Game nuôi cá cảnh 2

      270

Insaniquarium Deluxe là một trò chơi hay của hãng PopCap, dịu nhàng với rất cân xứng với các cháu nhỏ. Các bước của người chơi là phải chăm sóc những chú cá cảnh đại dương đáng yêu bằng cách cho chúng nạp năng lượng (phải thiết lập thức ăn), giúp chúng cản lại những quái vật biển và kế quả thu được là ra sức lặt tiền do chúng với lại.

Bạn đang xem: Game nuôi cá cảnh 2

*


Hướng dẫn game play Insaniquarium Deluxe

Sau lúc cài để Insaniquarium Deluxe và kích hoạt game, đợi chờ cho Loading xong, kích chuột vào Click here to lớn play, sẽ có được cửa sổ mới xuất hiện cho người chơi lựa chọn một trong 4 thể loại: là Bonus Adventure, Time Trial, Challenge cùng Vitual Tank.

Khi ban đầu nuôi cá, các bạn sẽ có sẵn một vài bé cá giống với 200 đồng, bạn phải mua thức ăn uống (5 đồng 1 viên) để nuôi cho cá lớn, nếu bỏ đói, cá đã chết. Lúc cá khủng sẽ ra đời tiền cho chính mình (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu khéo “nuôi”, số chi phí tích lũy sẽ tăng dần, chúng ta cũng có thể mua thêm những các loại cá khác hay các vật quan trọng khác cho các bước “kinh doanh” của bạn. Thỉnh thoảng vẫn có quái vật biển xuất hiện. Bạn phải tàn phá chúng thật nhanh, nếu không, bọn chúng sẽ ăn hết cá của người sử dụng và tất nhiên, bạn rơi vào cảnh tình vắt … phá sản. Tử huyệt tốt nhất của các quái thú là đầu của chúng.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Game Đột Kích Online Hay Nhất, Game Đột Kích M4A1

Khi thú vật biển xuất hiện, chúng ta phải đảm bảo bể cá của mình bằng phương pháp dùng súng laser, nhấn vào vào chúng. Bạn cũng đều có thể nhấp chuột vào các vị trí cạnh bên quái vật để làm chúng bị lệch theo hướng ngược lại. Ví dụ, lúc bạn bấm chuột vào phía trên một tai ác vật, nó sẽ dịch rời thấp xuống, hãy ghi nhớ điều đó để ngăn quái vật biển tấn công cá của bạn.


Để xong xuôi một cấp cho độ, bạn cần phải có đủ 3 miếng trứng. Tiếp tục nuôi cá, nạp năng lượng đồng xu, tích lũy đủ tiền để mua 3 miếng trứng. Khi xong một cửa, tín đồ chơi sẽ được thưởng một con vật. Hãy cẩn thận, bởi vì quái vật hoàn toàn có thể xuất hiện bất cứ lúc như thế nào và nạp năng lượng cá của bạn.

*

Cho cá ăn (viên thức ăn uống sẽ xuất hiện thêm ngay điểm trỏ chuột), lượm tiền và hủy hoại quái thú điều được thực hiện bằng phương pháp kích loài chuột trái.

Chắc chắn Insaniquarium sẽ đem đến cho các em nhỏ dại (và có thể cho cả bạn nữa) những giây phút thư giản thật tuyệt vời nhất với âm thanh thật sinh sống động. Trong quy trình “kinh doanh”, chắc chắn rằng người chơi sẽ dần phát hiện trong trò đùa này còn tồn tại những thú vui khác. Ví dụ điển hình như chọn lựa thêm cho mình một con sò, bé ốc để sửa chữa thay thế một tín đồ thu ngân khi tiền “vô như nước”, hay chọn 1 nàng tiên cá, một con mực, một con rùa biển lớn …


Yêu cầu hệ thống

RAM: 256 MBBộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơnDirectX: 8.0Kết nối internet để đk và sao lưu game

Lưu ý

Khi bước đầu chơi, Insaniquarium sẽ hỏi tên bạn chơi. Nếu như có rất nhiều người cùng nghịch trên một sản phẩm công nghệ tính. Để đăng nhập người chơi khác hoặc tạo tài khoản khác, bạn click vào dòng chữ “If this is not you, click here” ở phía trên màn hình. Một hành lang cửa số sẽ hiện ra, có thể chấp nhận được bạn chọn một tài khoản khác hoặc tạo tài khoản mới.