Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay ai cũng nghiền

Nhắc đến Cổ Long là chúng ta có thể nhận ra tức thì là một tác giả nổi tiếng vào thế giới truyện kiếm hiệp. Các độc giả mê truyện kiếm hiệp của tác giả Cổ Long sẽ được thỏa sức đắm chìm vào những câu chuyện kiếm hiệp cơ mà tác giả viết. Tiểu thuyết của ông mang phong cách hiện đại, tính triết lý sâu sắc, rất không giống biệt với các võ hiệp tiểu thuyết gia thuộc thời cùng trước đó.

Bạn đang xem: Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay ai cũng nghiền

Truyện của ông trọn vẹn hư cấu về thời gian và không gian nhưng tâm lý và quan hệ của các nhân vật trong truyện lại rất thật. Cổ Long ko miêu tả kỹ về xuất thân và võ công mà chuyển phiên quanh nội trung khu của các nhân vật, thường thì họ không phải những mẫu anh hùng điển hình toàn diện, nhưng là một nhỏ người thực, gồm tốt bao gồm xấu, có lúc sai có những lúc đúng, say đắm mê tửu sắc giống như bản thân Cổ Long. Kết thúc truyện của ông đôi lúc rất dở dang nhưng chủ yếu sự dở dang đó đã để lại nhiều suy nghĩ trong tâm người đọc, giúp bọn họ hiểu ra được nhiều điều.

Sau đây là vị trí cao nhất những tác phẩm giỏi nhất trong truyen kiem hiep cua co long.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Thvl1 Hôm Qua, Lịch Phát Sóng Thvl1 Hôm Nay & Ngày Mai

1. Giang Hồ Xảo Khách


*
*
*
*

Ma Thần Quỷ Kiếm được mệnh danh là “cực phẩm” của thể loại kiếm hiệp.


Ma Thần Quỷ Kiếm được mệnh danh là “cực phẩm” của thể loại kiếm hiệp. Bằng lối kể chuyện đặc sắc, xây dựng hình tượng các nhân vật độc đáo với những tình tiết truyện hấp dẫn, mới mẻ đã tạo đề xuất một tiểu thuyết khôn xiết lôi cuốn. Ma Thần Quỷ Kiếm mở ra là một bối cảnh ở Hàm Dương là chốn phồn hoa đô hội với những tòa kỹ lâu nổi tiếng, những kỹ viện nguy nga tráng lệ cùng lộng lẫy về đêm, và Hàm Dương dịp nào cũng nhộn nhịp với những lễ hội luôn luôn có trong năm.

Kim Ngạo Thiên là nhân vật quang vinh thiên hạ tất cả người bên trên giới giang hồ cũng biết đến hắn. Cái brand name Kim Ngạo Thiên đó cũng chính là hắn tự phong đến mình, sở dĩ hắn lấy cớ gì mà bao gồm thể ngạo mạn đến như vậy? Hắn xuất thân từ một gia đình quyền quý, phú quý nhất vùng đất Hàm Dương này. Kim Ngạo Thiên ko được may mắn như những người khác, đó là không tồn tại cha. Từ lúc kính chào đời Kim Ngạo Thiên chẳng biết phụ vương mình là ai, quanh đó trừ mỗi một mẹ thương yêu hắn hơn cả cơ nghiệp của Kim trang. Thực sự ẩn dấu thân phận của hắn là ai? Hắn sẽ trở thành một bé người như thế nào? thiết yếu nhờ vào sự túng ẩn, lối hành văn sắc sảo của tác giả đã cuốn hút các bạn độc giả thích thú không ngừng. Những túng ẩn đan xen sẽ giúp cho tiểu thuyết trở phải thú vị với kịch tính, giúp cho Ma Thần Quỷ Kiếm trở thành cái brand name mà những bạn đôc giả search kiếm nhiều nhất.

Ở đây đã gồm bản đầy đủ của tiểu thuyết nổi danh này:https://truyenfull.com/ma-than-quy-kiem.3153/