Trường giang làm mc chương trình truyền hình mới "lạ lắm à nha"

      504

Nghệ sĩ ngôi trường Giang chấp nhận trở thành MC rứa trịch chương trình First và Last phiên phiên bản Việt với tên gọi Thời cho tới Rồi.

Bạn đang xem: Trường giang làm mc chương trình truyền hình mới "lạ lắm à nha"

Không chỉ mua game show của châu Âu giỏi Hàn Quốc, Trung Quốc, bây giờ giới sản xuất cuộc chơi của nước ta đang để ý tìm kiếm và mua bản quyền những gameshow trường đoản cú Thái Lan. First & Last là 1 trong những format ko xuất phát thứ nhất từ đất nước thái lan nhưng lại thành công xuất sắc và ăn khách, mê say sự chú ý và đón xem của hàng triệu khán giả tại nước nhà Chùa Vàng. Lịch trình mang đậm yếu tố giải trí với những thắc mắc kiến thức khá đối kháng giản, hầu hết trò chơi vui nhộn, bắt đầu lạ, yên cầu người nghịch phải bao gồm sự giám sát và đo lường và đầu tiên là nguyên tố may mắn, phân biệt đâu là thời khắc thời cơ chín muồi.

*

Ở phiên bản Việt, First & Last mang một cái tên đơn giản, mộc mạc, gần gũi chính là “Thời cho tới Rồi” để diễn đạt một cách xúc tích và ngắn gọn và dễ dàng nắm bắt nhất văn bản và điều khoản chơi của chương trình. Thời tới Rồi vẫn không thay đổi vòng đùa mang đậm vệt ấn, phần làm nên sức cuốn hút của format gốc là việc xuất hiện nay của trò nghịch 9 dòng thùng giấy chứa 9 người chơi trên sảnh khấu. Những khách mời sẽ được phát một vật dụng tai nghe mở sẵn nhạc với âm lượng vùa dùng để không nghe được âm thanh phía bên ngoài chiếc hộp. Và cơ hội sẽ đến với người biết chớp thời cơ lựa chọn thời gian bung nắp hộp ra ngoài.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 152

*

Thành công với tương đối nhiều chương trình đình đám, trường Giang thường xuyên nắm duy trì vai trò MC tại chương trình Thời tới Rồi. Cùng với lối dẫn dắt thu hút, hài hước, sự khôn khéo và uyển chuyển trong sự kết nối những khách mời, ngôi trường Giang chính là một trong số những cái thương hiệu bảo triệu chứng cho sản phẩm loạt những chương trình triệu view khác. Ngoại trừ ra, với mỗi tập phạt sóng, Thời tới Rồi sẽ sở hữu được 9 khách hàng mời là những nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực, độ tuổi, đó hoàn toàn có thể là diễn viên, ca sĩ, nhà trí tuệ sáng tạo nội dung…Thông qua những kiến thức sẵn có, sự phán đoán, yếu tố như mong muốn các khách mời vẫn “chiến đấu” với nhau để trở nên người chạm mặt “thời cho tới rồi”.

*

Như tên gọi First and Last tức thị Đầu và Cuối, những người dân chơi đưa ra sự sàng lọc Đầu hay Cuối vẫn là những người dân bị loại, theo lần lượt từng vòng chơi sẽ các loại 2 khách mời không may mắn. Và cứ gắng đến vòng chơi sau cuối để kiếm tìm kiếm một người như ý duy tốt nhất tồn trên để mang lại gần rộng với 1 loạt các phần thưởng “khủng” của chương trình, đó có thể là chiếc điện thoại xịn, laptop đắt tiền, kim cưng cửng hay viên trộn lê tuy nhiên cũng rất có thể là một trong những phần thưởng bất ngờ, mang tính chất chất nghịch khăm hơn là quý giá vật chất.

*

*

Thời cho tới Rồi có tương lai sẽ tạo nên một chương trình vui nhộn, hài hước, lầy lội với đầy bất ngờ, mang đến cho khán giả một “món nạp năng lượng tinh thần” thú vị. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo sau của Thời cho tới Rồi sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.