Truyện có em chung đường
*
Truyện dịch
*

#ReviewCÓ EM bình thường ĐƯỜNG

Tác giả: yêu đương ManhThể loại: Hiện đại, trọng sinh, điền văn, giả inc, 3S, HE.Tình trạng: 56 chương + 3 NT - hoàn

-----------------------

Mn vẫn tìm kiếm một câu chuyện nhẹ nhàng lại ấm áp vui vẻ ko chút ngược nào thì mình nghĩ "Có em phổ biến đường" sẽ thỏa mãn tất cả đấy ạ. Đọc truyện này trọng tâm trạng vô cùng thoải mái và bình im lắm đấy. Nó sủng quá chừng lại còn ngọt ngào nữa chứ. Còn gì băn khoăn mà không nhảy hố nào mn?

Truyện kể về Kỷ Tiểu Dao tỉnh dậy thì phát hiện mình được trọng sinh vào thân thể một bé gái vào gia đình nhỏ ở thị trấn trong thời hạn tám mươi, chín mươi. Từ đây, cô bắt đầu với thân phận mới, gia đình mới và một cuộc đời mới đầy bất ngờ cùng thú vị.

Bạn đang xem: Truyện có em chung đường

Mới chương 1 thôi mà phái nam chính của chúng ta đã xuất hiện, lại còn xuất hiện không đúng lúc khi nữ chính sẽ tắm nữa cơ :v :v. Mà lại mà, mn nếu vẫn có những suy nghĩ xấu xa black tối thì yêu cầu dừng lại đi nhé. Tại vì lúc này Tiểu Dao mới mấy tuổi thôi à. Phái nam chính Kỷ Minh Duệ cũng thế. Ha ha

Thế nên, phía trên đích thực là một câu chuyện kể về quá trình ông xã nhỏ theo đuổi bà xã nhỏ, trực tiếp bồi dưỡng cảm tình ngay khi còn bé luôn. Thật ra thì Minh Duệ có thân phận là anh họ của Tiểu Dao. Mà lại họ lại ko hề có quan hệ huyết thống nào, vày Tiểu Dao là đứa trẻ cô Minh Duệ mang về nuôi, dịu dàng và xem như nhỏ ruột. Vì thế, lúc thấy đứa nhỏ đáng yêu thương dễ yêu đương như thế này bên cạnh, Minh Duệ đã tự nhủ thầm rằng "Nuôi lớn rồi đem về nhà làm bà xã nhỏ" là đúng đắn nhất.

Vậy mà cách thân yêu chăm sóc thương yêu của anh phần nào khiến Tiểu Dao sợ hãi. Bởi anh luôn luôn cho cô cảm giác lạnh lạnh, lại còn sợ sợ anh. Đáng yêu thương Minh Duệ lắm. Anh chỉ vì muốn tốt mang lại cô buộc phải mới nghiêm túc một chút, lạnh lùng một chút, đáng sợ một chút mà vào lòng cô, anh bị gắn mang đến mấy cái mác thật đáng ghét. Nhưng mà, chẳng sao cả. Thể nào, anh cũng lừa rước cô về nhà cho xem.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo Tập Full Vietsub, Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo (My Sassy Girl) Thuyết Minh

Cạnh tranh cùng phái mạnh chính còn có một nam phụ đáng yêu nữa thương hiệu là Triển Phi. Lúc bé, Triển Phi bị Tiểu Dao đả kích đến mấy lần, lần nào cũng tháo chạy tóe khói. Thế mà, anh lại yêu thầm cô, rồi sau công khai minh bạch theo đuổi cũng dữ dội lắm. Đáng lẽ, nếu ko có vài chuyện xảy ra thì họ đã thành một cặp rồi. Nhưng, xui xẻo mang lại Triển Phi quá trời, toàn bỏ lỡ mất cơ hội thôi :'( :'(. Tiếc lắm cơ.

Mà nói chung, Minh Duệ cũng sẽ ko để đến bất kỳ ai khác cướp đi Tiểu Dao của mình đâu. Anh dịu dàng bảo hộ chở che cho cô từ bé đến lớn thế này chỉ để rước về nhà mà muốn giành với anh ư? không có cửa đâu nhé. Anh quán triệt phép, tuyệt đối quán triệt ai tranh kiếp thê nô với anh cả :) :)

Nội dung chủ yếu của "Có em tầm thường đường" thiên về điền văn lại sủng ngọt dễ yêu đương và cuốn hút lắm. Có ngược chút xíu đoạn gần cuối phái mạnh chính thôi à, còn lại muốn sâu răng luôn luôn ấy. Mà sắc truyện này cũng không đùa đâu, tuy ko nhiều nhưng lại cũng đạt chất lượng à nha. Giọng văn tác giả xuất xắc mà bạn edit cũng mượt nữa buộc phải thêm một điểm cộng nhé. Vì thế, nếu chán mọi truyện ngược, kịch tính, kích thích này nọ thì mn thử nhảy hố này xem sao, truyện hoàn rồi đấy ạ.