớ dắt đi sửa cho. Trường đoản cú đây cho chỗ sửa xe cộ xa lắm, cậu mang xe của tớ đi về nhà trước đi, tớ đi sửa rồi sau này tớ mang xe của cậu mang lại trường mang lại cậu.Vân: Thôi, tớ tự đi sửa được cậu à.Trung: Xa lắm đấy, cậu băn khoăn chỗ sửa đâu, cứ để tớ đi sửa cho, chớ ngại mình là bằng hữu với nhau mà. Hihi

Vân: thật sự, tớ cũng chần chờ đi nơi nào sửa xe.Trung: Thôi cậu cứ nhằm đấy tớ sửa giúp cho, tương lai tớ sở hữu xe mang đến trường đến cậu.Vân: Cảm ơn cậu những nha, may mà tất cả cậu, chứ không cần tớ băn khoăn phải sửa xe chỗ nào nữa.Trung: Hihi, gồm tớ rồi mà, cậu ko phải lo lắng gì đâu. Cậu mang lại tớ số điện thoại của cậu đi?


Vân: Hả, Ừ để tớ gọi số điện thoại của tớ cho cậu nhé.Trung: Okie, cò gì tớ sẽ thông tin cho cậu sau nhé.Vân: Cảm ơn cậu các nhé.Trung: Thôi cậu lấy xe của tớ đi về trước đi.Vân: Tớ cảm ơn cậu các nhé, may mà gồm cậu góp tớ.Trung: không có gì đâu. HihiVân: Thôi tớ đi về trước đây. Bye cậu nhaTrung: Uhm, Bye cậu.


*
*
*
*

Bạn đã đọc truyện tình yêu ai oán cảm cồn giữa Trung và Vân

Vân nói vơi Trung, Vân ý muốn đi du ngoạn Đà Nẵng, Trung sẽ gặt đầu chấp nhận và sẵn sàng sẵn sàng nhằm đi du ngoạn cùng Vân. Khoảng thời hạn này Trung cảm giác sức khỏe của bản thân mình đã giảm sút đi khôn cùng nhiều, tuy thế Trung vẫn hoàn toàn có thể chịu được, chỉ việc được ở ở kề bên Vân là Trung cảm thấy mình mạnh bạo hơn siêu nhiều.

Đà Nẵng tiếp nhận Vân với Trung, những bãi tắm biển dài, những khu phố cổ, và cả cầu Hàm Rồng dễ thương vẫn sẽ còn mãi, tuy vậy chỉ tất cả Trung là sắp cần rời xa mãi mãi rồi.

Em ơi! mình lại cơ thả đèn hoa đăng đi, anh ao ước viết lên kia một điều mong để nước cuốn đi, và hi vọng điều ước này sẽ trở thành hiện tại thực. Vân mỉm cười cùng nói, em vẫn muốn viết một điều mong lên đèn hoa đăng đó anh ạ.

Điều cầu mà Trung viết lên đèn hoa đăng đó bao gồm là: “Anh không thể sống luôn bền nữa, anh chỉ mong một bạn nào đó cầm cố anh yêu em như anh đã có lần yêu em, anh mong chúc em được hạnh phúc. Hãy luôn mỉm cười cợt em nhé! bạn anh yêu”. Trung đã không ngăn được nước mắt, Trung sẽ khóc lúc thả cái đèn hoa đăng đó.

Vân cù qua hỏi Trung, tại sao anh lại khóc, anh vẫn viết điều cầu gì lên đèn hoa đăng vậy ạ?. Trung nghẹn ngào nói: Anh hạnh phúc quá, yêu cầu anh khóc thôi, anh không nghĩ là anh có thể được làm người yêu của em. Anh đã viết “Anh yêu thương em ! Cô bé xíu ngốc của anh”.

Xem thêm: Athena Nữ Thần Chiến Tranh, Âm Mưu Athena / Nữ Thần Chiến Tranh

Vân thăng hoa trả lời: Em cũng viết lên đèn hoa đăng là: “Em yêu thương anh, cầu ao ước tình yêu thương của chúng ta luôn được hạnh phúc”. Trung bây giờ đã thiết yếu kiềm chế được nước đôi mắt nữa, Trung rất ý muốn nói với Vân là, anh không hề sống được chắc chắn nữa, Trung sắp bắt buộc rời xa Vân rồi.

Nhưng Trung tất yêu nào tâm sự được, số đông ngày sau cùng của cuộc đời, Trung muốn tạo nên Vân vui, Trung muốn dành riêng cho Vân toàn vẹn tình yêu thương. Hết phần 3

Truyện tình thân cảm đụng giữa Trung cùng Vân Phần cuối

Em ơi ! Em ưa thích được tặng kèm món đá quý gì nào?. Hôm nay anh sẽ thiết lập cho em. Vân hạnh phúc nói: Thôi, em không thích tiến thưởng gì đâu, chỉ cần anh luôn luôn ở ở bên cạnh em là được. Biết đến đây khóe đôi mắt của Trung đang rơm rớm lệ, Trung đã nỗ lực kìm nén để mình không khóc.

Trung nhẹ nhàng nói: Em phù hợp món kim cương gì? Anh ước ao mua đến em, em nói đi. Tốt là em chê quà của anh ý à?. Không, không, em không có ý đó. Em ao ước anh khuyến mãi cho em một thỏi son ạ. Hihi.

Đúng như sẽ hứa, Trung đã thiết lập son đến Vân, tuy thế không phải là 1 trong những thỏi mà lại là rất nhiều thỏi son, Trung đã tải những các loại son đắt nhất, đẹp tuyệt vời nhất dành khuyến mãi cho Vân. Đây như là một trong những món quà ở đầu cuối mà Trung ao ước nói lời giã biệt với Vân.

Alo, đây có phải là chị Vân không ạ?. Em là em gái của anh Trung. Chị ơi ! Anh Trung mất rồi chị ạ. Vân chết lặng, Vân bắt buộc tin được chuyện gì vừa bắt đầu xảy ra. Em của Trung ngay thức thì nói, chị ơi ! Chị mang lại đây ngay lập tức đi, anh Trung gồm dặn em chuyển thứ này mang lại chị.

Vân bây giờ đứng ko vững nữa, thủ công Vân run run, khía cạnh Vân về tối sầm lại, đo đắn chuyện gì đã xẩy ra nữa.

Đến căn bệnh viện, Vân chạy thật cấp tốc đến bên Trung, Vân đang gào khóc, nguyên nhân vậy? nguyên nhân anh lại vứt em nghỉ ngơi lại, vì sao anh lại lừa dối em, vì sao vậy?. Anh nói đến em biết đi, anh đừng tĩnh mịch như thế, em xin anh đấy. Anh ơi ! Anh tỉnh giấc dậy chú ý em đi, anh đừng như vậy này nữa.

Em của Trung thanh thanh đến mặt Vân, chị ơi ! Em cũng ảm đạm lắm chị ạ, em cũng đã khóc cạn nước mắt khi biết anh Trung mắc bệnh ung thư, em cũng đã nói với anh Trung là nói cho chị biết chuyện này, mà lại anh Trung nói không thích chị phải lo ngại và đâu khổ bởi anh ấy.

Anh Trung gồm dặn em đưa cái này cho chị, chị núm lấy đi. Vân cụ lấy lộ diện trong đó tất cả một bức thư và một cái chìa khóa xe.