Trần kiện phong và thư sướng

địa điểm mặt trời không lúc nào mọc Tôi sẽ không làm gần như gì tôi ko muốn. Chính vì như vậy làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Bạn đang xem: Trần kiện phong và thư sướng


*

Tự dưng nổi cơn điên mong muốn xem phim này. Cố kỉnh là tua nguyên bộ 49 tập trong một đêm. Coi hoàn thành suýt ngất. Không phải bất tỉnh vì phim hay, cũng không phải bất tỉnh nhân sự vì phim dở mà bất tỉnh nhân sự vì độ cẩu huyết kinh dị của phim. Kiểu mà lại dân tình họ rất xuất xắc dòm thấy trên những phim Đài Loan lừng danh như Đời sống chợ đêm hay Tay vào tay í.

Nhờ bộ này, mình hẳn là nhất thời biệt chuyển thể ngôn tình dân quốc vào một thời hạn dài.

Chời ơi, sao tui lẩn thẩn ghê, đang biết ngôn tình hơn nữa dân quốc mà vẫn đâm đầu vào. Thà tìm lại phim cũ của Chang Chang coi còn hơn.

Nói chung, vừa hên vừa xui. Hên do tình yêu của chính bản thân mình là nữ giới chính, xuất hiện thêm nhiều nhất thế nên mình xem cảnh của con gái cũng đỡ ức. Xui vì con gái diễn các nhất đề nghị diễn với đủ người, bao gồm mấy nhân thiết bị ghét cay ghét đắng cơ mà cứ diễn với cô gái hoài.

Nội dung phim sơ sơ là vầy. Nữ giới là đái thư Tây học, yêu thương Đại Vũ rất đẹp giai phong độ. ông xã nàng nhiều hơn nhà chị em gấp mười, yêu thương em gái tiến công đàn. Bởi một chuyện cẩu ngày tiết abc, ẻm bị phun thăng thiên, ck nàng chỉ ra rằng tại nàng thế nên tìm mọi biện pháp ép chị em gả cho mình. Gả về chà đạp chứ chi. Ai dè chà chà chà rồi yêu luôn. Bây giờ thì lộ diện em gái của em gái đánh lũ quá cố. Tèn ten, rồi đủ sản phẩm công nghệ thời cuộc Nhật, Pháp như muôn nghìn mấy phim Dân quốc khác. Cơ mà chấm dứt HE.

Rồi, nội dung cơ phiên bản là vậy. Sau đây là phần cẩu máu đây. Ai không xem phim thì đừng phát âm =))

Đầu tiên là nàng. Cần nói là Chang Chang be bé xinh xinh diễn hay, làm gì mình cũng thích đề nghị mình chả bao gồm gì phàn nàn. Mỗi tội nhân vật dụng của thiếu phụ thảm quá. Mà toàn thảm vì đàn ông. Thân phụ nàng, ck nàng, thêm cả anh ngọn nguồn nữa. Cuộc đời có bao sóng gió, tới bên đoạn cuối, thiếu nữ thảm đến tầm tự nói “Một bạn phụ nữ có thể có gì thì ta mọi mất cả rồi.” thừa thảm.

Xem thêm: Lỗi Excel Không Chạy Công Thức Excel Không Nhảy, Sửa Lỗi Excel Không Tự Nhảy Công Thức

Cha cô gái vô dụng, hủ bại, vừa gàn vừa chảnh. Vk bị bức tử bị tiêu diệt mà chẳng làm được gì. Bị lừa không nói, vô tâm tàn ác đến mức vày một nhỏ ất ơ chưa bao giờ ở đâu riêng gì hứa “sẽ âu yếm cha nuôi cho tới trăm tuổi” nhưng mà đuổi con gái và con cháu ngoại ra ngoài. Gián tiếp giết chết nó luôn. Chết vì bệnh dịch là thừa nhẹ.

Anh ngành ngọn thì…. Trời ơi, thật sự mấy tập đầu mình thích ảnh lắm. Thích mong muốn ship thiếu nữ và hình ảnh luôn. Xưa nay bản thân hổng bao gồm ship nam máy với người vợ chánh bao giờ nha. Đại Vũ đóng trong phong thái ngời ngời luôn. Ai dè càng coi càng méo xẹo mặt. Anh đẹp nhất giai phong độ nhưng lại nghèo. Ừ, nghèo cũng khá được đi. Đã nghèo thì chớ ảnh lại còn nặng gánh trọng trách quá. Xuyên suốt ngày chạy theo ông tướng tá quân làm chánh nghĩa. Ừ, coi như gồm lý tưởng cũng được. Cơ mà ảnh lại còn nghiện hút. Vì chưng lên cơn mà bỏ lỡ không đào hôn thuộc nàng, để thiếu phụ vừa bị nguy nan vừa bẽ bàng. Mà mang đến dù hình ảnh đã nghèo còn nghiện còn ưng ý thì cũng ko sao, tới cả chuyện nam thứ siêng làm là tương hỗ nữ chánh hình ảnh cũng hổng có tác dụng được luôn. Nữ chịu đủ đồ vật khổ sở, vất vả gần bị tiêu diệt tới nơi, hình ảnh bận lo đi tương trợ quốc gia, bay lên hạ cánh mấy mẫu nhà cùng với chị phái nữ phụ đang đời, tới phút 89 bạn nữ ngáp ngáp sắp đến thăng thiên new đi cứu. Nghe ảnh bảo với ông chồng nàng, “nếu ngươi không làm cho cô ấy hạnh phúc thì ta đã bla bla bla” mà lại mình ngờ vực ngày xưa ảnh sinh sinh hoạt kho đạn ghê. Được mỗi cái đẹp giai tư thế với đặc nhau vô cùng ngầu.

Chồng phụ nữ thì kiên cố cũng tạm bợ tạm. Ý là trợ thì tạm đối với thằng phụ thân Tằng Tôn Á khốn nàn trong kinh hoa im vân đó. Đầu tiên là cái nguyên nhân lấy thiếu phụ đáng chém không chịu được. Nhàn hạ trả thù thừa thì cứ đi thẳng liền mạch mặt thằng thân phụ giết tình nhân mình đi. Phụ nữ là tự nhiên tai cất cánh vạ gió chứ có phải lỗi thiếu phụ đâu. Mà tất cả là lỗi nữ giới nữa thì cưới thanh nữ trả thù thật chả ra sao. Mang về thì hại đàn bà đủ kiểu. Tới cơ hội thương rồi lại ganh tuông. Nhưng lúc đó tôi cũng nghĩ, ôi, yêu thương trước buộc phải ghen, thôi thông cảm. Ai dè tới sau khoản thời gian năm lần bảy lượt dây dưa với con trẻ gái tình nhân cũ (giống hệt chị nó), lúc đầu tưởng là vì bi tráng nàng, ai ngờ tới lần làm nó đem thai thì chứng thực là hình ảnh cũng ghi nhớ con người yêu cũ chứ tất cả quên đâu. Vợ chồng đang hòa nhau, nàng đang có thai, hứa hẹn này hứa nọ vậy nhưng nỡ nào làm phản bội người ta. Nắm thì trước đừng làm cỗ ghen tuông có tác dụng gì. Biết con yêu tinh kia ko ra gì từ trên đầu vậy nhưng mà vẫn tự cho bạn thông minh, tưởng nó chỉ là yêu quái con. Nào ngờ con kia là yêu quái chúa, ko gì không dám làm, hành bạn nữ chết lên chết xuống. Mồm thì nói yêu bà xã nhưng lại tin nhỏ kia cơ mà bảo nàng hãm hại nó. Còn có lúc định tự bỏ cô bé nữa. Giời ơi là giời. Nằm trong giường, con yêu quái kia đứng bên cạnh, mắng nàng, đuổi nàng. Ảnh được xem như là thông minh, gồm đầu óc đó. Ờ, tất cả óc mà, óc heo. Rồi trong lúc nàng thiết bị vã vì chị em mất, bị hãm hại, suýt bị sảy bầu thì ảnh đang nằm trên giường bệnh. Trong những lúc nàng bị nhốt ở phòng củi, phải sinh con giữa lô rơm rạ, trong những khi nàng ôm xác con khóc thân mưa, nên dùng chủ yếu tay mình đào mộ cho nhỏ thì hình ảnh cũng trên giường dịch nốt. Vô dụng! Đúng như lời Kim phu nhân nói “Trong lúc vk cậu nên nhất thì cậu sinh sống đâu?”

.

Nói chung là hai anh nam bao gồm nam vật dụng trong đây miệng nói thì rất lôi cuốn nhưng sau cùng lời hứa trợ giúp nàng, đảm bảo nàng cứng cáp được cha cái lẻ tẻ. Còn đại sự thì một là chị em tự vượt qua, nhị là những anh hóng phút 89 nữ giới sắp thăng mới tới cứu. Nói thật, hai ảnh còn chả bởi được em hầu gái trung thành với chủ của nàng.

Nói tẹo về hai vai ác. Nam giới phụ và cô bé thứ. Chả biết sao mà lại em thanh nữ thứ thuở đầu xuất hiện là nhân đồ dùng chị gái. Siêu đoan trang hiền hậu thục. Nữ giới đứng cạnh nét thánh thiện hòa so với ẻm thì yếu xa. Btw, mình nhìn phát đã cảm xúc ẻm điêu điêu. Sau bắt đầu phát hiện nay ẻm câm thì ok, mở miệng nói là như mẫu mã em Phi í, hết đẹp liền. Em này còn tệ hơn. Trông tiểu nhân gớm dị. Cảnh cuối của ẻm đề xuất nói là xuất sắc luôn. Nhìn loại cằm nhọn hoắt chữ V, đôi mắt to, nét nào cũng đẹp mà cho vô mặt này trông như nhỏ quỷ.

Còn nam phụ bội phản diện thì chả gọi sao. Phương diện anh giai trông chán bỏ xừ đang đành. Nắm nào và lại 3 em theo. Được mỗi chiếc tài bầy thôi mà. Nhân thiết bị từ bé dại đã chẳng tất cả điểm nào đáng tiếc cả. Vậy hơn nữa bày ra vẻ mặt dạng hình ta trên đây khổ lắm, ta đây bị bạn đời vùi dập thôi. Khúc cuối nó còn sống nữa chớ. Hạng độc ác vậy sao không trở nên sét đánh mang lại rồi ==.

Túm chiếc váy là hại phim ngôn tình dân quốc lắm rồi. Tiết chó vừa thôi chớ! Hồi đầu nữ giới có đọc bài thơ. Quên béng là gì rồi. Đại khái là “ hình hài quý giá. Tình thương yêu giá. Muốn tự do thoải mái thì đề xuất từ bỏ…” Ừ thì buộc phải từ bỏ. Cơ mà nữ từ vứt quá nhiều. Khổ vượt nhiều. Phải mà dứt áo ra đi từ đầu, đi một mình, không áp theo thằng nào hết có khi đã niềm hạnh phúc rồi. Kết cục HE nhưng thấy tội cho thanh nữ quá.