Xem phim trò đùa của số phận

Thuyết Minh: 71/71Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim PhilippinThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng tâm LýThời Lượng: Số Tập: 71 TậpNăm: 2012View: 351347 lượt xemDiễn Viên: Kathryn Bernardo, Julia Montes, Mylene Dizon, Jhong Hilario, Dimples Romana
Nội dung phim Trò Đùa Của Số Phận:

Phim Trò Đùa Của số trời Online, Alvira - tình yêu đầu tiên của Gary nhất quyết không tái hợp với anh sau khi cô đi du học về cho dù Gary đã các lần van xin, thậm chí qùy gối trước khía cạnh Alvira.

Bạn đang xem: Xem phim trò đùa của số phận

Đau khổ, xuất xắc vọng, Gary đã tìm đến rượu. Vào men say anh ta với Susan - fan giúp việc nhà Alvirra đã gồm con với nhau. Sau đó, dù Gary vẫn lập mái ấm gia đình với Susan, Alvira cũng đã kết hôn cùng với Amante tuy thế Gary vẫn lấy làm ghen tức khi thấy Alvira sinh sống sung sướng, hạnh phúc, giàu có cùng Amante. Mù quáng, Gary đang nảy ra một kế hoạch táo bạo: bắt cóc bé của vợ chồng Alvira - Amante bên dưới sự hỗ trợ của Karlo - em trai anh ta, bên cạnh đó là lao công tại bệnh viện phụ sản. Trùng phù hợp thay, ngay trong khi Alvira lâm bồn cũng là thời điểm Susan - vợ Gary sinh con.

Xem thêm: Top Nhạc Chuông Âu Mỹ Hay Nhất, Tải Miễn Phí, Tải Nhạc Chuông Âu Mỹ Hay Nhất

Do bị cảnh sát truy sát vì tội buôn bán ma túy, Gary không có thời cơ thực hiện planer của mình. Trong những khi hỗn loàn đó, Karlo đã ra quyết định đánh tráo địa chỉ của hai đứa bé...

Kể từ kia Mara - con ruột của Alvirra cùng Amante tuy khôn cùng thông minh, xinh đẹp mà lại lại sinh sống trong cảnh túng bấn cùng vợ ck Gary - Susan. Biết Mara không phải là bé ruột mình cần Gary luôn luôn đối xử cùng với cô bé bỏng rất tàn nhẫn. Còn Clara, bé ruột của Gary và Susan lại được ông bà Alvira - Amante cưng chìu cùng sống vào nhung lụa, mong gì được đó cần tính tình hết sức ngỗ ngược, ngang bướng và luôn xem mình là số một.Khi biết thực trạng của Mara, bà Alvira rất mến thương và nhấn cô vào làm bạn giúp việc. Nhờ bạn dạng tính siêng năng, chịu khó, Mara nhanh chóng chiếm hữu được nhiều tình yêu của Alvira. Chính vì như thế Clara vô cùng ghen ganh và luôn tìm biện pháp gây khó khăn cho cuộc sống của Mara. Hơn thế nữa chàng trai Clara quý mến cũng đang dành nhiều tình cảm đến Mara càng khiến cho cô tức tối và âm thầm thực hiện tại nhiều thủ đoạn làm sợ hãi Mara.

Câu chuyện tạo cấn hơn nữa khi Gary đã tìm biện pháp cho Clara biết thực sự về nguồn gốc của mình và lợi dụng cô để moi tiền công ty Alvira - Amante...Tình chủng loại tử thiêng liêng tất cả giúp bà Alvira cảm thấy được quan hệ máu thịt của bản thân mình với Mara? cuộc sống đời thường của cô nhỏ nhắn sẽ ra làm sao khi không còn lần này mang đến lần không giống bị Clara chú ý đường cùng? sự thật liệu bao gồm được trưng bày khi có quá nhiều kẻ tàn ác tìm biện pháp che giấu?