Truyên tranh dragon ball af vol 7

      113
7 (?) năm sau ngày Sôn Gô Ku dấn ƯB làm cho đệ tử cùng dạy võ trong phòng tập thời gian. Sau thời điểm huấn luyện xong xuôi cho học tập trò của mình thì Sôn Gô Ku bị hoàng thượng PiLap ước rồng thần cho bé dại lại, và đầy đủ viên ngọc long đã cất cánh đi phân tán khắp các hành tinh trong vũ trụ. Nhiệm vụ của Sôn Gô Ku là phải đi tìm kiếm lại ngọc rồng nhằm ước phệ trở lại như trước đồng thời cứu lấy trái đất không xẩy ra hủy diệt.

Bạn đang xem: Truyên tranh dragon ball af vol 7
Dragon Ball New Age do tác giả Malik sáng tác tiếp sau phần long Ball GT. Bây giờ bộ này vẫn chưa kết thúc. Ad dịch lịch sự tiếng Việt cùng post lên trang facebook này nhằm Dragon Ball tín đồ Việt nam thưởng thức.

Xem thêm: Xem Phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta Tập 14, 403 Forbidden
*

Một câu chuyện viết tiếp tự series Dragonball GT. Sau thời điểm Shenron nhập thể cùng Goku, Goku được mang đến hành tinh của long tại Thần giới (Divine World), nhưng vụ việc chưa xong ở kia ... Kami (tức là Dende) bắt đầu có nhận thấy xấu trường đoản cú sự mở ra của Evil Shenron .. Và linh giác ấy đã trở thành sự thật. Một quyền lực thần bí tồn tại trong khung người Goku vẫn thức tỉnh giấc ... Liệu Trái Đất tất cả bị hủy diệt ? và ai có thể bảo đảm Trái Đất dưới sự tấn công của Goku ?
3 năm sau khoản thời gian Goku đánh bại Omega Shenron,vũ trụ với trái khu đất được bình yên.Tuy nhiên từ bây giờ lại tất cả sự lộ diện của một gia thế mới.Đó là con trai của Frieza.Hắn là Ize,sở hữu một sức mạnh khủng khiếp.Ize mang lại tìm Goku tuy thế Goku không còn ở trái khu đất nữa.Và Gohan, Vegeta, Trunks, Goten cần đối phó cùng với hắn.Đặc biệt là sinh sống bộ này có sự xuất hiện của Super Saiyan 5.
Câu chuyện được lấy bối cảnh từ lúc xa xưa trước lúc bố của Vegeta lên làm vua và giải thích sâu xa về toàn cầu Tsufur chiến đấu với những người saiyan. Mẩu truyện vừa liên bộ phim ngoại truyện "kế hoạch diệt trừ người saiyan" và bộ DBGT
Goku cùng Vegeta thích hợp thể khiến cho Vegito trong cuộc chiến với Majin Buu. Mặc dù Vegito dường như không bị bóc ra trong bụng Buu, sau trận chiến anh làm thế nào để hòa hợp với 2 gia đình Bulma và đưa ra Chi? Thần hủy diệt Beerus đang trê tuyến phố tìm Super Saiyan God. Một cuộc đấu "tối thượng" chuẩn bị sửa diễn ra?
Truyện tranh dragon Ball AK (Dragon Ball another story of Kakalot) lại một mẩu truyện khác về long ball, cỗ này theo như theo thông tin được biết là phần truyện về Broly. Và cũng là sau bộ Dragon Ball GT. Như bọn họ đã biết sau thời điểm Sôn Gô Ku và Vegeta kết hợp hủy hoại rồng một sao thì Sôn Gô Ku hợp nhất với rồng thần theo thỏa thuận hợp tác từ trước đó để được phục sinh đánh bại long 1 sao. Từ trên đây Sôn Gô Ku hòa nhập với rồng thần mang thân mình nhằm hấp thụ tích điện tà ác của những viên ngọc rồng đen. Trái đất đạt được sự im bình cơ mà đổi lại là Sôn Gô Ku sẽ vĩnh viễn rời, từ bây giờ Gô Ku theo long thần về thần giới. Và câu chuyện của bọn chúng ta bước đầu khi Broly xuất hiện. Anh là ai? Đến trái đất có tác dụng gì? Hé lộ thông tin Broly:Broly sinh cùng ngày với Kakarotto (Gô Ku), khi bắt đầu sinh chỉ số sức mạnh của Broly là 10.000, trong những lúc đó Gô Ku chỉ cần 2, to gan hơn rất nhiều người Saiyan (Xay-da) khác. Điều đó tạo nên vua Vegeta (cha của Vegeta – Ca Đic) lo ngại, vì hoàn toàn có thể lớn lên sẽ vươn lên là mối tai hại cho ông ta. Bởi thế ông giao đến Paragas – phụ vương của Broly trách nhiệm phải xử tử đàn ông mình. Nhưng lại Paragas ko đồng ý, vì vậy vua Vegeta đang xử tử cả hai bố con rồi ném ra kho bãi rác, nhưng cả hai cha con phần đông chưa chết.