Trương quân ninh triệu hựu đình

      201
Bức xúc bài toán Dương Mịch đóng góp phim ‘nhà làm’, tín đồ kéo nhau đến tận sự khiếu nại biểu tình, kêu gọi tẩy chay

Triệu Hựu Đình từng ngọt ngào Trương Quân Ninh đậm đà trong hai năm nhưng sau cùng lại cưới Cao Viên Viên, trong những khi tình cũ trong năm này đã 37 tuổi vẫn tồn tại độc thân.

Bạn đang xem: Trương quân ninh triệu hựu đình

Nhắc đến nam minh tinh Triệu Hựu Đình tin chắc gần như người thân thuộc với anh. Triệu Hựu Đình là diễn viên phái thực lực người Đài Loan, từng mang đến cho người theo dõi nhiều tác phẩm đặc sắc và vừa mới qua nhất đó là Tam sinh tam vắt thập lý đào hoa hợp tác và ký kết cùng Dương Mịch.

*

Gần đây, tin tức Cao Viên Viên tái xuất ngành giải trí sau khoản thời gian sinh con luôn luôn là giữa những đề tài được mọi tín đồ chú ý. Nói tới tình cảm của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình thật sự làm rất nhiều người cảm thấy hâm mộ. Hai tín đồ quen biết và yêu nhau khi hợp tác và ký kết trong phim kiếm tìm kiếm. từ năm 2014 sau thời điểm họ kết hôn thì tin đồn Cao Viên Viên có thai xuất hiện không ngừng.

*

Cao Viên Viên hạ sinh phụ nữ vào mon 5 vừa qua, chỉ mới ba tháng đã tái xuất bước đầu lại công việc. Vợ chồng Cao Viên Viên cùng Triệu Hựu Đình cực kỳ ít khi mở ra những thông tin tiêu cực, cuộc sống thường ngày của đôi bạn trẻ sau khi kết hôn khôn cùng hạnh phúc. Dẫu vậy thực ra, trước lúc Triệu Hựu Đình cùng Cao Viên Viên mang lại với nhau thì anh gồm một đoạn tình cảm mà ai cũng biết cùng với Trương Quân Ninh.

*


Video sẽ HOT


*


Vào thời khắc đó, Triệu Hựu Đình cùng Trương Quân Ninh thân quen biết nhau dựa vào hợp tác phim truyền ảnh Đặc vụ kim cương.

Xem thêm: Diện Mãi Một Kiểu Mốt Áo Dài, Hot Girl Sam Diện Áo Trong Suốt

bọn họ sớm ở mặt nhau, chỉ là cùng tham gia lịch trình Khang Hy đến rồi bắt đầu bị nghiền nói ra đoạn tình cảm dài hai năm, nhưng sau cuối vẫn không cố tay đi đến đoạn đường cuối cùng, hai người chia tay trong hòa bình.

*

*

Được biết, trong đoạn cảm xúc giữa Triệu Hựu Đình cùng Trương Quân Ninh thì phái nữ diễn viên luôn là người sở hữu động, ra quyết định không khai tình yêu cũng là vì phía nhà gái đề ra. Kể từ lúc chia tay với Triệu Hựu Đình, Trương Quân Ninh luôn luôn tập trung không còn vào vào công việc, tới nay vẫn sinh sống cuộc sống độc thân trong khi đó Triệu Hựu Đình đã gồm kết tinh tình yêu với Cao Viên Viên.


Theo Saostar


HOT: Sau 5 năm kết hôn, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình tan vỡ oà hạnh phúc thông báo vk Cao Viên Viên đã với thai

Sau 5 năm chờ đón trong mỏi mòn, cuối cùng hai vợ ông xã Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên cũng vô cùng niềm hạnh phúc khi chuẩn bị lên chức cha mẹ.

Cách phía trên chỉ vài phút đồng hồ, phái mạnh diễn viên Triệu Hựu Đình vẫn thông đưa tin vui với toàn cục truyền thông cùng người mến mộ rằng, vợ Cao Viên Viên đã phê chuẩn mang thai. Đây có lẽ không chỉ là nụ cười riêng của 2 vợ ck mà còn là sự mong mỏi trong cả 5 năm qua của fan cặp đôi.

Trên Weibo, Triệu Hựu Đình mừng húm viết: "Mọi ngày hầu hết nhận sự thân thiết của tất cả mọi người, chúng tôi đều vấn đáp rằng: "Thuận theo trường đoản cú nhiên". Đến hiện giờ chúng tôi có thể nói rằng rằng: "Đúng vậy, cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của gần như người". Phía bên dưới bài đăng, Cao Viên Viên cũng share lại bài viết cùng đều icon miêu tả sự tán đồng.

*

Cao Viên Viên cùng Triệu Hựu Đình tán tỉnh và hẹn hò từ năm 2012 khi cả hai cùng bén duyên khi bắt tay hợp tác chung bộ phim truyện "Tìm Kiếm". Phái nam tài tử kém bầy chị cho tới tận 5 tuổi, với sau hai năm bên nhau, đôi bạn quyết định tổ chức triển khai hôn lễ trong sự chúc mừng hạnh phúc của người cùng cơ quan và bạn hâm mộ. Mặc dù nhiên, kể từ đó cho tới nay, Cao Viên Viên vẫn khiến cho rất nhiều người cảm thấy run sợ bởi mãi chưa chịu đựng thông báo tin vui.