Trung tâm bảo hành hp tại tphcm

      274
tháng – Fri 8:00–12:00 & 13:00-19:00 / Sat 8:00-12:00 và 13:00-17:00 / Sunday 8:00-12:00 & 13:00-17:00 1800 588 868

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành hp tại tphcm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

Đặt lịch bảo hành cùng HP

Quý quý khách hàng nay đã hoàn toàn có thể đặt kế hoạch hẹn trước khi tới TTBH HP, ko còn băn khoăn lo lắng việc bắt buộc ngồi chờ mang đến số trang bị tự.


Quy định bảo hành mực in, đầu phun HP

hãy tham khảo thông tin về cơ chế và quá trình bảo hanh khô mực in, đầu xịt HP


cung cấp và cách xử lý sự nỗ lực

giúp đỡ bạn khắc phục nhanh những sự cụ cơ bạn dạng tạo ra từ phần mềm hoặc tìm kiếm kiếm driver setup tương thích.


Linh kiện bao gồm hãng

HP ko sửa cụ thể trên từng linh phụ kiện mà luôn thay rứa một linh kiện mới khác thuộc mã được nhập thẳng từ xí nghiệp sản xuất của HP bên trên toàn gắng giới. Vì vậy, HP luôn khẳng định linh kiện bao gồm hãng.


Dịch vụ cấp tốc chóng

cùng với phương châm “Chăm sóc máy quý khách như chủ yếu sản phẩm bọn họ bỏ chi phí ra mua” vị vậy, dịch vụ bảo hành luôn được thực hiện gấp rút một biện pháp chuyên nghiệp, đon đả và tận tâm.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Tài Khoản Gmail, Thay Tên Tài Khoản Gmail Mới

Hỗ trợ 24/7

Khi khách hàng chạm mặt sự cố, bất cứ ngày hay tối hay tương tác tổng đài 1800588868, quý khách sẽ được đội hình kỹ sư của HP cung ứng miễn tổn phí qua điện thoại cảm ứng từ xa.


Đội ngũ siêng nghiệp

toàn bộ đội ngũ của HP mọi được trải qua khóa giảng dạy kỹ năng âu yếm khách hàng cao cấp thực hiện tại trong nước và ngoại trừ nước. đem lại một cảm giác bài bản khi người tiêu dùng tiếp xúc dịch vụ.


Innovation is key khổng lồ progress, it is anything but business as usual and without it we cannot advance.

Oanh Phuong


The betterment of society is not a job khổng lồ be left khổng lồ a few. It’s a responsibility to lớn be shared by all.

David Packard


At HP, unique matters và it’s everyone’s responsibility. We are committed lớn continually improving the chất lượng of our prodcuts và services. Và we deliver an exceptional cusomer experience by meeting requirements & embedding unique in everything we do.

Dion Weisler


bảo đảm an toàn dữ liệu của khách hàng

Đặt căn nguyên máy tính của chúng ta dưới sự đảm bảo an toàn nâng cao trải qua những chiến thuật bảo mật được tăng cường bằng phần cứng.


In ấn cá nhân

công ty chúng tôi đang đổi mới phương thức đưa phát minh vào cuộc sống bằng phương pháp đem tới việc tiện nghi, phong cách, độ tin cẩn và tác dụng hơn vào các bước in để hầu hết người có thể tiếp tục cách tân cách thức bọn họ tham gia, thu hút và thể hiện bản thân.


hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế bắt mắt

Tính thẩm mỹ và làm đẹp là một nhân tố đặc biệt tạo nên đẳng cấp sản phẩm. Chuẩn chỉnh mực tới từ vật liệu tinh tế, thiết kế cải tiến vượt bậc và kết cấu khung mượt mà. Nhưng quý phái là sự khác hoàn toàn trong từng chi tiết nhỏ nhất. Đây chắc chắn rằng là phần đa sản phẩm mỏng dính nhất, tao nhã nhất và lịch lãm nhất mà các bạn từng thấy.


các máy in sẽ tin cậy, huyết kiệm ngân sách chi tiêu

cho dù bạn đang điều hành quản lý một doanh nghiệp nhỏ, một chi nhánh văn phòng bận rộn hay một phòng ban béo trong công ty, các bạn luôn rất có thể tin tưởng vào thứ in HP vận động đáng tin cậy, tiết kiệm ngân sách và đáp ứng nhu cầu nhu ước in ấn phong phú và đa dạng của bạn.


Thời gian thao tác tháng – Fri 8:00–12:00 & 13:00-19:00 / Sat 8:00-12:00 và 13:00-17:00 / Sunday 8:00-12:00 và 13:00-17:00 1800 588 868