Truyện Tiên Hiệp Hay 2014

Năm 2014 đã chuẩn bị hết, một năm qua có nhiều tác phẩm được ưa chuộng, như cũng tương đối nhiều nhà cửa bị lãng quên. Cùng điểm qua mọi tác phẩm được các bạn đọc yêu mếm nhất nhìn trong suốt năm 2014 bạn nhé !!
Điểm qua danh sách thì vẫn chính là những sự chỉ chiếm lĩnh của những tác phẩm lớn lao từ trước đến nay, hầu như tác phẩm truyện tiên hiệp đã để lại quá nhiểu vết ấn trong lòng người đọc.Đã khiến lên sóng gió trên từng nào diễn đàn. đích thực là phần đa tác phẩm nhằm đời, mà lại những fan tiên hiệp không thay nào quăng quật qua.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp hay 2014


*
Top 10 truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2014

*
Từng con phố tu luyện gian khổ, hầu hết kiếp nạn tưởng chừng thiết yếu vượt qua, hầu hết tranh đấu thấm đẫm tiết tanh. Tuyến đường tu tiên chưa bao giở bởi phẳng. Thiết yếu thiếu được phần nhiều sát tinh giết chóc vô số. Tinh thần duy nhất kia là bạn dạng tâm. Cuộc chiến này nối tiếp cuộc chiến khác, con đường vươn lên đỉnh cao phải bước qua biết bao mồ hôi, nước mắt và cả huyết tanh nữa .
Đứng đầu tiên thật ko thể bỏ qua mất Tru Tiên một thành công đã tạo nên sự tên tuổi cho người sáng tác Tiêu Đỉnh, cũng như làm bắt buộc một lối đi new cho thể nhiều loại tiểu thuyết võ hiệp sang quá trình truyện tiên hiệp. Có yêu có ghét, gồm hận thù, một ái tình ngang trái có duyên nhưng không thành. Con đường thành tiên xa vời vợi, đầy rẫy đau thương. Những cụ thể ly kỳ mà lại gay cấn tất cả đểu có trong " Tru Tiên "2. Tiên NghịchNhư Tru Tiên bao gồm tình cảm xuyên suốt tác phẩm, thì Tiên Nghịch là con phố nghịch thiên, chống lại số mệnh, cản lại phép trời nhằm giảnh đem sự sống và làm việc cho mình. Một tuyến phố tu tiên gian khổ, đầy rẫy giáp tinh. Giết mổ chóc vô số, bằng sự quyết đoán, và kiên định tuyệt đỉnh của chính bản thân mình Vương Lâm đã tiến bước đỉnh của nhân loại tu tiên ra làm sao ?3. Phàm Nhân Tu TiênKhông có linh căn tuyệt đỉnh công phu tu tiên, không tồn tại kỳ ngộ, cũng không tồn tại bí pháp nghịch thiên vớ cả chỉ với lòng kiên cường và trí thông minh tuyệt đỉnh của mình. Hàn Lập sẽ vượt qua không còn những trở ngại vươn lên tung hoảnh nhân giới, tấn công khắp chỗ không địch thủ. Là 1 trong tác phẩm đồ sộ, một phong cách viết nội dung rất mới, không giống nhau với hầu như tác phẩm trước đó, tất cả đã tạo nên sự cái hay của Phàm Nhân Tu Tiên Truyện.

Xem thêm: Tìm Kiếm Sản Phẩm: Winx Công Chúa Phép Thuật, Winx Công Chúa Phép Thuật

4. Già ThiênLà một thành tựu đồ sộ một trong những tác phẩm lớn tưởng nhất của truyện tiên hiệp. Già Thiên cho ta lạc vào một nhân loại rộng lớn, đầy phần nhiều thú vị và bất ngờ. Không có nhiều điều để nói tới tác phẩm này. Hãy đọc và cảm nhận lý do nó hoàn toàn có thể được reviews là phần lớn truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2014.5. Bách Luyện Thành TiênTa đâu mong muốn có sự trường sinh, ta đâu yêu cầu sánh vai cùng tuế nguyệt, ta chỉ cần bên những người ta yêu thương thương, ta chỉ cầu cuộc sống như những người dân bình thường. Tuy thế đời bắt ta vào vòng cuốn của đời, đời bắt ta nên tìm cuộc đời trong chiếc chết.6. Bàn LongMang cái máu " Long Huyết đồng chí " - Lâm Lôi đã làm sống lại thời kỳ huy hoảng tốt nhất của tổ tiên. Dương danh bên trên Ngọc Lan đại lục. Phi thăng lên các vị diện v.i.p cùng gần như tranh đấu của tất cả những cấp độ khác nhau. Vươn lên là chưởng khổng mang của một trái đất thứ 2 vào Hồng Mông ko gian.7. Tinh thần BiếnVô tình có được một công pháp thiết hụt của " Lôi Vệ " một tu tiên giả tới từ hành tinh công nghệ kỹ thuật là địa cầu, Tân Vũ đã lấy nó làm cho căn bản, nhằm rồi từng bước một đi lên, sáng tạo công pháp riêng, sáng chế ra Tần Mông thiên hà của riêng rẽ mình, cùng những người dân huynh đệ Hồng Mông, Lâm Mông, thọ thuộc tuế nguyệt, sáng tạo ra vĩnh hằng.8. Thần MộSống lại một kiếp bắt đầu ? hay chính là một âm mưu khủng gớm nào kia ?Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, chắc chắn như thiên địa cao xanh... Dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó khăn bề chạy ngoài thần ma vi giới.9. Đấu Phá mến KhungTừ anh tài rớt xuống làm cho phế đồ trong 3 năm, mà lại Tiêu Viêm vẫn kiên định tu luyện đa số đặn. Tình nhân đính ước hôn nhân tới tận nơi từ chối, cũng chỉ như giọt nước tràn ly và là bắt đầu cho chuỗi hành trình đoạt được đỉnh cao của Tiêu Viêm10 . Huyền Thiên Tà TônNgã xuống đáy từ đỉnh núi Hoa Sơn, vậy cơ mà ta lại ko chết? Coi như trời còn tồn tại mắt. Ta mới chỉ sờ lên PP của tiểu nha đầu kia nhưng để phái nam nhân ngây thơ, trong trắng như ta đề xuất chết thì quả tình là nực mỉm cười !
Trên đấy là danh sách 10 truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2014
, được gọi giả trên các diễn lũ bình chọn, thực thụ là phần lớn tác phẩm đồ vật sộ, là gần như tượng đài bất hủ của truyện tiên hiệp.
Là một tín đồ chân chính của truyện tiên hiệp, đích thực đó là đầy đủ tác phẩm ko thể quăng quật qua. Truyentienhiephay.com sẽ liên tiếp cập nhật, bẳng đầy đủ sự nỗ lực của mình nhằm đem lại cho bạn đọc các tác phẩm truyện tốt nhất.
Chúc chúng ta có hầu hết phút giây giải trí vui vẻ và gồm có tác phẩm truyện tiên hiệp hay để cày cuốc sau phần đông giờ phút làm việc, học hành căng thằng !
*

Trong các truyện tiên hiệp, tôi chỉ đọc mỗi truyện Phàm nhân tu tiên. Kết cấu rất vừa lòng lý, những tình tiết nối kết nhau, Nhân vật thiết yếu phải trải qua không ít biến cụ nguy hiểm, loại này chồng lên cái khác, thay đổi cố sau tất cả sự móc nối (kiểu như quan hệ nhân quả) với các tình tiết trước,; có cảm giác, mỗi diễn biến sau này, đã có được tác giả tính toán từ nhiều chương trước, điều đó là rất cực nhọc với những tác phẩm ra theo ngày. Nói phổ biến là vô cùng Hay. Đọc dứt truyện này , hầu như ko thể gọi được những truyện khác thuộc thể các loại như: tiên nghịch, bách luyện thành tiên..