Trang web luyện nghe tiếng anh miễn phí

      302
Trong 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết thì kỹ năng nghe thường được học viên đánh giá là khó nhất. Vậy làm sao để cải thiện? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của dienmayxuyena.com nhé.

Bạn đang xem: Trang web luyện nghe tiếng anh miễn phí


*

Ello.org

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì Ello là một lựa chọn tuyệt vời. Website cung cấp hàng ngàn bản transcript, slides show, audio giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh. Nội dung gần gũi, kết hợp với những đoạn audio ngắn giải thích và ví dụ minh họa những từ quan trọng trong bài chắc chắn sẽ giúp những giờ học tại Ello.org không trở nên nhàm chán.


*

Studynhac.vn

Đây là website luyện nghe tiếng Anh qua bài hát có phụ đề. Hiện tại website có khoảng hơn 3000 bài hát được biên soạn phụ đề song ngữ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh qua bài hát một cách hiệu quả nhất. Việc nghe và hát theo ca sĩ vừa giúp bạn luyện nghe lại nâng cao kỹ năng phát âm một cách nhanh chóng.

Talkenglish.com

Trang web tổng hợp những đoạn hội thoại ngắn. Điểm đặc biệt của Talkenglish.com là toàn bộ bài nghe trên website đều ở dưới dạng MP3, điều này giúp người nghe có thể tải về máy điện thoại và luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về 7 Vien Ngoc Rong 1, Bay Vien Ngoc Rong 1

BBC Learning English

Trang web luyện tiếng Anh nổi tiếng của đài BBC Anh quốc. Trang web được thiết kế cho người dùng ở mọi trình độ. Vì giao diện được chia thành nhiều mục lớn, nhỏ nên ban đầu có thể bạn sẽ thấy ngợp vì không biết nên bắt đầu từ đâu, tuy nhiên, sau khi sử dụng quen thì BBC Learning English là một website vô cùng bổ ích và lý thú.


*

British Council

Hội đồng Anh cung cấp rất nhiều tài liệu tự học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Nguồn tài liệu tự học tiếng Anh online bao gồm video, các ứng dụng dành cho điện thoại di động, bài luyện nghe và các bài tập ngữ pháp.

dienmayxuyena.com hy vọng với những website trên, bạn đọc sẽ có thêm nguồn tài liệu để luyện nghe tiếng Anh online miễn phí và hiệu quả. Chúc các bạn thành công! Đừng quên truy cập dienmayxuyena.com mỗi ngày để có thêm những thông tin mới nhất về giáo dục nhé.