Trung tâm bảo hành casio lý thái tổ

      252

Trung tâm bảo hành Casio ở đâu? Bảo hành đồng hồ Casio như thế nào? Chính sách bảo hành đồng hồ Casio như thế nào? Hãy cùng dienmayxuyena.com khám phá.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành casio lý thái tổ

Bảo hành đồng hồ Casio và những điều bạn cần biết:

- Khi đi bảo hành đồng hồ Casio Quý khách hàng cần lưu ý: Cần mang theo thẻ bảo hành áp dụng cho Quý khách hàng có sản phẩm còn thời gian bảo hành.

- Quý khách có thể lựa chọn bảo hành tính phí như: thay pin, vệ sinh sản phẩm, thay dây, thay phụ kiện,....

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CASIO

Hiện nay đồng hồ Casio chỉ có các trung tâm bảo hành chính đó là:

Địa chỉbảo hành đồng hồ Casiotại Hà Nội

Địa chỉbảo hành đồng hồ Casiotại ĐàNẵng

Địa chỉbảo hành đồng hồ Casiotại TPHCM

Số 295 Đường Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Quận 1 - SĐT (0283)38361562

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio tại Cần Thơ:

*

Danh sáchĐịa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Casiotheo quận trên toàn quốc

Ngoài ra bạn có thể mang đồng hồ ra các đại lý đồng hồ Casio để nhận được sự tư vấn hỗ trợ hướng dẫn qua bảo hành tại trung tâm bảo hành của Casio.

Điều kiện bảo hành đồng hồ Casio:

Để chiếcđồng hồ Casiocủa được bảo hành chính hãng thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

+ Chiếc đồng hồ đeo tay của bạn phải là hàng chính hãng Casio, có phiếu bảo hành Casio chính hãng.

+ Đằng sau chiếc đồng hồ đeo tay của bạn còn tem vàng AK

+ Trên phiếu bảo hành chính hãng phải được ghi rõ mã sản phẩm, thời gian mua và có dấu đỏ của Công ty hoặc đại lý phân phối sản phẩm.

*
TOP 100ĐỒNG HỒ CASIOĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2019

Nhận diện thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng:

Đồng hồ Casio tuỳ từng đối tác hoặc thời điểm thẻ bảo hành có thể thay đổi một số chi tiết nhưng một số đặc điểm vẫn được giữ nguyên: đầy đủ thông tin các trung tâm bảo hành, các đại lý phải có dấu đầy đủ mã số thuế, trên thẻ có ghi mã sản phẩm, thời gian mua hàng.

1. Thẻ bảo hành đồng hồ G Shock

*

*

*

*

Giấy bảo hành và thẻ bảo hành đồng hồ G Shock

*

Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ G Shock trên toàn thế giới

2, Thẻ bảo hành đồng hồ Casio: Baby G, MTP, LTP, Standard, Sheen,....

*

*

*

*

+Tất cả các dòng đồng hồ của hãng Casio đều được bảo hành 1 năm với máy và 18 tháng với pin.

+ Hãng Casio chỉ đồng ý bảo hành sản phẩm khi đồng hồ đeo tay đó bị lỗi do nhà sản xuất, thay pin,…

+ Đồng hồ Casio chính hãng có 2 phiếu bảo hành: Một phiếu bảo hành mềm trong nước dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio, trừ đồng hồ G-Shock có phiếu bảo hành toàn cầu.

********************************************************************************************

*
Đồng hồ Casio bảo hành miễn phí trong những trường hợp nào?

Đối với những ai yêu thích đồng hồ Casio chắc hẳn đã nắm rõ thời gian bảo hành đồng hồ Casio. Đối với các dòng đồng hồ Casio MTP, Edifice, Standard, Sheen, Beside,... Các dòng hồ thông thường ( trừ dòng đồng hồ điện tử cổ điển F có mức giá dưới 350.000đ) sẽ đượcbảo hành 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin (riêng đồng hồ để bàn và treo tường chỉ bảo hành máy) tạitrung tâm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng trên toàn quốc.

Xem thêm: Các Trang Web Chat Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài, Just A Moment

Các dịch vụbảo hành có tính phí của Casio:

Đối với các sản phẩmđồng hồ Casiochính hãng nhưng đã hết thời gian bảo hành miễn phí theo quy định sẽ áp dụng quy định bảo hành tính phí tuy nhiên giá phí: thay pin, thay máy sẽ được hỗ trợ một phần.

Lưu ý: Tất cả các trường hợp lỗi do người sử dụng:sử dụng bất cẩn, sai vớihướng dẫn, bấm nút điều chỉnh đồng hồ trong môi trường nước dẫn đến hỏng hóc sản phẩm Quý khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ mức chi phí sửa chữa.

Đối vớicác tổn hại trầy xước, bong tróc về dây, vỏ, mặt kính trong quá trình sử dụng thì sẽ không được bảo hành.

Đối với trường hợp đồng hồ của bạn bị hỏng hócdo sửa chữa bên ngoài, ở các cửa hàng khác màkhông phải do Trung tâm bảo hành của Casio sửa chữa, trung tâm bảo hành có quyền từ chối nhận bảo hành từ khách hàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn cá dịch vụthay thế, muaphụ kiện như: dây đeo, núm chỉnh, đặt mặt kính,... tại các Trung tâm bảo hành chính hãngcủadienmayxuyena.com.

Điều kiện hoàn trả và không bảo hành

Tất cả các sản phẩm không phải hàng Chính hãng Của Casio, hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái và tất cả các thương hiệu khác không phải của Casio thì trung tâm bảo hành có quyền từ chối, hoàn trả và không nhận bảo hành sản phẩm của khách hàng.

*
Địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio F91

Tìm địa chỉ Sửa chữa đồng hồ Casio tại Hà Nội

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio AE-1200

Lưu ý khi mua đồng hồ Casio chính hãng

Như các bạn đã biết đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ được ưu chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên do nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay ngày càng cao mà ‘cung không đủ cầu’ chính vì thế mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Bạn nên lựa chọn đại lý chính hãng có giấy phép ủy quyền chứng minh đại lý.

Bạn cần chú ý nếu làđồng hồ CasioChính hãngphải được phân phối chính hãng bởi đơn vị được ủy quyền tại Việt Nam. Đồng hồ đeo tay Casio sẽ có tem vàng AK, phiếu bảo hành chính hãng.

Vì sao bạn nên mua đồng hồ Casio chính hãng: Bởi Hàng nhái chỉ lắp máy rẻ tiền, lớp vỏ được làm bằng chất liệu kém chất lượng điều này sẽ gây ra những phiền toái đáng ghét khi đeo nhưng chiếc đồng nhái bởi những trục trặc trong quá trình sử dụng.

Chiếc đồng hồ đeo tay nhái khả năng chống va đập, chống xước kém hơn rất nhiều. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng.

Đồng hồ Casio chính hãng được bảo hành 1 năm với máy 18 tháng với pin riêng đồng hồ Baby G và G Shock bảo hành 5 năm với máy và pin. Mọi hư hỏng do hoả hoạn thiên tai, hay do sử dụng bất cẩn hoặc sử dụng sai hướng dẫn, bấm nút điều chỉnh khi đang dưới nước và những tồn hại trầy xước của dây, vỏ, mặt kính đều không được bảo hành.Mọi hư hỏng do sửa chữa không đúng cách từ những dịch vụ khác không phải do TTBH Casio cũng không được bảo hành.