Trần tường và trịnh tịnh hâm

      556

- Nana, con nhớ chuyện ta đã nói chứ?- Vương Mẫu Nương lên tiếng nhắc nhở.

Bạn đang xem: Trần tường và trịnh tịnh hâm

- Dạ, bé nhớ rồi, mẫu thân cứ yên ổn tâm.- Nana trả lời với ánh mắt buồn.

- 2 người nói chuyện gì vậy? Sao ko nói cho nhỏ nghe?

- Chuyện người lớn, bé nít hỏi làm gì?- Nana tảo sang cóc vào đầu Bing một cái rõ đau.

- A, em lớn rồi chứ bộ. Mẫu thân, đại tỷ đánh con kìa.- Bị cóc vào đầu Bing quay sang làm nũng với Vương Mẫu Nương Nương.

- Vậy mà bảo là lớn rồi. Nhìn em bây giờ cứ y như một đứa nhỏ nít vẫn xin kẹo của mẹ vậy.

- Mẫu thân, đại tỷ ăn uống hiếp con kìa.- Bing cù sang làm mặt tội nghiệp với Vương Mẫu Nương Nương.

- Thôi được rồi. Hai bé mau đi đi, không còn thời gian đâu. Nana nhớ siêng sóc Bing Bing nha con.

- Dạ! Mẫu thân nhớ giữ gìn sức khoẻ và...- Nana định nói tiếp thì bị Vương Mẫu Nương Nương phòng lại.

- Ta biết rồi. Bing Bing, con nhớ nghe lời đại tỷ, ko được quậy phá lung tung. Còn 1 điều nữa là không được dùng phép ltinh tinh đó.

- Dạ!

- Thưa mẫu thân chúng nhỏ đi đây.- Cả 2 cúi chào Vương Mẫu Nương và cùng hạ phạm.

Ở trần gian...

- Woa! Ở trần gian công nhận đẹp thiệt.- Vừa đến nơi, Bing đã không rời mắt khỏi cảnh vật xung quanh, cứ chạy qua chạy lại làm đại tỷ chạy theo muốn hụt hơi.

- Bing Bing, muội đứng lại đến ta!- lúc không ngăn được muội muội, Nana bắt đầu nổi nóng hét lên.

- Dạ!- Nghe đại tỷ hét lên, Bing thấy có chuyện chẳng lành, yêu cầu đứng lặng thinh thít ko dám hó hé tiếng nào.( Vì lúc Nana nổi giận rất đáng sợ mà :) )

- Vậy mới ngoan chứ. Bây giờ, muội và ta đã xuống đây thì phải nắm đổi cách xưng hô, nếu không người ta nói chúng ta bị điên đó.( Trước khi xuống trần gian Nana đã được Vương Mẫu nương nương dạy về cách ăn mặc và sống của con người ở trần gian, cũng như cách cư xử.)

- Dạ! Vậy tiếp theo chúng ta làm gì hả đại tỷ?- Bing tảo sang hỏi Nana.

- Mới dạ mà vậy rồi. Muội phải gọi ta là chị 2, còn ta thì gọi muội là em.

- Dạ, vậy giờ tiếp theo chúng ta làm gì hả chị 2?

- Uhm! Trước tiên, chúng ta sẽ thế đổi cách nạp năng lượng mặc cho giống con người. Sau đó, chúng ta sẽ đến trường học ở trần gian để đăng kí nhập học, tiếp theo đó là...- Nana đọc một tràn làm Bing nghe choáng luôn.

- Thôi được rồi, chị đọc vậy được rồi. Bây giờ chúng ta đi núm trang phục và đến trường nhập học thôi. Còn "tiếp theo đó" của chị thì lát nói sau.- Bing chống lại bài giản của chị mình và lôi đi.

Tại trường Hoa Quan...

Phòng hiệu trưởng

- Cốc! Cốc! Cốc!

- Vào đi!- Nghe tiếng gõ cửa ông hiệu trưởng gọi vào.

- Chúng em chào thầy!- Cả 2 bước vào đồng thanh chào. Ông hiệu trưởng ko nói gì mà cứ đưa mắt nhìn 2 chị em ko chớp mắt.

-"Ôi, bé nhà ai đẹp thế ko biết."- Ông hiệu trưởng thầm nghĩ ( Trời ơi, ông thầy này mê gái quá :) )

- Thầy ơi! Thầy! CÓ CHUỘT KÌA THẦY ƠI!- Sau một lúc gọi ông thầy hiệu trưởng ko thấy trả lời, Bing liền nãy ra ý tưởng.

- Đâu? Đâu?- Vừa nghe có chuột ông hiệu trưởng liền tỉnh mộng,bay thẳng lên bàn làm việc mà ngồi.

- Haha!! Thầy ơi, thầy nhát gan quá.- Bing nhìn thái độ sợ sệt của ông hiệu trưởng mà không nhịn được cười.

- Bing Bing! Dạ thưa thầy tại em nó nghịch quá, hy vọng thầy đừng giận.- Nana gọi và nhìn Bing với ánh mắt nhắc nhở, rồi xoay lại nói chuyện với ông hiệu trưởng với giọng nhẹ nhàng.

- À, ừ...

- Dạ thưa thầy, đây solo xin nhập học và thành tích học tập của chúng em.- Nana quay sang lấy trên tay Bing solo xin nhập học và bảng thành tích, rồi đưa cho ông hiệu trưởng.

- Uhm!- Ông hiệu trưởng lấy bảng thành tích xem qua một lượt, rồi hét lên:

- IQ 400!

- Dạ 400, có gì không thầy?- Bing lên tiếng hỏi.

- À, ko có gì.

Xem thêm: Tên Trộm May Mắn ' Search, Tên Trộm May Mắn Địt Em Chủ Nhà Vú Bự

- Vậy chúng em học lớp nào thầy?

- 2 em học "lớp đặc biệt". 2 em theo thầy, thầy sẽ gửi các em đến lớp.- Nói rồi, ông hiệu trưởng dẫn Nana và Bing đến lớp. ( Lớp đặc biệt là lớp dành đến các học sinh giỏi của trường. đến dù là khối lớp khác nhau, mà lại vẫn được học chung. Lớp này nhiều phần cũng có vài phần tử khó trị, cơ mà vì thành tích học tập rất tốt và cũng nhiều lần với về danh dự đến trường, cần được thầy cô trong trường có phần nể.)

Trên đường đến lớp học...

- Lúc nãy em lấy đâu ra cái bảng thành tích với chỉ số IQ cao dữ vậy?- Nana vừa đi, vừa hỏi nhỏ vào tai Bing.

- Lúc đầu em biến ra một bảng thành tích rồi, tảo qua định đưa mang lại chị thì em thấy bên trên bàn ông thầy đó có cái tờ giấy ghi gì mà "danh sách những học sinh có chỉ số IQ là 200" em thấy vậy bắt buộc chơi gấp đơi luôn. Mà IQ là gì vậy chị 2?

- Em thật là...IQ là chỉ số dùng để đo mức độ sáng dạ của nhỏ người đó.

- Vậy tới mức đó, mình có được coi là sáng ý không chị 2?

- Mình ở chỉ số đó là quá thông minh rồi.

- À, em hiểu rồi.

Tại lớp đặc biệt có rất nhiều học sinh sẽ tám với nhau rất rơm rả.

- Chào các em! từ bây giờ lớp chúng ta có thêm 2 thành viên mới.- Ông hiệu trưởng bước vào lớp và nói, nhưng không có bất kì ai thèm để ý vẫn tiếp tục công việc tám của mình.

- 2 em vào giới thiệu về mình đi.- Ông hiểu ra gọi 2 chị em NaBing vào, lúc này mọi người trong lớp mới chú ý tới 2 thành viên mới.

- Chào mọi người, mình là Trịnh Thái Khiết mọi người cứ gọi mình là Nana, còn mình là Trịnh Tịnh Hâm cứ gọi mình là Bing Bing. 2 chị em mình vừa mới du học từ Anh về. Rất ao ước mọi người giúp đỡ.- 2 chị em Nana và Bing cùng nhau bước vào chào hỏi và giới thiệu bằng nụ cười toả nắng, làm bao anh chàng vào lớp phải chết mê.

- Woa đẹp quá! Cứ y như là tiên nữ gián trần vậy- Một phái nam sinh lên tiếng khen ngợi hết lời trước sắc đẹp của 2 chị em NaBing.

- Có gì đâu mà đẹp, xấu như ma ý.- Một nữ sinh lên tiếng.

-" Gừ...dám nói 2 tỷ muội tui xấu hả?" úm...bla...bla...- Bing tức giận nhắm mắt lại và miệng lầm bầm cái gì đó, rồi một tiếng:

- Ào!- Mọi người cù lại nhìn thì thấy nữ sinh lúc nãy đã bị xô nước ở đâu xuất hiện đổ lên người. Nét mặt nữ sinh đó vừa bất ngờ và không kém phần tức giận.

- Trời ơi, ở đâu ra cái xô nước đó vậy? Tao mà biết đứa nào làm là chết với tao.- Nữ sinh đó vừa nói, vừa tức giận bước ra ngoài.

- "Hehe!! mang đến cô chừa cái tội dám nói tỷ muội tui xấu."- Bing suy nghĩ và thầm cười.

- Em lại sử dụng phép lung tung nữa rồi.- Nana xoay sang nói nhỏ vào tai Bing.

- Ai kêu cô ta nói 2 chị em mình xấu chi.- Bing cũng xoay qua trả lời khẽ với Nana.

- Bó tay em luôn.- Nana nhìn Bing lắc đầu và nói.

- Thôi 2 em vào chỗ đi. Nana ngồi ngang với Jasson, còn Bing Bing thì ngồi ngang monster nha.- Cô giáo cắt cử chỗ ngồi cho cả 2.

- Dạ!- Cả 2 đồng thanh và đi xuống ngồi vị trí mà cô giáo đã phân công.

- Chào cậu, tôi là Bing Bing rất vui được làm thân quen với cậu.- Bing đang đi xuống, bỗng dừng lại chỗ một anh chàng đã ngơ ngẩn nhìn ra cửa sổ mà chào hỏi. Tuy thế anh chàng đó không thèm trả lời giỏi nhìn Bing, cô bắt đầu nổi giận và quát vào mặt anh chàng đó:

- Nè! Anh đừng tưởng là tui chào hỏi trước mà bày đặt chảnh nha.

- Woa..- Mọi người trong lớp trố mắt nhìn Bing ko khỏi ngạc nhiên.

- Chảnh hay là không là quyền của bổn thiếu gia. Bổn thiếu gia ta đây ai thèm làm thân quen với mấy người điên.- quái nhân đứng phất dậy gửi mắt nhìn Bing, trả lời với giọng kêu ngạo.( Trần Tường or quái dị là đàn ông út của một gia đình giàu và rất có tiếng. Tính tình kêu ngạo, có chút lạnh lùng với con gái. Monster thông thạo các loại võ.)

- Ai thèm làm bạn với tên kêu ngạo như cậu.- Bing cũng không chịu chiến bại mà trả lời, rồi Bing và Sean bắt đầu đấu với nhau bằng ánh mắt đầy lửa.

- 2 em...ngừng...đấu đi...chúng ta...học tiếp nào.- Cô giáo thấy tình hình 2 bên không được tốt liền lên tiếng chống lại, mặc dù biết là ko thể.

- Bing Bing à, mau ngồi xuống học đi, đừng đấu với hắn nữa.- Nana thấy cô giáo lên tiếng không thấm thía gì, cần quyết định ngăn cuộc chiến.

- Thôi được, vì chị tôi lên tiếng yêu cầu sẽ tha mang lại cậu, lần sau chúng ta đấu tiếp.

- Được thôi, ai sợ ai.- Thế là cả 2 cùng ngồi xuống và tiếp tục học. Mặc dù nói là học, nhưng mà cả 2 vẫn còn đã quyết chiến với nhau bằng ánh mắt xẹt lửa, sát khí đầy lớp làm mang lại lớp trở nên im lặng. Mà lại 2 người không biết, lúc cả 2 vẫn đấu thì cũng có một ánh mắt sắt bén xoay lại nhìn.

- "Dám đối đầu với người tôi yêu, đừng hòng sống yên."- Người đó thầm nghĩ và cười nữa miệng.